Deadline: 28/10/2023

Đêm Chung Kết Tài Năng Lãnh Đạo 2023: Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký Tham Dự 

📌 Đăng ký ngay: https://www.delhanu.com/tnld2023

📌 Thời gian mở đơn: 21/10/2023 – 28/10/2023

📌 Địa điểm: Hội trường A1 – Trường Đại học Hà Nội

Tài Năng Lãnh Đạo – một trong những cuộc thi hàng đầu khám phá tố chất lãnh đạo và giải case study dành cho sinh viên toàn quốc. Trải qua 11 năm với sứ mệnh “Không phải ai cũng trở thành nhà lãnh đạo nhưng năng lực lãnh đạo có thể đến từ bất kỳ ai”, cuộc thi đã thành công ghi dấu trên chặng đường phát triển của hàng ngàn các thí sinh tài năng đầy bản lĩnh. 

Trải qua hơn 3 tháng với những chặng thi đầy những cam go và thách thức, hành trình cuối cùng để giành lấy ngôi vị Quán quân của Tài Năng Lãnh Đạo sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 29/10 sắp tới. TOP 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng bước lên sân khấu để tranh tài, tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh và bứt phá mọi giới hạn của bản thân. BTC xin trân trọng thông báo: 

🏆 CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ THAM DỰ ĐÊM CHUNG KẾT TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO 2023

  • Nguyễn Thảo My – FTU1
  • Trương Thị Cẩm Ly – NEU
  • Nguyễn Sơn Lâm – FTU1
  • Phạm Bá Nam – FTU2
  • Nguyễn An Bình – FTU1
  • Nguyễn Trọng Quang Trung – UTE

TOP 6 thí sinh – 6 câu chuyện về sự can đảm và nỗ lực – 6 hành trình không ngừng tiến lên và bứt phá bản thân, tất cả sẽ xuất hiện trong đêm chung kết sắp tới. Ban Tổ chức mong rằng cuộc thi không chỉ là cơ hội để các thí sinh tài năng tỏa sáng, mà đó còn là nguồn cảm hứng, nguồn động lực để các bạn sinh viên không ngừng cố gắng, khai phá vượt lên chính mình. Là một trải nghiệm xứng đáng trên con đường phát triển sự nghiệp của các bạn!

Hành trình đáng tự hào của đêm chung kết sắp bắt đầu. Ai sẽ là người bứt phá thành công nhất để giành lấy ngôi vị chiến thắng cuối cùng?

👉 Hãy ĐĂNG KÝ NGAY tại đây để cùng chứng kiến khoảnh khắc TOP 6 bản lĩnh nắm lấy vinh quang nhé:  https://www.delhanu.com/tnld2023

———————————————

TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO – Cuộc thi giải case study hàng đầu dành cho các bạn sinh viên trên toàn quốc thử thách và khám phá tố chất lãnh đạo bản thân.

➤ Fanpage Tài Năng Lãnh Đạo: https://www.facebook.com/DEL.TNLD

➤ Group Young Leaders Community: https://tinyurl.com/TNLD2022

➤ Website: https://www.delhanu.com/tnld2023

➤ Tik Tok: https://www.tiktok.com/@tainanglanhdao

#DELHANU #TNLD #TAINANGLANHDAO2023

———————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

➤ Trưởng Ban tổ chức: Phạm Phương Thảo (Ms.) – 0984 484 203

➤ Trưởng nhóm Marketing: Trần Phương Anh (Ms.) – 0353 863 227

Nguồn: https://ivolunteer.vn/dem-chung-ket-tai-nang-lanh-dao-2023-chinh-thuc-mo-don-dang-ky-tham-du-%ef%bf%bc-s22787.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=141002

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Top List in the World https://top-list-co.blogspot.com/