Deadline: All year round

[Toàn Quốc] Dự Án Phi Lợi Nhuận Aspiring Asia Tuyển Tình Nguyện Viên 2021

– NO DEADLINE – 

 🔥 Dự án phi lợi nhuận Aspiring Asia (Châu Á Hoài Bão) được khơi nguồn cảm hứng từ dự án Ambitious Africa nhằm mục đích giúp châu Phi chiến đấu và vượt lên khủng hoảng Covid-19. Aspiring Asia hướng đến việc trao quyền cho giới trẻ Châu Á bằng cách tập trung vào Giáo dục, Khởi nghiệp và Giải trí, mong muốn trở thành cầu nối giữa thanh niên Châu Á và Bắc Âu, những người cùng nhau xây dựng tương lai bền vững – để kết nối, truyền cảm hứng và trao quyền cho những người trẻ tuổi, giúp họ thay đổi thông qua việc làm việc cùng nhau.

Để đáp ứng yêu cầu của tổ chức trong giai đoạn tới, Aspiring Vietnam cần tuyển TÌNH NGUYỆN VIÊN ở nhiều bộ phận khác nhau, cam kết tầm nhìn và sứ mệnh của Aspiring Vietnam.

💥 Quyền lợi:
– Môi trường làm việc mang tính chất quốc tế, trau dồi thêm các kỹ năng chuyên môn.
– Trải nghiệm, thực hành và sáng tạo không giới hạn.
– Giao lưu, học hỏi cùng các anh chị thành đạt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và bạn bè nước ngoài.
– Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề, trong một môi trường năng động và không ngừng đổi mới dựa trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau.
– Giấy chứng nhận khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao theo thời gian tham gia của mỗi người, cấp bởi Aspiring Asia.

📧 Link đăng ký: https://forms.gle/3HrBb5yQvbEr1my69

🔎 Thông tin chi tiết xem tại: https://bit.ly/3yHMUx7

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Trần Hải Diệu Linh

thdieulinh.ivolunteer@gmail.com