Deadline: 31/10/2021

[Australia] Học Bổng Bán Phần Bậc Cử Nhân Tại Đại Học Queensland 2021-2022

📌DEADLINE: 31/10/2021

📍Giới thiệu:

Úc không chỉ được biết đến là đất nước của những địa điểm du lịch mà nó còn được biết đến là cái nôi của những trường đại học nổi tiếng được nhiều sinh viên săn đón hàng năm. Các trường đại học, học viện tại Úc không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội học tập với hệ thống giáo trình vượt bậc mà còn tạo điều kiện cho sinh viên có thể trực tiếp trải nghiệm, trực tiếp ứng dụng những gì đã học vào thực tiễn. Một trong những ngôi trường được nhiều sinh viên quan tâm nhất đó là trường Đại học Queensland. 

The University of Queensland (UQ) là trường đại học công lập cấp tiến và định hướng nghiên cứu, tọa lạc tại trung tâm Brisbane, Úc. Được thành lập vào năm 1909, UQ đã trải qua hơn một trăm năm di sản, cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao và được một số cơ quan đánh giá độc lập lớn xếp trong số các trường đại học hàng đầu thế giới. Bảng xếp hạng đại học thế giới QS, Các trường đại học toàn cầu tốt nhất của US News và CWTS Leiden đều xếp UQ trong top 50 trường đại học hàng đầu.

📍Mô tả ngắn gọn:

-Tên trường: Đại học Queensland

-Cấp bậc học: cử nhân

-Giá trị học bổng: $10,000 mỗi năm

-Số lượng học bổng: 5

📍Điều kiện: 

-Các ngành học : bậc cử nhân ngành Engineering and Computing, Science and Mathematics

-Thí sinh phải nộp đơn đăng ký đúng thời hạn

-Thí sinh chưa từng nhận học bổng giống như học bổng vừa đăng ký

-Thí sinh phải đáp ứng yêu cầu có trong phụ lục 1 đã được đưa ra trong tiêu chuẩn học bổng của trường

📍Cách đăng ký:

-Thí sinh cần phải có giấy mời nhập học cho bằng cử nhân của trường. Sau khi hoàn thành, thí sinh phải điền vào giấy đăng ký trực tuyến để ứng tuyển

-Các tài liệu đi kèm: Thẻ căn cước, bản sao hộ chiếu theo định dạng ảnh JPG, CV, và học bạ.

-Để trở thành một sinh viên của trường Queensland thí sinh cần đáp ứng một số yêu cầu đầu vào

-Đối với những thí sinh không thuộc quốc gia nói tiếng anh cần nộp những chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS hay TOEFL, xem thêm chi tiết về yêu cầu ngoại ngữ tại đây

📍Xem thêm chi tiết tại đây

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=39196

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network