Deadline: 09/09/2022

Tìm Kiếm 100 Đại Sứ Tham Gia Diễn Đàn Thanh Niên Quản Trị Internet Việt Nam 2022 (Tài Trợ Toàn Phần)

Cơ hội cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 – 25 trên khắp cả nước tham gia giao lưu, trao đổi và học hỏi kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thông qua các phiên toạ đàm và talkshow, trải nghiệm phiên vào vai mô phỏng cuộc thảo luận đa bên, về các vấn đề liên quan tới Internet tại Diễn đàn Thanh niên Quản trị Internet Việt Nam 2022.

🎊 Vậy là sau bao ngày chờ đợi, diễn đàn Thanh niên Quản trị Internet Việt Nam 2022 đã chính thức trở lại với quy mô cực kì hoành tráng diễn ra vào ngày 24/9 – 25/9 tại Hà Nội cùng với sự góp mặt của 100 Đại sứ tiềm năng.

Nhằm nâng cao nhận thức giới trẻ về Internet và tạo ra một môi trường mạng văn minh. Năm nay, Diễn đàn Thanh niên Quản trị Internet Việt Nam đã trở lại với các chủ đề: E-commerce (Thương mại điện tử), Emerging Technologies (Các công nghệ và sáng kiến mới); Data Governance (Quản trị dữ liệu); Cybersecurity and Trust (An ninh mạng và niềm tin) với sự góp mặt của nhiều bên liên quan.

Dự án Diễn đàn Thanh niên Quản trị Internet Việt Nam (Youth Internet Governance Forum Viet Nam) được tài trợ bởi Quỹ SecDev; tổ chức phi lợi nhuận quốc tế Internet Society Foundation (ISOC); UN IGF, đồng hành bởi tổ chức Liên Hợp Quốc tại Việt Nam và được bảo trợ bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin – Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT)

Tham dự sự kiện, các đại biểu không chỉ có cơ hội được giao lưu, trao đổi và học hỏi kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thông qua các phiên toạ đàm và talkshow, mà còn cơ cơ hội được trải nghiệm phiên vào vai mô phỏng cuộc thảo luận đa bên, về các vấn đề liên quan tới Internet.

📌 Thông tin chung: 
  • Hình thức: Diễn ra trực tiếp tại Hà Nội
  • Thời gian: 24 – 25/09/2022
  • Thời gian đăng ký: 29/08/2022 – 09/09/2022
  • Số lượng: 100 người
  • Tiêu chí tuyển chọn: Các bạn học sinh – sinh viên của các trường THPT, các trường đại học khắp cả nước và những sinh viên mới ra trường có độ tuổi từ 18 – 25 tuổi quan tâm đến sự kiện và quan tâm đến các vấn đề về Internet
📌 Quyền lợi của Đại sứ tham gia:
  • Được tài trợ TOÀN PHẦN chi phí di chuyển và khách sạn khi tham dự sự kiện tại Hà Nội
  • Gặp gỡ và học hỏi từ các chuyên gia đầu trong lĩnh vực Internet
  • Trở thành Đại sứ có tiếng nói, góp phần xây dựng nên một môi trường mạng văn minh
  • Gặp gỡ, kết bạn, và học hỏi từ các Đại sứ khắp 3 miền
  • Và cuối cùng sẽ có phần quà lưu niệm nho nhỏ dành cho các Đại sứ ấy nhá
📌 Đăng ký tại: https://forms.gle/n8caTXsXZgeXqpZWA

(Đơn đăng ký sẽ được mở từ ngày: 29/08/2022 – 09/09/2022)

————————————

Thông tin liên hệ:

► Fanpage: https://www.facebook.com/yigfvietnam

► Email: yigfvietnam@vietnet-ict.org

► Website: https://yigf.vn

► LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/yigf-vietnam/

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=112013

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất