[Fully-funded] Chương Trình Trao Đổi Hè ASEF Summer University Lần Thứ 23

ASEF Summer University là chương trình trao đổi kéo dài 2 tuần dành cho các đối tượng sinh viên, học sinh nói chung khu vực châu Á và châu Âu, được thiết kế nhằm mục đích mở rộng trao đổi văn hóa giữa thế hệ trẻ các nước tham gia Asia-European Meeting (ASEM) (tạm dịch là Cuộc họp Á – Âu), cùng xem xét và bàn luận về những vấn dề đang hiện hữu và đưa ra các giải pháp cho xã hội.
🔹Chủ đề của #ASEFSU23: “Những thành phố ASEM của tương lai: Phát triển môi trường sống đáng sống”.
– Thời gian: Tháng 01-02/2021
– Địa điểm: Nam Á
– Chi phí: Toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở sẽ được đài thọ bởi ban tổ chức
📌Điều kiện: ASEFSU23 chào đón tất cả các thanh thiếu niên ASEM
🔹TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH:
📌Giai đoạn 1: Giai đoạn chuẩn bị trực tuyến (8 tuần)
Trong giai đoạn này, bạn sẽ chủ động tham gia vào các hoạt động chuẩn bị trực tuyến để làm quen với các chủ đề của dự án. Bạn sẽ có các bài tập cá nhân và bài tập nhóm, cũng như tham dự các hội thảo trực tuyến về các chủ đề từ Đô thị hóa và các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) đến Quan hệ Quốc tế & ASEM.
📌Giai đoạn 2: “Sáng kiến liên ngành” (“Interdisciplinary Innovathon”) ở Nam Á (2 tuần)
Chương trình ở cả 3 quốc gia sẽ cung cấp cho bạn các khóa đào tạo, hội thảo, bài giảng và các buổi tham quan học tập để mở rộng hiểu biết về các chủ đề được đề cập trong dự án. Bạn cũng sẽ đi từ lý thuyết đến thực hành vì bạn sẽ có cơ hội hợp tác phát triển và thử nghiệm các giải pháp cho đô thị hóa, di cư và thách thức việc làm của thanh niên mà chính quyền địa phương, các doanh nghiệp và các tổ chức xã hội dân sự trong khu vực đang đối mặt.
📌Giai đoạn 3: Hoạt động trực tuyến sau dự án và các hoạt động spin-off (4 tuần)
Tất cả các nguyên mẫu được phát triển trên trang web sẽ được phân tích và thử nghiệm sau dự án bởi các bên liên quan và cộng đồng tham gia. Ngoài ra, những người tham gia có phần thể hiện tốt nhất trong dự án sẽ được mời trình bày kết quả tại các hội nghị cấp cao của Diễn đàn hợp tác Á – Âu (ASEM) và các sự kiện khác.
(Deadline đăng ký sẽ được cập nhật vào cuối năm 2020)
______________________________________________
iVolunteer Vietnam – Chương trình tuyển Tình nguyện viên mùa thu 2020
📌Thời gian: 05/11/2020 – 14/11/2020
_______________________________________________
Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.
📎EMAIL: ivolunteer20@gmail.com
📎IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

Thùy Trang Vũ

thuytrang.ivolunteer@gmail.com

You may also like...