Deadline: 05/08/2023

TEDxHCMUS Chính Thức Mở Bán Vé – Gặp Gỡ Giám Đốc Big4 KPMG – Ông Musheer Alambath

?Mua vé chính thức của TEDx HCMUS: inSanity với những quyền lợi cực chất tại link sau: https://forms.gle/7o6zj4fzdzbGDovX8 hoặc insanity.tedxhcmus.com

?Còn gì bằng khi bạn đang gặp các vấn đề về tài chính và được chính Giám đốc của Big4 Kế kiểm – KPMG chia sẻ trực tiếp tại Hồ Chí Minh!!!! 

Có thể nói ông Musheer Alambath là một diễn giả cực kỳ “khét tiếng” và là một chuyên gia tài chính có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính. Ông hiện đang là giám đốc tham vấn tại KPMG Canada và là thành viên hội đồng quản trị cho một số tổ chức phi lợi nhuận. Sự nghiệp tài chính của ông dài hơn một thập kỷ và ông cũng đồng thời giữ nhiều vai trò quản lý cấp cao, bao gồm làm Phó chủ tịch tại một ngân hàng toàn cầu.

Ông Musheer đã được TEDx “chọn mặt gửi vàng” nhiều lần bởi tư duy lãnh đạo rất nổi bật của ông. Ông cũng có các đam mê về những lĩnh vực nóng hổi như Blockchain, công nghệ, hay ông còn am hiểu về các giải pháp để tạo ra một cuộc cách mạng cho ngành tài chính.

Ngoài thành tựu chuyên môn, Ông Musheer còn tin tưởng rằng bản thân sẽ luôn hướng tới việc truyền hứng cho mọi người thông qua giáo dục. Ông đặc biệt tin rằng giáo dục chính là một vũ khí mạnh mẽ để xuyên thẳng đến những ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống đối với những người bị “rập khuôn” và thiếu hụt vốn xã hội. Ông đã ngày đêm không ngừng nghỉ để khuyến khích mọi người tiếp cận sâu hơn tới giáo dục và đồng thời tham gia vào các ý tưởng độc đáo, mới lạ để cung cấp nhiều cơ hội hơn cho các cộng đồng người không có điều kiện tiếp xúc với giáo dục.

Nhìn chung, ông Musheer là một diễn giả vừa năng động, vừa tài năng, và TEDx HCMUS xin khẳng định ông “dư sức” mang lại được cho khán giả nhiều kiến thức chuyên môn cho các buổi diễn thuyết của mình. Các quan điểm của ông về ngành tài chính và đam mê của ông trong việc truyền cảm hứng cho con người thông qua giáo dục làm cho ông trở thành một diễn giả và nhà lãnh đạo tư duy đáng tìm kiếm trong lĩnh vực của mình.

?Đồng hành cùng với chương trình TEDx HCMUS 2023: inSanity chúng ta sẽ được lắng nghe ông Musheer Alambath chia sẻ góc nhìn cá nhân về ngành tài chính nhé!!

——

???? ?????

Contact us:

? Fanpage: TEDx HCMUS

? Instagram: tedxhcmus

#TED #TEDx #TEDxHCMUS #TEDxHCMUS2023 #IdeasWorthSpreading #inSanity

Nguồn: https://ivolunteer.vn/tedxhcmus-chinh-thuc-mo-ban-ve-gap-go-giam-doc-big4-kpmg-ong-musheer-alambath-s21513.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=137522

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER