Deadline: 06/08/2023

Talkshow Online: Viralost – “Catch Vibe Pro, Flex Viral” Tổ Chức Bởi Câu Lạc Bộ Truyền Thông REC

TẠO DỰNG CONTENT VIRAL – KHÔNG SỢ BẢN THÂN NORMAL

———————————–

VIRALOST – CATCH VIBE PRO, FLEX VIRAL

“Viral là trời cho, Flop thì thành trò chơi?” Đừng để sự may rủi ảnh hưởng đến kết quả của bạn! Hãy nắm vững trong tay “công thức” từ Talkshow VIRALOST – một sự kiện chia sẻ bí quyết để content của bạn phổ biến rộng rãi đến công chúng. Thông qua các chia sẻ chuyên sâu và các hoạt động thực chiến,  REC sẽ giúp những bạn trẻ hiểu rõ những khía cạnh của ngành. Từ đó, bạn có thể tìm ra hướng đi phù hợp, tự tin “tỏa vibe” riêng mà vẫn thành công trên con đường mang tên “Truyền thông”.

✨Talkshow diễn ra lúc: 8h30 Chủ nhật | Ngày 06/08/2023

✨ Giá vé: MIỄN PHÍ

✨Thông tin sự kiện: https://bom.so/uFNLVO

✨Nền tảng: Zoom Meeting

✨Link đăng ký:  https://s.net.vn/AFyA

☎️ Hotline: 0903865661 (Ms. Thảo Vy)

———————————–

? “Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta. Tôi không sao, chắc anh cũng như vậy mà!” ?

Câu hát “bắt tai” ấy được phủ sóng rộng rãi trên các nền tải vì độ thú vị của nó. Liệu đã bao giờ bạn tự hỏi, điều gì khiến một câu nói, một hình ảnh hay một video trở nên lan tỏa rộng rãi đến vậy?

Tháng 8 này, một talkshow mang tên “VIRALOST” được chào sân với mong muốn cùng bạn giải đáp những thắc mắc về cách tạo dựng một content viral phù hợp với bản thân. Tại đây, các Commate – người khám phá mê cung – sẽ được tiết lộ những quy luật “ngầm” trong ngành truyền thông bởi những diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm. Không những vậy, “VIRALOST” sẽ giúp bạn khai phá bản thân và xây dựng cho mình một hướng đi lâu dài cùng truyền thông.

“VIRALOST” sẽ là một mê cung cất giữ vô vàn “tin mật” trong “ngành”. Những bí ẩn nơi đây chỉ có thể được khai phá bởi các Commate đại tài của chúng ta. Vậy nên, hãy nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội tích lũy thêm kinh nghiệm trên hành trình chinh phục content viral nhé!

—————————————————————-

Kênh thông tin chính thức của CLB Truyền Thông REC:

? Facebook: https://www.facebook.com/truyenthongrec/

? TikTok: tiktok.com/@truyenthongrec 

? YouTube: https://www.youtube.com/truyenthongrec

? Email: recmediaclub@gmail.com

#REC #TruyenthongREC #VIRALOST #RECTALKSHOW 

Nguồn: https://ivolunteer.vn/talkshow-online-viralost-catch-vibe-pro-flex-viral-to-chuc-boi-cau-lac-bo-truyen-thong-rec-s21642.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=137826

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER