25 Ví Dụ Về Mục Tiêu Của Thực Tập Sinh Khoa Học Máy Tính Trong Sơ Yếu Lý Lịch

Khi ứng tuyển vị trí thực tập sinh ngành khoa học máy tính, mục tiêu trong CV của bạn là thành phần quan trọng để tạo ra một CV hấp dẫn. Mục tiêu đó tóm tắt các tiêu chí của bạn cho vị trí đang ứng tuyển. Điều này có thể giúp bạn tạo ấn tượng tích cực với nhà tuyển dụng và khiến họ tiếp tục xem CV đầy đủ của bạn.

?Mục tiêu CV thực tập khoa học máy tính bao gồm những gì? 

Dù chỉ là vài câu ngắn gọn nhưng mục tiêu trong CV đưa ra những thông tin tích cực về bạn và chỉ ra lý do để bạn tin rằng nhà tuyển dụng tiềm năng nên thuê bạn. Các yếu khi viết mục tiêu bao gồm:

1. Giới thiệu bản thân với một tính từ tích cực 

Mở đầu mục tiêu với một đặc điểm tích cực và giới thiệu ngắn gọn về bản thân giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn đa chiều về bạn khi học đọc CV. Hãy chọn ra một đặc điểm tích cực mà bạn ưng ý nhất và có thể phát huy tối đa cho vị trí đang ứng tuyển.

2. Kỹ năng khoa học máy tính

Liệt kê hai hoặc ba kỹ năng phù hợp với vị trí ứng tuyển để có thể nâng cao giá trị của mục tiêu trong CV của bạn. Nếu bạn có các kỹ năng về khoa học máy tính, đừng ngần ngại mà hãy đưa nó vào. Còn nếu không, hãy thay thế bằng các kỹ năng khác liên quan như:

  • Chú trọng tiểu tiết
  • Viết code
  • Gỡ lỗi
  • Toán học
  • Xử lý sự cố

3. Học vấn và kinh nghiệm làm việc

Những kinh nghiệm làm việc trước đây thể hiện bạn đã hoàn thành công việc phù hợp với vị trí. Hãy nhấn mạnh những thành tích đáng chú ý trong công việc trước đây, điều này giúp cho nhà tuyển dụng hiểu được giá trị mà bạn mang lại cho công ty.

4. Mục đích khi ứng tuyển 

Nội dung chính của phần này chính là mục tiêu nghề nghiệp khi bạn ứng tuyển vào vị trí này. Hãy viết những điều mà bạn hy vọng sẽ có được ở vị trí hay chỉ đơn giản là bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm.

?25 ví dụ khách quan về mục tiêu của thực tập sinh khoa học máy tính

Khi bạn viết mục tiêu sơ thực tập ngành khoa học máy tính, bạn có thể tham khảo các ví dụ sau:

Ví dụ 1

Thực tập sinh của Hamilton Computing như một phần của chương trình thực tập mùa hè, mong muốn sử dụng và đóng góp quá trình giáo dục thường xuyên với tư cách là một nhà phát triển phần mềm.

Ví dụ 2

Tốt nghiệp khoa học máy tính sáng tạo, đang tìm kiếm một vị trí thực tập vào mùa hè tại Hamilton Computing để phát triển thêm các kỹ năng và chuẩn bị cho chương trình thạc sĩ.

Ví dụ 3

Là một người có kỹ năng làm việc tốt theo trường phái hiện thực hóa, tôi đang tìm kiếm một vị trí thực tập tại Hamilton Computing để tiếp tục phát triển các kỹ năng của bản thân và áp dụng những kiến ​​thức đã học được thông qua nghiên cứu của mình.

Ví dụ 4

Đã từng nghiên cứu chuyên sâu về trí tuệ, hiện đang lấy bằng cử nhân khoa học máy tính tại Đại học Bang Nam New Jersey. Tôi đăng ký tham gia chương trình thực tập Hamilton Computing để tiếp tục phát triển với tư cách là nhà thiết kế nền tảng dịch vụ web.

Ví dụ 5

Một sinh viên khoa học máy tính có định hướng tìm kiếm những thử thách mới trong chương trình thực tập với Hamilton Computing.

Ví dụ 6

Tìm kiếm vị trí mới năng động và tiến bộ trong tổ chức phát triển web tại Hamilton Computing, đồng thời áp dụng trình độ học vấn chuyên sâu trong các nền tảng phát triển web để tạo ra các dịch vụ web mới và cải tạo các trang web hiện có cho khách hàng của Hamilton Computing.

Ví dụ 7

Là sinh viên trong danh sách Dean có khả năng khắc phục sự cố và kinh nghiệm mạng đám mây đang tìm kiếm cơ hội với Hamilton Computing để vận dụng kỹ năng và học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành.

Ví dụ 8

Là thực tập sinh học kỳ mùa xuân tại Hamilton Computing, mong muốn nâng cao kiến ​​thức phát triển phần mềm và luôn cập nhật các xu hướng phát triển mới nhất trong ngành.

Ví dụ 9

Là một nhà phát triển trò chơi độc lập và sinh viên có GPA 4.0 đang tìm cách học viết code trong môi trường chuyên nghiệp thông qua chương trình thực tập với Hamilton Computing.

Ví dụ 10

Có khả năng tự tạo động lực và khả năng làm việc hiệu quả đang tìm vị trí thực tập sinh của Hamilton Computing.

Ví dụ 11

Tôi đăng ký tham gia chương trình thực tập tại Hamilton Computing để phát triển các kỹ năng và được học hỏi trong một môi trường chuyên nghiệp.

Ví dụ 12

Mong muốn thực tập với một nhà phát triển phần mềm có uy tín để nghiên cứu hành vi của các lập trình viên chuyên nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của phần mềm kinh doanh cao cấp.

Ví dụ 13

Lập trình viên linh hoạt không yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng công việc, tìm kiếm cơ hội và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành với nhóm phát triển phần mềm Hamilton Computing với tư cách là thực tập sinh học kỳ mùa thu.

Ví dụ 14

Nhà thiết kế web tự do có kinh nghiệm với GPA 3,8 đang tìm kiếm vị trí thực tập sinh ngành khoa học máy tính tại Hamilton Computing để thực hành và phát triển các kỹ năng trong môi trường chuyên nghiệp, vận dụng khả năng làm việc nhóm và quản lý thời gian để mang lại kết quả tốt.

Ví dụ 15

Hiện đang là sinh viên khoa học máy tính đăng ký trở thành thực tập sinh của Hamilton Computing để đóng góp khả năng trong việc viết code và chú trọng đến tiểu tiết trong việc phát triển các ứng dụng phần mềm.

Ví dụ 16

Nhà phát triển phần mềm độc lập đăng ký trở thành thực tập sinh viết code của Hamilton Computing để học cách áp dụng khả năng viết code hiệu quả và đạo đức nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp.

Ví dụ 17

Sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp mong muốn tìm kiếm thêm kinh nghiệm làm việc với Hamilton Computing để nâng cao kỹ năng, tìm hiểu các quy trình nội bộ và chuẩn bị cho công việc chính thức sau khi tốt nghiệp.

Ví dụ 18

Sinh viên sắp tốt nghiệp đang tìm cách mở rộng kinh nghiệm với hai chương trình thực tập mùa hè phát triển phần mềm kinh doanh thương mại.

Ví dụ 19

Sinh viên năm cuối đại học đang tìm kiếm cơ hội thực tập vừa học vừa làm tại Hamilton Computing, biết sử dụng các kỹ năng viết mã trong SQL, Python, CSS và HTML để thiết kế các trang web và ứng dụng chuyên nghiệp.

Ví dụ 20

Sinh viên khoa học máy tính có kinh nghiệm viết code và thiết kế trò chơi đang tìm thêm cơ hội học hỏi tại trương trình thực tập Hamilton Computing.

Ví dụ 21

Nhà phát triển phần mềm hiện đại đang theo học ngành khoa học máy tính tại Đại học Bang Nam Jersey đang tìm kiếm cơ hội thực tập với Hamilton Computing để áp dụng công việc và khả năng hợp tác mạnh mẽ trong việc phát triển các thuộc tính phần mềm.

Ví dụ 22

Là một người có định hướng rõ ràng, có động lực phát triển bản thân và kỹ năng giao tiếp xuất sắc, tôi mong muốn được làm việc với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có thể chia sẻ và cống hiến trong việc phát triển phần mềm tại Hamilton Computing.

Ví dụ 23

Lập trình viên máy tính đang hoàn thành chương trình thạc sĩ khoa học máy tính từ Đại học Bang Nam New Jersey, muốn tham gia vào việc tạo ra các chương trình máy tính đổi mới với Hamilton Computing với tư cách là một thực tập sinh mùa hè.

Ví dụ 24

Sinh viên khoa học máy tính sáng tạo với niềm đam mê học tập và cống hiến cho ngành  thiết kế và phát triển phần mềm, sẵn sàng mở rộng thông qua phát triển ứng dụng chuyên nghiệp, đó là một phần của chương trình thực tập khoa học máy tính Hamilton Computing.

Ví dụ 25

Sinh viên chuyên ngành quản lý cơ sở dữ liệu và là nhà phát triển phần mềm máy tính đang tìm kiếm cơ hội mới để phát triển và hỗ trợ tạo phần mềm bộ doanh nghiệp tại Hamilton Computing.

________________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

  • Theo: indeed
  • Người dịch: Châm Phạm
  • Khi chia sẻ cần phải trích nguồn là “Người dịch: Châm Phạm – Nguồn iVolunteer Vietnam” 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=74236

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Top List in the World https://top-list-co.blogspot.com/