Deadline: 01/08/2021

[Toàn Quốc] Lớp Học Cầu Vồng Tuyển Tình Nguyện Viên Dạy Tiếng Anh Từ Thiện Vùng Cao

Deadline: 01/08/2021

🌺 GIỚI THIỆU

Lớp học cầu vồng là một dự án từ thiện phi lợi nhuận nhằm lan tỏa tri thức cho các bạn sinh viên và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Các bạn TNV sẽ được tham gia lớp tiếng Anh miễn phí do giáo viên bản ngữ dạy và sẽ cam kết dạy học văn hóa tại các lớp tình thương cho trẻ em nghèo. Đây không chỉ là cơ hội tốt để các bạn TNV nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh với người nước ngoài, mà còn là nơi để các bạn đem kiến thức của mình truyền lại cho những trẻ em nghèo trong thành phố.

Lớp Học Cầu Vồng đang cần tìm những bạn TNV trên mọi miền tổ quốc/ nước ngoài dành ít nhất 6 ngày để tham gia dạy tình nguyện (online) cho các học sinh vùng cao.

🌺 MÔ TẢ CỤ THỂ

  • Thời gian: từ thứ 2-7 hàng tuần từ ngày 2/8/2021 (6:30-8:30 tối mỗi ngày)

Thời gian dạy học: ít nhất 1 tuần (TNV có thể đăng ký dạy nhiều hơn 1 tuần nếu muốn/ ưu tiên TNV có thể dạy nhiều hơn 2 tuần)

  • Lớp học: 40 trẻ cấp 1-2 là đồng bào dân tộc (chia thành 4 lớp học T2-4-6 và T3-5-7. Mỗi ngày dạy 2 nhóm học sinh)

Lưu ý: Lớp Học Cầu Vồng chỉ tuyển duy nhất 1 TNV cho một thời điểm (VD: không tuyển 2 TNV cùng dạy 1 tuần). Giáo án sẽ được Lớp Học Cầu Vồng chuẩn bị sẵn và TNV chỉ cần dạy theo.

🌺 YÊU CẦU ĐỐI VỚI TÌNH NGUYỆN VIÊN

– Có tinh thần trách nhiệm và khi đăng kí phải chắc chắn sẽ tham gia đủ

– Đặt cọc 300k để đảm bảo sẽ dạy đúng hẹn và dạy đủ quãng thời gian đã hứa. Ngày bạn đăng ký dạy sẽ không được thay đổi sau khi được nhận làm TNV.

– Lớp Học Cầu Vồng sẽ đóng đơn sớm hơn dự kiến trong trường hợp đủ TNV nên ai đăng ký sớm và đủ tiêu chuẩn sẽ được nhận trước ngày deadline.

🌺 CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Gửi CV cá nhân và câu trả lời cho các câu hỏi dưới đây tới Email: lophoccauvong15@gmail.com với tiêu đề: “[The Rainbow Class] Vị Trí Ứng Tuyển-Họ Tên”:

  1. Bạn đã từng tham gia những hoạt động thiện nguyện nào?
  2. Tại sao bạn lựa chọn công việc ở Lớp học Cầu Vồng? Ý nghĩa của làm việc tốt với bạn là gì?
  3. Khoảng thời gian nào (tuần nào) bạn có thể dạy học?
  4. Bạn đã từng dạy học chưa? Hãy miêu tả kinh nghiệm dạy học của bạn.
  5. Bạn có chắc chắn sẽ không vướng lịch đi làm/đi học/việc cá nhân vào khoảng thời gian đăng ký dạy? Nếu vi phạm thỏa thuận với Lớp Học Cầu Vồng (VD: bỏ một buổi dạy học), bạn sẽ không được nhận lại số tiền đặt cọc. Bạn có đồng ý không?
  6. Bạn đã đọc kỹ bài tuyển và nắm rõ các yêu cầu của Lớp Học Cầu Vồng dành cho TNV rồi chứ?
  7. Hãy gửi bản ghi âm ngắn bằng tiếng anh giới thiệu về bản thân.

❗ Tất cả các đơn đăng ký không có CV hoặc thiếu câu trả lời sẽ bị loại. CV có thông tin link facebook cá nhân. Các bạn có thể tham khảo mẫu CV ở link sau:

http://www.topcv.vn/mau-cv

Thời hạn đóng đơn: 24h ngày 1/8/2021

🌺 THÔNG TIN LIÊN HỆ

💻 Fanpage: Lớp Học Cầu Vồng – The Rainbow Class

✉ Email: lophoccauvong15@gmail.com

📞 Phone: 0372987289 (Ms Phượng)

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=28905

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Gia Hân Lê

giahan.ivolunteer@gmail.com