Bóc Phốt iVolunteer? iVolunteer Vietnam Lừa Đảo?

[GÓC BÓC PHỐT IVOLUNTEER, IVOLUNTEER VIETNAM PHỐT]

Vài mẩu tin “bóc phốt iVolunteer, iVolunteer phốt..” rời rạc khiến bạn mất nhiều thời gian và chưa thể hình dung được hết chi tiết những gì dự án iVolunteer đã bị ứng viên/thành viên bóc phốt cực kỳ ghê gớm. Hôm nay, mình đã tình cờ xem được một sự thật về iVolunteer “kinh khủng” thực sự, hàng trăm lượt phản hồi, đánh giá iVolunteer trong suốt thời gian qua được cất giấu trong google form mà có lẽ chỉ có rất ít người tiếp cận được. Điều mà mình nghĩ, ban điều hành dự án: chị Vũ Thùy Trang (Trang Vũ) CEO , anh Quàng Văn Long (Quàng Long) CTO, anh Trịnh Văn Lộc / Trịnh Phúc Lộc iVolunteer, chưa bao giờ muốn đề cập đến! iVolunteer Vietnam là gì? iVolunteer Vietnam có gì? iVolunteer Vietnam như thế nào? Người trong cuộc nói gì vè iVolunteer Vietnam? Tất cả bí mật của iVolunteer đã bị “bóc trần” ở dưới đây.

Các bạn học sinh, sinh viên chia sẻ gì về iVolunteer khi ứng tuyển “Tình Nguyện Viên Dịch Thuật – Talented Translator” Cùng iVolunteer Vietnam

Nguyễn Thị Thuỳ – Học viện ngoại giao: “Đầu tiên, em rất biết ơn iVolunteer. Từ lúc còn mới bước chân vào đại học, em rất lúng túng và mơ hồ trong việc tìm kiếm các khóa học dạy kỹ năng, các chương trình về học bổng cũng như các hoạt động ngoại khóa để mình có thể tham gia. Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời nào đó, em bắt gặp được những bài viết của Iv, do bạn của em làm đại sứ truyền thông nên đã share cho em, em cảm thấy đây là những kho tàng thông tin vô cùng bổ ích . Và từ đó, em rất mong muốn có cơ hội được làm tình nguyện viên cho iV.

Hồ Ngọc Minh Uyên, sinh viên năm nhất hiện đang gap year: Trước đó em học tại Viện ISB – Đại học Kinh tế TPHCM “Trong khoảng thời gian theo dõi iVolunteerVN, em cảm nhận đây là một trang cung cấp nhiều thông tin, khoá học, các cuộc thi, hoạt động bổ ích như: tình nguyện, tuyển cộng tác viên, là nơi giao lưu, học hỏi phù hợp cho các bạn học sinh – sinh viên có ý nguyện trau dồi các kĩ năng mềm và tìm kiếm một hoạt động phù hợp nhất để hoàn thiện bản thân. iVolunteerVN là một điểm đến vô cùng tin cậy đối với các bạn học sinh – sinh viên chúng em.

Trần Thị Thu Trang, học tại Trường Đại Học Hà Nội: Mình theo dõi iVolunteerVN đã được một thời gian và mình biết đây là một dự án cộng đồng nhằm chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế cho học sinh, sinh viên. Hơn nữa, qua các phương tiện truyền thông iVolunteer còn đem đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội việc làm nữa.

Nguyễn Thảo Phương, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật thành phố Hồ Chí Minh: “Mình tình cờ biết đến iVolunteerVN thông qua bài chia sẻ của một người bạn trên Facebook nửa năm trước. Theo những gì mình tìm hiểu thì iVolunteerVN là một tổ chức thanh niên hoạt động chủ yếu về các hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế cho cả học sinh và sinh viên. Ngoài ra, iVolunteerVN còn cung cấp các thông tin hữu ích khác cho các bạn học sinh, sinh viên như: các kỹ năng, khóa học, học bổng, sự kiện, việc làm,…

Phạm Linh, Đại học Hà Nội: Theo em, iVolunteerVN là một sân chơi tuyệt vời dành cho giới trẻ Việt Nam, luôn cung cấp và chia sẻ những thông tin tình nguyện bổ ích. Và những hoạt động này giúp cho những bạn giới trẻ sinh viên trở nên năng động hơn, được nâng cao kỹ năng mềm cũng như kỹ năng cứng qua đó có thể cải thiện và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Điều em thích nhất ở tổ chức là những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm gì, vẫn còn rất “”non và xanh”” như em cũng có thể ứng tuyển và tham gia những chương trình của iVolunteerVN.

Nguyễn Thị Thùy, Học Viện Ngoại Giao: Mình đã theo dõi iVolunteer từ rất lâu và thật sự mình rất biết ơn tổ chức. Đầu tiên, mình là sinh viên năm nhất, có thời gian và mong muốn tìm hiểu các hoạt động xã hội đang mở đơn cũng như các khóa học để nâng cao kỹ năng của bản thân nhưng lại không có nguồn thông tin. Vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn của mình làm đại sứ truyền thông cho tổ chức IV và nhờ đó mà mình đã biết đến tổ chức. Mình phải nói đây là sự may mắn của mình, nhờ IV mà mình đã có nơi đáng tin cậy để theo dõi các thông tin về khóa học, học bổng và các hoạt động xã hội,… Thì IV đã cung cấp cho mình rất nhiều thông tin về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế cho học sinh, sinh viên.

Lê Phương Hà, Đại học Ngoại Thương – Hà Nội: Theo mình, iVolunteer không chỉ mang hàm nghĩa từ mô tả trên website là một dự án cộng đồng giúp kết nối các tổ chức xã hội, hội thảo, hội nghị, dự án, chiến dịch thiện nguyện với các bạn yêu thích công việc thiện nguyện, mà iVolunteer còn khơi dậy trong trái tim mỗi người phần sáng thiện lương, luôn muốn làm điều gì đó cho mọi người, cống hiến cho cộng đồng, dù chỉ là những điều nhỏ nhặt. Khi đọc từng bài viết giới thiệu các dự án, sự kiện, mình có thể cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực cũng như mong muốn được làm một điều nào đó vì mọi người như đang nhảy nhót trong tâm hồn. Mình nghĩ rằng, việc biết về iVolunteer là việc ai cũng có thể tự đọc – hiểu từ những lời giới thiệu trên website, fanpage hay group nhưng hiểu iVolunteer thì lại đến từ những trải nghiệm ta có được với các thành viên tại đây.

Hoàng Lê Anh Minh, Đại học Bách Khoa Hà Nội: iVolunteer Việt Nam từ lâu đã không còn xa lạ với mình. Đây chính là kênh thông tin phổ biến nhất với cộng đồng sinh viên, đặc biệt với những bạn có chí hướng tự phát triển bản thân. Với mình, iVolunteerVN đáng quý ở chỗ đây là “”người đưa tin”” nhanh, chính xác nhất và có phân loại, chọn lọc nhất về các chương trình bổ ích, điều này đã trở thành một nguồn giúp đỡ lớn trong chặng đường học tập của mình.

Trần Thủy Tiên, sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Hà Nội: Mình đã có cơ hội làm CTV của iVolunteer một thời gian, nên mình luôn tìm những cơ hội để có thể đồng hành cùng với iVolunteer. Nhờ iVolunteer, một nơi luôn cung cấp, tổng hợp những thông tin hữu ích về: tuyển dụng, tình nguyện, các khóa học,…. mà mình có thêm các cơ hội khác nhau, nên mình rất biết ơn iVolunteer. Còn về “”Tình Nguyện Viên Dịch Thuật cần làm những công việc gì?”

Nguyễn Khánh Linh, Khoa Pháp luật Quốc tế – Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU): iVolunteerVN là một tổ chức dành cho những người trẻ tài năng, nhiệt huyết và muốn cống hiến. iVolunteer đã chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế cực kì bổ ích, phù hợp tất cả các tiêu chí mà các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tìm kiếm (trong đó có cả cá nhân em).

Lê Thị Bảo Ngọc, sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing, TP.HCM: em biết đến iVolunteer Vietnam từ tháng 10/2021 và nhờ những trải nghiệm mà em đã quan sát thì em có thể rút ra được rằng iVolunteer Vietnam là một dự án cộng đồng cung cấp thông tin, chia sẻ và tạo cho các bạn học sinh, sinh viên những sự kiện, khóa học, diễn đàn,… rất bổ ích và đồng thời cũng là cây cầu nối giữa các tổ chức xã hội. Việc này có đóng góp lớn cho các bạn trẻ Việt Nam có nhiều cơ hội hơn để phát triển bản thân, dễ dàng định hướng cho tương lai của mình và tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Đặng Lâm Thu Phương, trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh: Theo mình đã tìm hiểu và đang theo dõi thì iVolunteerVN là chương trình tình nguyện được lập ra nhằm hỗ trợ cho học sinh, sinh viên trong quá trình mong muốn dấn thân, phát triển bản thân thông qua hoạt động tình nguyện. Đồng thời, là nơi tổng hợp các khóa học, kỹ năng cần thiết cho bất kì học sinh, sinh viên nào. Trước đây, mình không phải là một người năng động trong quá trình tham gia học tập tại trường. Đến tận 2021, khi phải thay đổi môi trường mới khiến mình nhận ra những điều mình bỏ lỡ trong quá khứ và hiện tại mình đang tim cách phát triển, dấn thân nhiều hơn. Và iVolunteer là chương trình đầu tiên mình biết đến qua giới thiệu và theo dõi đến bây giờ. Tuy không phải là tất cả nhưng đây là chương trình đã hỗ trợ mình rất nhiều.

Nguyễn Thị Minh Ánh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân: Em biết đến iVolunteerVN một cách tình cờ qua một người bạn, và đối với em đây luôn là một điều may mắn. Theo như em tham khảo và theo dõi, iVolunteerVN là một dự án cộng đồng cung cấp cơ hội tình nguyện cho sinh viên và giới trẻ Việt Nam. Thông qua theo dõi website và fanpage của iVolunteer, thanh niên Việt Nam sẽ được chia sẻ và cung cấp các thông tin được tổng hợp về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế,… Nói cách khác, iVolunteerVN đóng vai trò là cầu nối giữa những tổ chức xã hội, CLB/Đội/Nhóm tình nguyện và những người đam mê tình nguyện, đóng góp cho các hoạt động cộng đồng xã hội. Qua đó, tổ chức đã giúp các bạn trẻ khám phá thiên hướng bản thân qua nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, định hướng được công việc, nghề nghiệp trong tương lai.

Nguyễn Xuân Tuấn, Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh: Theo mình, iVolunteerVn là một nơi để những bạn trẻ chúng mình (đặc biệt là học sinh, sinh viên) có thể tìm kiếm những cơ hội tình nguyện phù hợp với bản thân, những công việc mà đôi khi khó có thể tìm thấy qua các kênh thông tin ở địa phương, và qua những hoạt động ấy chúng mình có thể tích luỹ thêm những kinh nghiệm thực tiễn, thực tế nhất cho cuộc sống tương lai.

Nguyễn Như Quỳnh, Đại học Thương Mại: Bản thân mình cảm thấy website iVolunteer Vietnam rất thú vị và bổ ích đối với các bạn trẻ tuổi, đặc biệt là các bạn sinh viên như mình. Từ đó mình có thể tìm được rất nhiều thông tin về các dự án tình nguyện hay cơ hội để trở thành thực tập sinh của các tổ chức, doanh nghiệp khác và thậm chí là cơ hội việc làm. Website là địa chỉ xứng đáng được giới thiệu tới nhiều nhiều bạn trẻ hơn nữa và bản thân mình cũng cảm thấy rất may mắn khi được các anh chị tiền bối giúp mình biết tới iVolunteer Vietnam.

Ngô Thuỵ Hồng Anh, Đại học RMIT Việt Nam: Mình cảm thấy những thông tin và kiến thức được chia sẻ trên website iVolunteer Vietnam như những mẹo, phương pháp và những chương trình tình nguyện, việc làm rất dễ nhớ, dễ áp dụng và hữu ích cho mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên. Không những vậy, những thông tin được chia sẻ còn được trích nguồn chi tiết làm tăng sự tin cậy và tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của tác giả.

Nguyễn Thị Hà, Đại học Hà Nội: Lần đầu biết đến iVolunteer Vietnam là thông qua các bạn đại sứ, thực sự rất ấn tượng với những gì mà page chia sẻ. Không chỉ cho mình những tips học tập bổ ích mà còn đem đến cho chúng mình rất nhiều cơ hội để tiếp cận đến những cuộc thi và khóa học chất lượng. Cũng nhờ iVolunteer Vietnam mà bản thân mình cũng đã trở thành một cộng tác viên cho một tổ chức đấy ạ!

Nguyễn Thị Phương Ngọc, Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh: Đầu tiên, mình rất có ấn tượng về các công việc tình nguyện bên iVolunteer Vietnam. Tuy rằng đây đều là những công việc không lương nhưng nếu làm những công việc này, chúng sẽ giúp ta có được những kiến thức hết sức bổ ích về chuyên môn. Đó thực sự là một cơ hội học hỏi và giúp ta có thêm nhiều trải nghiệp quý giá. Bên cạnh sự nổi bật về những job tình nguyện thì iVolunteer còn cung cấp thêm những thông tin về những kỹ năng mềm cho những bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn sắp ra trường, đó đều là những kiến thức làm hành trang cho các bạn sinh viên để chuẩn bị bước chân vào những môi trường khác nhau như văn phòng, giải trí,…Về phần thông tin tuyển dụng dịch thuật được chia sẻ trên website iVolunteer Vietnam thì cá nhân mình thấy khá rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu.

Nguyễn Hoàng Long, Đại học Kinh tế Quốc dân: Mình thấy những bài viết được chia sẻ trên website iVolunteer Vietnam hầu hết là những kiến thức, kinh nghiệm, lời khuyên bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên về kỹ năng mềm, kỹ năng sống cần thiết cả khi đi học lẫn đi làm. Bên cạnh đó là giới thiệu, hỗ trợ tìm kiếm các khóa học, học bổng, các sự kiện, việc làm phù hợp với nhiều đối tượng một cách miễn phí.

Nguyễn Hoàng Dung, Đại học Ngoại Thương – Hà Nội: Những thông tin được chia sẻ trên website iVolunteer Vietnam thực sự rất có ích, đặc biệt đối với bậc học sinh, sinh viên, những người có mong muốn phát triển bản thân thông qua những khoá học hay đang tìm kiếm học bổng,… Tất cả mọi thông tin trên website không chỉ thường xuyên được cập nhật mà còn có thể được tìm kiếm một cách dễ dàng, đáng tin cậy và thuận tiện khi được phân loại rõ ràng, mạch lạc.

Lê Phạm Ngọc Anh, sinh viên năm nhất, Đại học Thương Mại: Đối với mình, những bài viết được chia sẻ trên Website iVolunteer Vietnam cực kì hữu ích. IVolunteer cung cấp cho mình những thông tin về các khóa học, các dự án cộng đồng,… giúp mình có thể trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm, được trải nghiệm ở một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Nguyễn Thị Ái Nữ, sinh viên năm nhất, chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại tại trường Đại học Kinh tế – Luật: Mình nhận thấy các thông tin được chia sẻ trẻ trên website iVolunteer Vietnam thật sự hữu ích và chất lượng. Thông qua đó, mình có cơ hội được biết đến nhiều khoá học hay, miễn phí được dạy bởi các giảng viên từ những trường đại học nổi tiếng trên thế giới liên quan đến chuyên ngành kinh tế mà mình đang theo đuổi, làm CV mình trở nên xịn xò hơn. Ngoài ra iVolunteer Vietnam còn cung cấp những thông tin tuyển thành viên CLB/Đội/Nhóm tình nguyện hay thông tin tuyển dụng từ các tập đoàn lớn như: Tiki, Shopee, FPT,… mà sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên như mình. Không thể phủ nhận Ivolunteer Việt Nam là một dự án cộng đồng vô cùng bổ ích khi nó mang lại một giá trị lớn cho các bạn trẻ trong quá trình phát triển bản thân và định hướng nghề nghiệp của bản thân.

Lương Thị Mỹ Tâm, Đại học Kinh Tế- Luật, TP. Hồ Chí Minh: Bản thân em cảm thấy những thông tin được chia sẻ rất dễ hiểu, dễ tiếp cận và cực kỳ hữu ích đối với mọi người đặc biệt là đối tượng sinh viên như em. Nhờ những thông tin trên web iVolunteer Vietnam mà em biết được bản thân cần chuẩn bị những hành trang gì để rèn luyện, trau dồi cho công việc sau này. Không những vậy còn giúp em tiếp cận đến các khóa học online vừa miễn phí vừa có kiến thức và còn có chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học nữa. Quá là tuyệt vời luôn.

Phan Xuân Trúc, trường THPT Chuyên Tiền Giang: Em thấy bài đăng trên website rất hữu ích cho mọi người nói chung và học sinh, sinh viên của chúng em nói riêng có cơ hội tiếp cận đến những khoá học, cuộc thi, bài chia sẻ rất hay. Đây là cơ hội cho em và các bạn có một môi trường học tập và trải nghiệm những xu hướng mới và những trải nghiệm mới không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài nữa.

Cao Thị Tuyền, Đại học Thương mại cơ sở Hà Nam: Là một người theo dõi Web khá lâu, em thấy thông tin trên web rất đa dạng, hữu ích, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên khác nhau. Web là nơi kết nối các bạn trẻ đến với các dự án cộng đồng, các khoá học kĩ năng mềm cần thiết, hữu ích và cả những sự kiện cho giới trẻ. Những bài đăng có nội dung phong phú, nguồn thông tin kịp thời, chính thống, đáng tin cậy.

Nguyễn Thị Lý , Học Viện Ngân Hàng:  IVolunteer Vietnam là một tổ chức mà mình luôn tin tưởng và đánh giá cao nhờ sự chỉnh chu; cầu toàn và trau chuốt. Những thông tin được chia sẻ trên website iVolunteer Vietnam khá đầy đủ, chi tiết đặc biệt là thông tin về các chương trình, hoạt động cũng như các chiến dịch khá cụ thể, giúp cho những người đọc như mình nói riêng và các bạn trẻ nói chung có thể hình dung, nắm bắt, được những nôi dung nhanh chóng và chính xác. Mình rất vui, trân trọng và biết ơn những giá trị mà iVolunteer Vietnam mang lại cho xã hội, cộng đồng, đạc biệt là đối với thế hệ trẻ Việt Nam.

Cảm nhận của các bạn học sinh, sinh viên đã tham gia “Chiến Dịch Hỗ Trợ Truyền Thông Dự Án Cộng Đồng Cùng IVolunteer

“Mình biết đến dự án iVolunteer Vietnam đã được một năm. Khi mình truy cập vào fanpage của iVolunteer, mình đã phải bất ngờ “ồ, có rất nhiều khoá học, hoạt động ngoại khoá cũng như là cuộc thi”. Thật sự iVolunteer mang đến rất nhiều cơ hội cho mình cũng như là học sinh, sinh viên Việt Nam được rèn luyện kĩ năng cũng như nâng cao kiến thức của mình trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Cảm ơn iVolunteer rất nhiều, thời gian tới mình sẽ chọn lọc các khoá học & hđnk phù hợp với mình để thực hiện. Chúc iVolunteer luôn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, để giúp ích cho nhiều bạn học sinh, sinh viên hơn <3.” – Ngô Thị Bích, Sinh viên năm hai, chuyên ngành kinh doanh quốc tế – Học viện Ngân hàng.

“Mình biết đến iVolunteer Vietnam theo một cách khá đặc biệt thông qua 1 người bạn. Bản thân mình là một người thích thiện nguyện nhưng lại chưa thực sự tìm tòi để có cơ hội tham gia thật nhiều những chương trình như thế. Từ khi biết đến iVolunteer Vietnam, những dự án mà các bạn đã và đang làm cho cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam, mình cảm thấy thật sự các bạn đã lan tỏa được nguồn cảm hứng, động lực rất lớn tới những bạn trẻ, nó gần như thúc đẩy, khơi gợi niềm yêu thích của các bạn trẻ đối với công việc thiện nguyện. Không chỉ thế, iVolunteer Vietnam còn giúp cho cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam ngày càng phát triển để khám phá và hoàn thiện bản thân hơn về kĩ năng cũng như kiến thức. iVolunteer Vietnam hơn thế còn là một gia đình, một mái nhà chung để connect mọi người với nhau rất tuyệt.” – Lê Thanh Huyền, sinh viên năm 3, chuyên ngành Luật học, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

“Mình đã biết đến iVolunteer từ lâu và thực sự rất ngưỡng mộ và trân quý các bạn. Mọi người đem đến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam những thông tin, hoạt động và sân chơi bổ ích. Vừa củng cố kiến thức nền vừa phát triển kỹ năng mềm. Thực sựiVolunteer cũng đã được tin tưởng và biết đến rộng rãi bởi bạn bè quốc tế. Hy vọng sau này các bạn càng ngày càng phát triển.” Phạm Khánh Linh, sinh viên năm tư, chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh, ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

Nguyễn Thị Phương Thảo, sinh viên năm 3, chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh, ĐH Đà Lạt: Bản thân mình đã theo dõi page từ rất lâu và mình cảm thấy page đã mang đến cho genZ một luồng gió mới cùng những dự án, khóa học thú vị giúp các bạn nâng cao được mọi kĩ năng trong công việc, học tập lẫn kĩ năng sống.

NGUYEN THI NGUYET ANH Sinh viên năm chuyên ngành NN&VH Hàn Quốc, ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội: qua đây mình xin gửi lời cảm ơn đến những dự án mà iVolunteer đã mang lại. Nhờ đó mà mình được tiếp cận những thông tin về khóa học, hoạt động mới mẻ bổ ích một cách nhanh chóng và đạt được hiệu quả vượt trội mà không phải trang thông tin nào cũng có thể làm được. Xin cảm ơn đã giúp đỡ chúng mình rất nhiều ạ.

DINH VAN TU ANH Sinh viên năm hai, chuyên ngành cơ kỹ thuật, ĐH Công Nghệ – ĐHQG Hà Nội: Tuyệt vời là từ mình có thể nói về những dự án của iVolunteer dành cho cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam. iV luôn hướng tới những lợi ích của cộng đồng và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Đó là điều vô cùng ý nghĩa !

DANG THI HONG DIEP Sinh viên năm nhất, chuyên ngành Kế toán, ĐH Thăng Long: Mình cảm thấy những dự án của iVolunteer Vietnam vô cùng bổ ích cho mình nói riêng cũng như các bạn học sinh, sinh viên nói chung. Hy vọng iVolunteer Vietnam sẽ tạo ra được nhiều dự án hấp dẫn khác và bản thân mình cũng mong có thể trở thành một thành viên của iVolunteer Vietnam gần nhất.

LE VIET HOANG Lớp 12S, Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành – Yên Bái: iVolunteer đã tạo cơ hội tình nguyện cho mình cũng như các bạn sinh viên và giới trẻ Việt Nam là một dự án cộng đồng nhằm chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế cho học sinh, sinh viên. Nhằm giúp các bạn trẻ định hướng được công việc, nghề nghiệp trong tương lai. Là cầu nối giữa những tổ chức xã hội, CLB/Đội/Nhóm tình nguyện và những người đam mê tình nguyện, đóng góp cho các hoạt động cộng đồng xã hội, gắn với 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Qua iVolunteer mình có cơ hội được thể hiện và rèn luyện các kỹ năng vốn có, tự nâng cao và phát triển kiến thức, các kỹ năng cần có (writing, design, office…), được hỗ trợ về các mảng kỹ năng quan trọng và cần thiết cho cuộc sống như Teamwork, Content, PR, Marketing,… được tham gia môi trường làm việc năng động, trẻ trung và mang những thông điệp ý nghĩa cho khắp các bạn thế hệ trẻ Viêt Nam. ”

DANG NGOC TRAN CHAU, Em vừa mới thi tốt nghiệp THPT và đang sắp trở thành sinh viên năm nhất: Dạ theo em thấy rằng những dự án mà iVolunteer Việt Nam đã và đang làm thật sự mang lại cho cộng đồng học sinh, sinh viên chúng em rất nhiều thông tin hay ho và cực kỳ bổ ích nhằm mang lại những bài học mà chúng em tích góp được qua các cuộc tình nguyện cũng như hỗ trợ các chứng chỉ để làm đẹp cho CV của mình từ đó không những trở thành những tình nguyện viên năng động,háo hức hết mình cho các hoạt động ấy mà còn góp phần đẩy mạnh các công cuộc tuyệt vời dành cho sinh viên khiến tuổi thanh xuân của chúng em có được những trải nghiệm thật tuyệt vời. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

VI THI DUYEN Sinh viên năm hai, chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, ĐH Văn hoá Hà Nội: Các dự án của iVolunteer Vietnam đều rất ý nghĩa, những khoá học, những job mà học sinh, sinh viên chúng mình rất cần và quan tâm nhưng không biết tìm kiếm ở đâu thì nay đã có iVolunteer Vietnam làm cầu nối, ban đầu mình chỉ đơn giản muốn đăng ký làm TNV online cho chiến dịch truyền thông, nhưng sau khi tìm hiểu mình cũng đã biết đến rất nhiều khoá học hữu ích mà IVV chia sẻ và mình cũng có dự định đăng ký tham gia trong tương lai. Cảm ơn iVolunteer Vietnam.

