Deadline: 01/05/2021

[Hà Lan] Học Bổng Thạc Sỹ Dành Cho Sinh Viên Xuất Sắc Từ Đại Học Twente

Mô tả sơ lược:

Học bổng Đại học Twente (UTS) là học bổng dành cho sinh viên xuất sắc từ EU/EEA và các nước không thuộc EU/EEA, muốn đăng ký chương trình sau đại học (MSc) tại Đại học Twente

?Cấp độ / (Các) lĩnh vực học tập:

Ứng dụng toán học; Vật lý ứng dụng; Kỹ thuật y sinh; Quản trị kinh doanh; Kỹ thuật hóa học; Kỹ thuật xây dựng và quản lý; Khoa học giao tiếp; Khoa học máy tính; Quản lý và Kỹ thuật xây dựng; Khoa học và Công nghệ Giáo dục; Kỹ thuật điện; Quản lý Môi trường và Năng lượng; Khoa học sức khỏe; Kỹ thuật thiết kế công nghiệp; Kỹ thuật và quản lý công nghiệp; Công nghệ tương tác; Kỹ sư cơ khí; Công nghệ nano; Triết học Khoa học, Công nghệ và Xã hội; Tâm lý học; Hành chính công; Công nghệ năng lượng bền vững; Hệ thống và Kiểm soát;… (thông tin đầy đủ ở phần link bên dưới bài)

?Số lượng học bổng: khoảng 50

?Đối tượng tham gia:

Sinh viên quốc tế đến từ cả các nước EU / EEA và không thuộc EU / EEA (xem link trang web chính thức để biết danh sách đầy đủ)

?Giá trị học bổng:

Giá trị học bổng từ € 3,000 – € 22,000/năm. Trong trường hợp học chương trình hai năm, sinh viên có thể nhận thêm UTS với số tiền tương đương trong năm đầu tiên khi họ đáp ứng các yêu cầu của UTS.

?Điều kiện tham gia:

• Đơn xin học bổng UT là một thủ tục tách biệt với đơn xin nhập học khóa học tại Đại học Twente. Việc nhận được thư báo nhập học là việc nhất định phải có.

• Bạn đã được nhận (tạm thời) vào một trong những chương trình UT Master đủ điều kiện bắt đầu từ năm học 2021/2022 (tháng 9). Lưu ý: Sau khi hoàn thành hồ sơ, có thể mất đến 8 tuần đến khi bạn nhận được kết quả.

• Bạn chưa tốt nghiệp chương trình sau đại học UT;

• Bạn đủ các điều kiện để được cấp thị thực nhập cảnh vào Hà Lan (nếu có)

• Bạn đạt kết quả bài kiểm tra tiếng Anh IELTS 6.5 (hoặc TOEFL iBT 90) và thêm 6.0 (TOEFL iBT 20) điểm phụ của kỹ năng nói

• Bạn không vay du học Hà Lan;

• Học bổng Đại học Twente là học bổng dành cho sinh viên xuất sắc. Thông thường, điều này có nghĩa là bạn thuộc từ 5%-10% giỏi nhất trong lớp

?Thời gian đăng ký: 1/2/2021 – 30/4/2021 (đơn đăng ký cho năm học 2022)

?Thông tin chi tiết xem tại: https://www.utwente.nl/en/education/scholarship-finder/university-of-twente-scholarship/

 

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=8745

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam