Deadline: 04/08/2021

[HCM] Chương Trình Tuyển Dụng Quản Trị Viên Thẩm Định Phí Bảo Hiểm “Actuarial Functional Trainee” Tại Tập Đoàn Prudential 2021

⏰  DEADLINE: 04/08/2021

Thành lập tại London vào năm 1848, Prudential plc là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản với 24 triệu khách hàng tại Châu Á, Mỹ và Anh Quốc. Dẫn đầu thị trường bảo hiểm với 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential không chỉ nổi tiếng trong các dịch vụ tài chính mà còn chứng minh được giá trị nội tại, cụ thể là môi trường làm việc lý tưởng với đa dạng hoạt động đầu tư cho con người.

Actuarial Functional Trainee là một trong những chương trình phát triển tài năng của Prudential dành cho các thực tập sinh nhanh nhẹn và tiềm năng để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai. 

📌  ĐỐI TƯỢNG: Những tài năng trẻ có khát vọng trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp với năng lực kỹ thuật và khả năng lãnh đạo tốt.

📌  LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Lộ trình phát triển chuyên sâu từ 51 đến 54 tháng, tùy thuộc vào các chức năng Actuarial khác nhau.

GIAI ĐOẠN 1: 48 tháng

Xoay vòng qua 4 chức năng khác nhau của Actuary:

  • 3 lần luân chuyển sẽ nằm trong các chức năng sau: Quản lý nội bộ, Định giá và Sản phẩm, Giải pháp vốn & Tính toán, Tính toán doanh nghiệp.
  • Lần còn lại sẽ thuộc một trong các chức năng sau: IFRS17, Quản lý rủi ro tài chính, Đề xuất & Quản lý Sản phẩm.

GIAI ĐOẠN 2: 3 – 6 tháng 

  • Luân chuyển sang các Bộ phận khác bên ngoài Actuary: Phân tích dữ liệu/ Phân phối đại lý/ Phân phối đối tác/ Chiến lược doanh nghiệp & Phát triển kinh doanh.
  • Hoặc tham gia các Dự án kinh doanh để phát triển sự nhạy bén trong kinh doanh.

📌  QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

  • Vòng 1: Sàng lọc đơn đăng ký
  • Vòng 2: Gamification Test
  • Vòng 3: Phỏng vấn qua điện thoại
  • Vòng 4: Phân công kỹ thuật
  • Vòng 5: Phỏng vấn nhóm (Panel Interview) với nhóm lãnh đạo hàng đầu của Prudential

📌  ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN TẠI:  https://bit.ly/2TPjnSA 

 

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=26610


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Trinh Trần Kiều

kieutrinh.ivolunteer@gmail.com