Deadline: 09/08/2021

[Toàn Quốc] Beyond The Label Mở đơn Tuyển Thành Viên Mùa 2

Bạn tự tin có thể giúp cho những xung quanh không còn buồn phiền vì những định kiến cổ hủ, mục ruỗng? Mỗi cá nhân đều có quyền được hưởng một cuộc sống mà mình mơ ước, hạnh phúc với những gì mình đang có và không bị vô cớ bị gán lên mình những nhãn dán vô hình. Thế nhưng, liệu việc ấy có trở nên dễ dàng nếu chỉ mình bạn tự mình đi trên con đường gập ghềnh ấy?

Mang trên mình sứ mệnh nâng cao nhận thức của mọi người về những chuẩn mực sai trái vẫn còn tồn đọng trong xã hội ngày nay và giúp cho cuộc sống của các bạn trẻ có thể ý nghĩa hơn để có thể giúp đỡ những cá nhân có hoàn cảnh giống chính mình. Ở điểm dừng chân đón khách lần này, Beyond The Label rất muốn có được sự đồng hành của các bạn trẻ trên toàn quốc có cùng đam mê, suy nghĩ, hoài bão để cùng Beyond The Label thực hiện những kế hoạch, sứ mệnh ấy.

✨ Đối tượng: Học sinh, sinh viên toàn quốc

🌟Hiện tại Beyond The Label đang tìm kiếm những thành viên tiềm năng ở những ban sau:

  • Ban Nội Dung
  • Ban Truyền thông
  • Ban Nhân sự
  • Ban Design
  • Ban Đối ngoại

🗓Thời gian mở đơn: 25/7/2021 – 09/08/2021

🗓Vòng đánh giá năng lực: 13/08/2021 – 20/08/2021

📍Link đơn: https://bitly.com.vn/e4lbhe 

📍Mô tả công việc: https://bitly.com.vn/irlt71 

___________________________________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

• Fanpage: https://www.facebook.com/beyondthelabelproject

• Email: beyondthelabelbtl@gmail.com

• Ánh Dương (Founder): 0914484445

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=28789

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Dang Anh Duong

danganhduong2206@gmail.com