Deadline: ASAP

Tổng Kết Open Day Sự Kiện I-Hotelier Mùa 15 – Một Trong Những Đề Án Lớn Nhất Của Khoa Du Lịch Trường Đại Học Hoa Sen

Vào ngày 30/06/2023, “??-??̆́?” đã tổ chức buổi Open Day để giới thiệu cuộc thi ?-???????? ??̀? ??. Buổi lễ đã diễn ra cùng với những khoảnh khắc đáng nhớ. 

?-???????? xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tham gia Quý Nhà trường, Quý Doanh nghiệp, các bạn thí sinh và các quý khách khác đã dành thời gian quý báu đến tham dự.

Xin được tri ân Quý Nhà Tài trợ Kim cương – Khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection. Ban Tổ chức cuộc thi ?-???????? xin bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách sạn vì đã đồng hành và hỗ trợ địa điểm tổ chức để  buổi Open Day được diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuối cùng, trong suốt quá trình tổ chức Open Day, nếu có phần sai sót, Ban Tổ chức ?-???????? xin chân thành xin lỗi và rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý từ mọi người để các sự kiện trong tương lai có thể ngày càng hoàn thiện hơn.

? Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp qua ống kính của các nhiếp ảnh gia tài năng trong buổi Open Day này!

? File hình: https://tinyurl.com/OpenDayIH2023

—-

[RECAP THE OPEN DAY OF “??-??̆́?”?????? ??] 

Sincerest gratitude for your attendance ❤️

On June 30, 2023, “??-??̆́?” held an Open Day to introduce the contest ?-???????? ?????? ??.  

The ceremony was successful with memorable moments. ?-???????? would like to express our appreciation thanks to the participation of the Schools, Enterprises, candidates and other guests who took their valuable time to attend. 

We are so grateful to have ???????? ???????? ??, ????????? ?????????? as our Diamond Sponsor. The Organizing Committee of the ?-???????? contest would like to express our deepest respect and sincere thanks to the hotel for accompanying and supporting the venue to make the Open Day successfully. 

Finally, during the process of the organizing Open Day, if there is a mistake, the Organizing Committee ?-???????? sincerely apologizes and looks forward to receiving your sympathize and suggestions for our future events can be more sanify.  

Let’s look back at the beautiful moments through the lenses of talented photographers on this Open Day!

?Image files:  https://tinyurl.com/OpenDayIH2023

?????????? ????????? ?? ?-???????? ?????? ??

?-???????? ????

For further details, please contact:

  • Email: ihoteliercontest.com

  • ihotelierXV@gmail.com

  • SĐT: (+84) 773655490 (Nguyễn Ngọc Minh Thảo – Head of the Organization board)

  • Linkedin: linkedin.com/in/ihotelier
  • Facebook: facebook.com/ihotelierhsu

Nguồn: https://ivolunteer.vn/tong-ket-open-day-su-kien-%f0%9d%91%b0-%f0%9d%91%af%f0%9d%91%b6%f0%9d%91%bb%f0%9d%91%ac%f0%9d%91%b3%f0%9d%91%b0%f0%9d%91%ac%f0%9d%91%b9-%f0%9d%92%8e%f0%9d%92%96%f0%9d%92%82-%f0%9d%91%bf-s20951.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=136248

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER