Deadline: 07/09/2022

Chương Trình Phát Triển Liên Hợp Quốc UNDP Tại Việt Nam Tuyển Dụng Tình Nguyện Viên Thiết Kế Part-time 2022

Hơn 40 năm có mặt tại Việt Nam, UNDP đã hỗ trợ Việt Nam chuyển đổi thành công từ Chiến tranh sang Tái thiết, từ kế hoạch hóa tập trung sang nền kinh tế thị trường với mức độ hội nhập quốc tế cao, từ tình trạng nghèo sang thu nhập trung bình thấp, nhằm đạt được các Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ ( MDGs) và bây giờ là Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs). Hợp tác chặt chẽ với các cơ quan khác của LHQ trong khuôn khổ Sáng kiến ​​Cung cấp Thống nhất của LHQ, UNDP Việt Nam phối hợp chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam, các bộ ngành và chính quyền địa phương, Đảng, Quốc hội và các cơ quan liên quan. Tổ chức cũng làm việc với khu vực tư nhân, các tổ chức tư vấn quốc gia và các tổ chức xã hội dân sự ở các cấp khác nhau với tư cách là đối tác để đóng góp cho các mục tiêu phát triển bền vững.

Mục tiêu của UNDP tại Việt Nam bao gồm hỗ trợ tăng cường năng lực, hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn chính sách về (i) Quản trị và Tham gia, (ii) tăng trưởng toàn diện, và (iii) biến đổi khí hậu và môi trường.

📌VỊ TRÍ CẦN TUYỂN: 
  • Hỗ trợ thiết kế cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia và chương trình ươm mầm khởi nghiệp
📌MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
  • Thu thập thông tin về nền tảng tài liệu / tài liệu như đối tượng mục tiêu, phong cách thiết kế, hướng dẫn xây dựng thương hiệu, v.v.;
  • Tạo bản thiết kế dựa trên yêu cầu và thảo luận với đầu mối / nhóm truyền thông;
  • Phát triển thiết kế theo yêu cầu đã thống nhất.

Lưu ý: Thiết kế / bố cục nên tuân theo các nguyên tắc thiết kế của UNDP, sẽ được chia sẻ trước với các Tình nguyện viên Trực tuyến.

📌YÊU CẦU:
  • Ứng viên phải có kinh nghiệm chuyên môn về thiết kế đồ họa với kinh nghiệm thiết kế bố cục tài liệu trước đó, và phải có kiến thức chuyên sâu về các ứng dụng thiết kế đồ họa, cũng như kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản tốt.
  • Có bằng cấp về thiết kế đồ họa hoặc lĩnh vực liên quan được coi là một điểm cộng.
📌LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=111006

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.


Kênh kiến thức kỹ năng, phát triển bản thân, hướng nghiệp, blog nhân sự