Cùng Nhau Sống Xanh Với The Plasbit Campaign

♻️🌍 The Plasbit Campaign – Họ là ai?

The Plasbit Campaign (Plastic + bits and pieces) là một dự án ở trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa về vấn đề môi trường và tích cực lan tỏa lối sống thiết thực, cung cấp các sản phẩm thân thiện đến các bạn trẻ. Với sứ mệnh là thúc đẩy lối sống xanh, giảm thiểu các loại rác thải nói chung và rác thải nhựa nói riêng. Và trên hết, tiêu chí của dự án là The 3Rs rule: reduce, reuse, recycle. Dự án hoạt động tích cực và sôi nổi tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

 🌟 Những “bứt phá” của The Plasbit Campaign 🌟

🌍 The Plasbit Campaign đã tạo nên gian hàng hội chợ khai giảng, phân phối các sản phẩm bảo vệ môi trường đến với 12/20 câu lạc bộ và chính học sinh trong trường, cũng như phổ biến hơn trong cộng đồng.

🔥 Sự kiện Trấn Án, chạy trạm cùng các câu hỏi liên quan đến môi trường.

🍀 Tạo ra một bảng cam kết sống xanh Put Your Green On The Map: Một dấu vân tay – Một điều cam kết! thông qua minigame vô cùng thú vị đặt ngay tại sân trường.

👩🏻‍⚕️ Chiến dịch Cảm ơn lữ đoàn áo trắng nhằm khuyến khích cộng đồng làm khẩu trang vải bằng quần áo cũ và khắc phục tình trạng khan hiếm khẩu trang cho các y bác sĩ trong mùa dịch COVID-19. Chiến dịch đã thành công với hơn 6,000 lượt react và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đoàn trường và các câu lạc bộ.

📢🗯 Cùng đón chờ các hành trình tiếp theo của The Plasbit Campaign nhé !!!

Để nối tiếp thành công từ các hoạt động trước đó, trong khoảng thời gian tới The Plasbit Campaign sẽ cho ra mắt một hội chợ đồ cũ, nâng cao ý thức về sự ô nhiễm của ngành công nghiệp thời trang thông qua việc trao đổi quần áo cũ.

———————————–
Mọi thông tin chi tiết thêm về The Plasbit Campaign xin vui lòng liên hệ:
💚 Facebook: The Plasbit Campaign
======================
Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.
📖 IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *