Deadline: 19/07/2021

[Toàn Quốc] Tổ Chức Cộng Đồng Mys Mở Đơn Tuyển Thành Viên Gen 2

DEADLINE: 19/07/2021

🌈Mys Organization – MYSO Organization là một dự án phi lợi nhuận được thành lập vào ngày 12 tháng 4 năm 2020 với sứ mệnh giới thiệu đến mọi người những kiến thức cơ bản về Tâm lý học, Tâm lý học trong khía cạnh đời sống và những câu chuyện nhỏ mang tính chữa lành. Đến với Mys Organization, chúng mình mong rằng có thể giúp bạn hiểu hơn tâm hồn ở sâu bên trong bản thân và tìm được bến bờ bình yên sau những ngày dài bộn bề công việc.

Với sứ mệnh đem đến cho mọi người những kiến thức cơ bản về Tâm lý học, hiểu hơn về chính mình, đồng thời mong muốn đem đến cho mọi người những phút giây ấm áp, hạnh phúc, tuyên truyền đến mọi người những kiến thức về tâm lý, cùng nhìn sâu vào bên tâm hồn mình. Từ đó biết hiểu, yêu và phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Trải qua một mùa hoạt động thành công rực rỡ với rất nhiều tình cảm yêu thương của mọi người, tất cả các thành viên MYSO đều đã cống hiến hết mình cho tổ chức. Đến nay, khi con đường mới trên chuyến hành trình dài lại mở ra, chúng mình sẽ dang rộng vòng tay và sẵn sàng chào đón những gương mặt mới đầy nhiệt huyết cùng sát cánh kề bên tổ chức bước tiếp những dấu ấn thật rõ nét mang tiếp sứ mệnh của MYSO đến gần hơn với tất thảy mọi người.

🌈Phạm vi:
– Đối với các ban Truyền thông, Nội dung, Nhân sự, Thiết kế: trên khắp cả nước
– Ban Đối ngoại: trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

🌈Hình thức: Online
– Vòng đơn: từ 05/07 đến 19/07
– Vòng phỏng vấn: 25/07 đến 31/07

📌CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/2V4IG2Z

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=26222


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Thị Hường Hà

hathihuong.ivolunteer@gmail.com

[HCM] 2030 Youth Force Vietnam Tìm Bạn Đồng Hành

[Toàn Quốc] “The Erase Project” Mở Đơn Tuyển Nhân Sự