Deadline: 28/03/2021

[Toàn Quốc] Tổ Chức Thanh Niên Quốc Tế AIESEC In Vietnam Tuyển Thành Viên Kì Mùa Xuân “Leader From 0 To 1” 2021

? AIESEC (phát âm ai-zéc) là một tổ chức thanh niên độc lập, phi chính phủ,  phi lợi nhuận toàn cầu phát triển năng lực lãnh đạo thông qua những chương trình lãnh đạo nội bộ, thu hút sinh viên và cựu sinh viên vào chương trình trao đổi sinh viên quốc tế cũng như chương trình thực tập cho tổ chức lợi nhuận và phi lợi nhuận. Văn phòng quốc tế của AIESEC đặt tại Rotterdam, Hà Lan, hiện tại đã được chuyển sang Canada.

 

? Đến tháng 6 năm 2015, mạng lưới AIESEC đã bao gồm hơn 70,000 thành viên và 1,000,000 cựu thành viên tại 126 quốc gia và vùng lãnh thổ. AIESEC là tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới, có mặt tại hơn 2,400 trường đại học trên toàn thế giới, cung cấp hơn 24,000 ngàn trải nghiệm lãnh đạo cho thành viên AIESEC và đem lại cho sinh viên và cử nhân hơn 20,000 cơ hội trao đổi quốc tế mỗi năm. AIESEC được tài trợ bởi hơn 8,000 tổ chức đối tác toàn cầu với mục đích hỗ trợ sự phát triển của giới trẻ và khuyến khích các cá nhân tài năng phát triển bản thân mình

 

? Quy trình tuyển thành viên: 

– Vòng 1: Điền đơn online:  (Hạn chót : 28/03/2021)

– Vòng 2: Đánh giá năng lực

– Vòng 3: Phỏng vấn

 

? Điều kiện ứng tuyển: 

– Độ tuổi: 18 – 30 

– Đang là sinh viên, hoặc đã tốt nghiệp, hoặc đang GAP year tại Việt Nam

 

? Các vị trí ứng tuyển: 

– Marketing

– Operation

– Sales

 

? Cơ hội: 

– Phát triển các kỹ năng liên quan cho công việc tương lai.

– Mở rộng mối quan hệ với các công ty, tổ chức, các bạn trẻ trên khắp Việt Nam và toàn cầu và trải nghiệm môi trường làm việc đa quốc gia.

– Cơ hội đa dạng để kết nối với bạn trẻ Việt Nam có cùng nhiệt huyết tạo ra tác động tích cực cho cộng đồng và thế giới.

 

? Thông tin chi tiết và ứng tuyển ngay tại: https://bit.ly/3c3Avce

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=9133

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam