Deadline: 27/08/2021

[Vương Quốc Anh] Học Bổng Cho Bậc Học Thạc Sĩ Chuyên Ngành Năng Lượng Tái Tạo Và Quản Trị Rủi Ro Lũ Lụt Tại Đại Học Hull

? DEADLINE:

• Đối với ngành Năng lượng Tái tạo: 31/07/2021

• Đối với ngành Quản trị Rủi ro Lũ lụt: 27/08/2021

? GIỚI THIỆU CHUNG:

° Đại học Hull được thành lập vào năm 1927 – một trong các trường đại học lâu đời nhất nước Anh, là một cơ sở đào tạo luôn khao khát truyền cảm hứng cho thế hệ những nhà lãnh đạo có khả năng thay đổi thế giới trong tương lai.

° Với sự giúp đỡ của các nhà đầu tư và các cựu sinh viên, một học bổng trị giá £5000 đã được lập ra và trao tặng cho 6 sinh viên đang học Thạc sĩ Khoa học ngành Năng lượng Tái tạo và Quản trị rủi ro Lũ lụt, bắt đầu từ tháng 9/2021.

? ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

• Ứng viên cần ứng tuyển vào khoa Thạc sĩ Khoa học Năng lượng Tái tạo hoặc Quản trị Rủi ro Lũ lụt, và chưa đủ tiêu chuẩn của bậc tiến sĩ hay cao hơn.

• Ứng viên phải nộp một bài luận dài 250 từ về lý do mà ngành Năng lượng Tái tạo và Quản trị Rủi ro Lũ lụt sẽ mang lại lợi ích cho ứng viên và những dự định trong tương lai. Ứng viên cũng cần phải trích dẫn số đơn MyAdmin MSc vào trong đơn xin học bổng.

• Các ứng viên nộp đơn đến email: eei@hull.ac.uk và trích câu sau “VCC Scholarship in Renewable Energy/Flood Risk Management” trong mục chủ đề.

• Nếu như Tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ, các ứng viên sẽ cần có Visa Du học sinh bậc 4 và các bằng chứng, chứng minh trình độ Anh ngữ của chính mình.

?  THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA TRƯỜNG:

Mọi thắc mắc xin gửi về email: global@hull.ac.uk hoặc các tổ chức tư vấn du học được ủy quyền của trường tại Việt Nam.

⚠️  CÔNG BỐ CHÍNH THỨC CỦA ĐẠI HỌC HULL VỀ HỌC BỔNG: https://www.hull.ac.uk/choose-hull/study-at-hull/money/awards/vice-chancellor-circle-scholarships.aspx

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=6604

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam