Deadline: 21/09/2021

[Anh] Học Bổng Bậc Cử Nhân Lịch Sử Tại Đại Học York

⏰ DEADLINE: 21/09/2021 5:59 AM

? GIỚI THIỆU:

  • Đại học York là một trường đại học hàng đầu thế giới. Trường thuộc Nhóm Russell và nổi tiếng toàn cầu nhờ những công trình nghiên cứu giàu cảm hứng, có giá trị thay đổi cuộc sống. Nhóm Russell danh giá đại diện cho 24 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, cam kết duy trì những tiêu chuẩn học thuật cao nhất trong đào tạo và nghiên cứu. Trường tọa lạc tại thành phố York lịch sử, nơi thường được vinh danh là một trong những địa điểm tuyệt nhất để sinh sống và ghé thăm tại Vương quốc Anh.
  • York liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Trường xếp vị trí thứ 20 tại Xếp hạng Guardian University Guide năm 2020, và hạng 22 ở cả hai bảng xếp hạng của The Times và Sunday Times University League Table 2019.
  • Sinh sống trên khu học xá của trường, bạn có thể khám phá đời sống văn hóa sôi động của thành phố song song với các hoạt động lý thú của cộng đồng sinh viên trên khu học xá. Nơi này sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống toàn diện và quốc tế, với hơn 18.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia hiện đang theo học.
  • Học bổng Cử nhân Lịch sử đã được thành lập để cung cấp hỗ trợ cho những sinh viên tài năng có tiềm năng học tập để nghiên cứu Lịch sử tại York và những người có bằng Cử nhân Danh dự về Lịch sử để cho phép họ đáp ứng nhu cầu về giáo dục và nghiệp vụ.

?  NGÀNH HỌC:

Khoa lịch sử tại đại học York.

? GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:

Học bổng lên đến £3,000/3 năm.

? YÊU CẦU:

  1. Là sinh viên Quốc tế (bao gồm cả EU) và Vương quốc Anh (trong nước).
  2. Học bổng dành cho những sinh viên bắt đầu bằng đại học tại Khoa Lịch sử vào tháng 09/2021.
  3. Nhận được thư mời theo học Cử nhân Lịch sử (hoặc bằng cấp Kết hợp bao gồm môn Lịch sử) tại Khoa Lịch sử Đại học York, nhập học vào tháng 09/2021.
  4. Gia đình bạn có Thu nhập Hộ gia đình Thặng dư (RHI) là £42.875 trở xuống

? CÁCH ỨNG TUYỂN:

Thông tin chi tiết về cách đăng ký sẽ được cập nhật trên trang web của trường vào ngày 10 tháng 8 năm 2021.

? THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI: https://bit.ly/3vo62OF

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=18868

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER