Deadline: ASAP

Chương Trình Học Bổng Thạc Sĩ Xuất Sắc “Les Bourses D’Excellence De Master Tiger” Tại Đại Học Aix-Marseille, Pháp

Đại học Aix-Marseille đã đưa tính di động quốc tế và chào đón sinh viên quốc tế trở thành một trụ cột trong chính sách thu hút của trường. Do đó, trường đã thiết lập một hệ thống tài trợ duy nhất để tài trợ cho các hồ sơ xuất sắc muốn đăng ký vào trường đại học. Từ đầu năm học tiếp theo, 16 khóa học thạc sĩ sẽ có thể trao các học bổng này cho các ứng viên quốc tế xuất sắc nhất của họ.

‼️ Thông tin chi tiết
 • Là một phần của dự án TIGER (Chuyển đổi và Đổi mới trong Đào tạo Sau đại học Thông qua Nghiên cứu) được tài trợ bởi Kế hoạch Đầu tư Tương lai của Nhà nước, Đại học Aix-Marseille đã thực hiện một loạt các biện pháp nhằm tăng cường hơn nữa khả năng quốc tế hóa của mình. Đại học Aix-Marseille đã chọn các học viện của mình, hiện thân thực sự của chiều hướng liên ngành của trường đại học để làm trụ sở cho các hệ thống mới này.
 • Từ đầu năm học 2022/2023, Học bổng Thạc sĩ Xuất sắc TIGER sẽ cho phép chính trường đại học tài trợ cho sinh viên quốc tế trên con đường xuất sắc để cho phép họ gia nhập hàng ngũ của những tổ chức này kết hợp giảng dạy, đổi mới và trình độ cao. tìm kiếm.
 • Học bổng thạc sĩ xuất sắc của TIGER được Đại học Aix-Marseille trao theo sự lựa chọn cho các sinh viên trình độ thạc sĩ theo học một trong 16 khóa học được chọn từ đầu năm học 2022/2023.
‼️ Giá trị học bổng
 • Học bổng: Gồm 10 000 euro/năm học, sinh viên sẽ đươc hỗ trợ ở trong kí túc xá với giá rất rẻ, và được làm thủ tục hành chính.
 • Sinh viên phải tự trả học phí: đa phần là miễn học phí và chỉ đóng 243 euro/năm (phí xã hội + bảo hiểm)
 • Giá trị học bổng là rất dư giả để chi trả mọi thứ cho việc học và sinh sống ở Pháp.
 • Đây là chương trình thạc sĩ 2 (1 năm), nên sẽ có phần đi thực tập để hoàn thành luận văn, mà thực tập lại có lương. Cho nên học xong thạc sĩ các bạn sinh viên sẽ dư cũng kha khá tiền.
 • Các chương trình được cấp học bổng: sinh học và công nghệ sinh học (sinh vật, vi sinh vật, sinh lý học và sinh học cơ bản), vật lý (photonics, cơ học, chất lỏng, quantum), khoa học nano, hóa học nano, toán và toán ứng dụng, khoa học và kỹ thuật máy tính, y tế (y tế công cộng, kinh tế lượng để nghiên cứu sức khoẻ), văn hóa nghệ thuật xã hội (khảo cổ học, địa lý, quy hoạch, môi trường), sinh thái và đa dạng sinh học, khoa học biển, khoa học môi trường, hải dương học.
‼️ Điều kiện ứng tuyển
 • Vào đầu năm học 2022/2023, việc đăng ký Học bổng Thạc sĩ Xuất sắc của TIGER được thực hiện tự động khi nộp đơn đăng ký (thông qua nền tảng Etudes en France hoặc eCandidat),
 • Cùng với thư nhập học, bạn sẽ nhận được thông báo kết quả  từ Học bổng Thạc sĩ Xuất sắc TIGER.
 • Nếu ứng viên có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể tham khảo trang website của khóa học và đồng thời liên hệ với người quản lý.

✅ Thời hạn đăng kí: Năm học 2022-2023

✅ Thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=85371

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Top List in the World https://top-list-co.blogspot.com/