LE MY Y Sinh viên năm nhất, chuyên ngành Y Đa khoa, ĐH Nguyễn Tất Thành: Đầu tiên em xin chân thành cảm ơn các dự án của IVolunteer ạ, số đặc thù ngành học của e nên em cũng không có quá nhiều thời gian để tham gia các hoạt động ngoại khoá khác. Nhờ biết IVolunteer nên em đã có thể làm đẹp thêm CV của em. Ngoài ra còn có các khoá học tiếng em đang cần nữa, 10 đỉm cho IVolunteer ạ :3

“Trong khoảng thời gian làm việc tại iVolunteer thì em thấy anh Lộc là 1 người nhiệt tình và có trách nhiệm ạ. Anh hướng dẫn cho core team rất chi tiết và cụ thể cách hoạt động, làm việc, bên cạnh đấy anh thân thiện nhiệt tình với tất cả mọi người, luôn giúp em những lúc em đang gặp rắc rối trong công việc ^^.” – Lan Hương (thành viên Core team thế hệ đầu tiên của dự án)

How To Start A Freelancing Business From Scratch10 Things You Should Know Before Quitting Your Job To TravelBournda National Park: South Coast NSW’s Best Kept SecretThe Best Multi-Day Hiking Trips in CanadaFrom Bunbury to Margaret River, Here’s What Not To MissWhere To Find The Best Free Camping in TasmaniaAustralian Bushfires: Here’s What You Can Do To HelpOur AmazingCo Mystery Picnic in Queensland’s Atherton TablelandsHow To Plan A Sedona Girls Weekend Trip25 Of The Best Things To Do In Port Douglas, AustraliaPlatia Ammos Beach in Kefalonia (+ the Perilous Hike Down in Flip Flops!)From Corporate Stooge to Professional Travel BloggerWhy Choose Full Time RV Living Over Van Life?7 Handy Camping Hacks For Your Next Wilderness TripThe Best Spots For Eyre Peninsula Camping in South AustraliaGold Coast Hot Air Ballooning: A Bucket List Experience You Didn’t Know You NeededFitzroy Island or Green Island: Which is Better?A Zhangjiajie Hiking Adventure In The Avatar MountainsThings To Do On An Eyre Peninsula Road TripThings To Do On The Esperance To Perth DriveBunyeroo Gorge & Brachina Gorge: A Flinders Ranges Scenic Drive You CAN’T Miss!Duke of Orleans Bay: My 35th Birthday Adventure!Things To Do In Mount Gambier & Limestone Coast, South AustraliaHow This Woman Quit Her Job To Travel Europe Full-Time in a Motorhome10 Things I Wish I Knew Before Buying A CaravanCelebrating Boxing Day on a Captain Cook Sydney Harbour Cruise5 Adventurous Weekend Road Trips From DenverHow To Land Scuba Diving Instructor Jobs Around The WorldWhy You Don’t Need A Work And Travel Program Like Remote Year To Become A Digital NomadHow To Tell Your Parents You’re Quitting Your Job To TravelPerth to Esperance: The Ultimate Road Trip ItinerarySpeed Hiking: What It Is & What Gear You Need For ItWhat To Do When Sh*t Hits The Fan On Your Trip3 Days in Melbourne: A Melbourne 3 Day ItinerarySapphire Coast NSW: From Whales to Red RocksEssential Hiking Gear for Beginners: 5 Items You Absolutely Need For Your First HikeWhy This Grad Student Decided To Move Abroad Instead Of Getting A JobThe Best Fleurieu Peninsula BeachesNakie: The Best Traveler Hammock (That’s Also Eco-Friendly!)The Best Beaches in Kefalonia (+ Other Must-Dos)The Best Things To Do In Sydney Harbour7 Things To Know Before Your Overnight Or Day Trip To Rottnest IslandLawn Hill National Park: A Hidden Gem in Outback QueenslandBradleys Head to Chowder Bay Walk + Balmoral | Sydney Harbour WalkOrmiston Gorge: A Beach in Outback Australia!What To Do in Paris For 4 Days: A 4 Day Paris ItineraryOutdoorsy Things To Do In Noosa, An Aussie Adventure ParadiseWhy Quitting Your Job To Travel Isn’t As Scary As It SeemsThings To Do In Crete: A Crete Road Trip Itinerary15 Little Things You Can Do To Save Money For TravelKu-ring-gai Chase National Park: Sydney’s Hidden GemThings To Do In Esperance: The Best Walks, Campsites, & Beaches In Esperance, Western AustraliaVisiting Meteora: Clifftop Monasteries With A View In GreeceThe 15 Best Day Trips From CairnsHighlights Of A Great Ocean Road TripThe Best Boho Picnic Rugs For Outdoor AdventuresRenting Camera Gear For Travel: Save Money, Save MemoriesThe Best Sydney Weekend GetawaysCar Next Door Review: Using Car Sharing in AustraliaWhat the FAQ is Van Life? Everything You Want To Know About Full Time Van LivingThe Best Hikes In The Blue MountainsA Sydney Harbour Scenic Flight With Sydney SeaplanesThis Couple Quit Their Jobs & Sold Everything To Travel Europe Full-TimeThat Time ALL THE SIGNS Told Me To Buy Tony Robbins TicketsHow Much Money Do You Need To Save Before You Quit Your Job To Travel?15 Best Things to Do in Malden8 Unique Ways To Spend A Few Hours In The South Of France7 Authentic Aboriginal Experiences In Australia’s Northern Territory10 Best Hiking Trails In Flagstaff According To The Locals21 FUN Cancun Day Trips that you’ll love!The Unique Culinary Tour Not To Miss In Jerusalem18 BEST Things to do in Valparaíso, Chile7 New And Unique Things To Do On The Las Vegas StripPalwa Ride and More Adventures at Santabucks Eco-Adventure ParkClear Testing New Curb-To-Gate Premium Service At This Popular AirportCollette Unveils New Montana Cruise Tour Featuring Stops In Two Popular National ParksTop 15 Best Things to Do in Riverside, California8 Reasons To Visit Italy This FallI Booked A Trip To France This Summer For $5.60 Using Points, Here’s What I LearnedThe Exhilarating Experience Not To Miss In Canada’s Jasper National ParkI Tried Glamping At An Australian Crocodile Safari Camp And It Was Incredible16 Scenic Stops Along The Beautiful Cape Cod Rail TrailWorrowing Jervis Bay: A Winter Getaway From SydneyBest Beaches in Crete: The 10 Crete Beaches You Must VisitThe 20 Best Beaches in Western AustraliaWhat I Wish I Knew Before Moving From USA To Australia30 Things To Do in Albany, Western Australia & South Coast WAHiking Sydney: The 15 Best Hikes in Sydney, AustraliaThe Best Hikes in Grand Staircase Escalante National MonumentNew UAE Passport: How to Get Your New Emirati Passport?NATAS 2022 Singapore Travel Fair: What to Expect7 of the best things to do in Phuket on a budget15 Best Things to Do in WalthamU.S. Begins Testing Online Passport Renewals, How You Can ParticipateTop 7 Must-See Attractions At The Newly Renovated Air And Space MuseumFAA Considers Increasing The Size Of Airline Seats, But It Has Nothing To Do With ComfortEat Your McDonald’s Before You Get On The Plane15 Best Things to Do in HaverhillYosemite Reopens Its Beautiful Mariposa Grove To Visitors8 Signs You Need for a Salary Raise & How to Talk to Your Boss About ItMy 7 Favorite Restaurants In Beautiful Dripping Springs, Texas13 Tips For Hiking Jenny Lake In Grand Teton National Park 14 Budget-Friendly Ways To Entertain Your Elementary-Aged Grandkids According To A Retired TeacherTop 15 Best Things to Do in Huntington, New York12 Reasons This Lesser-Known Malta Town Will Transport You To 1950s Italy15 Best Things to Do in RevereParts Of This National Park Closed Because Of A BearSeveral Caribbean Islands Dealing With Record Amounts Of Seaweed, The Problems It’s Causing For Tourists And Residents7 of the best things to do in Hoi An on a budgetLOOK: Philippine Tarsier Spotted in Tacloban City for the First Time EverA Guide to the Best Staycation Hotels in Manila6 Fabulous Reasons To Take A Side Trip To Croatia When You’re Visiting Italy7 Reasons You Should Visit Canada’s Beautiful Georgian Bay6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda WallHow to Get to Imugan FallsHow to Get to Awao Falls?About SipalayComiran Island: The Pink Beach of Balabac, Palawan | LakwatseroBagan! Oh Bagan! | LakwatseroBuntot Palos Falls, Laguna’s Hidden Grandeur | LakwatseroSandugan WallMagtutuka RocksKoh Dac MaiPresenting Calayan IslandAbout Dumaguete CityOffbeat Cebu: Ten Amazing Waterfalls of the SouthHow to Get to Merloquet FallsMount Masaraga ItineraryBudget Stay in Boracay: W Hostel Boracay | Lakwatsero