Deadline: 30/10/2022

Sự Kiện “Greenwich Journey Day Ver 3” – Chuỗi Chương Trình Chào Tân Sinh Viên Lớn Nhất Tại Greenwich Việt Nam Chính Thức Quay Trở Lại

Greenwich Journey Day là chuỗi sự kiện chào Tân sinh viên của Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội, được tổ chức bởi Ban Công tác Sinh viên và Hệ thống Câu lạc bộ. Greenwich Journey Day ver 3 (viết tắt: GJDver3), hứa hẹn sẽ đem tới cho tất cả các bạn Tân sinh viên cơ hội được giao lưu, học hỏi và làm quen thông qua nhiều hoạt động bổ ích và lý thú.

Với chủ đề “Thần thoại Hy Lạp” đầy huyền bí và lôi cuốn, các bạn tân sinh viên khi tham gia Greenwich Journey Day Ver 3 sẽ được hóa thân thành một chiến binh cổ đại và xếp vào một trong sáu nhà, mỗi nhà tượng trưng cho một vị Á Thần (Hercules, Achilles, Percy, Annabeth, Orpheus, Aeneas) để tham gia vào cuộc Đại Vận Hội của các vị thần được tổ chức tại Greenwich VN cơ sở Hà Nội; nhằm trao cho nhà Á Thần vô địch chiếc vòng nguyệt quế của chiến thắng đỉnh cao và phong lên làm một vị thần chính thức trên đỉnh Olympus.

🌟 Chuỗi sự kiện Greenwich Journey Day Ver 3 bắt đầu từ 06/10 đến 30/10 bao gồm các hoạt động:

  • 𝐅𝐀𝐌𝐈𝐋𝐘 𝐌𝐄𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆 (06/10/2022) – Hoạt động gặp mặt ra mắt cộng tác viên Khóa 11 đến từ sáu nhà Á Thần; giới thiệu, công bố các hoạt động và lịch trình quan trọng của chương trình.
  • 𝐏𝐀𝐍𝐃𝐎𝐑𝐀’𝐒 𝐁𝐎𝐗 (15/10/2022) – Sân chơi thử thách trí tuệ và kiến thức để vượt qua những câu hỏi logic đến từ các căn phòng bí ẩn.
  • 𝐍𝐎 𝐎𝐍𝐄 𝐊𝐍𝐎𝐖𝐒 (23/10/2022) – Sân chơi tranh đấu về thể chất, tương tác nhóm và khả năng trình diễn trên sân khấu của sự kiện.
  • 𝐅𝐄𝐒𝐓𝐈𝐕𝐀𝐋 𝐎𝐅 𝐎𝐋𝐘𝐌𝐏𝐔𝐒 (30/10/2022) – Ngày hội chính là sự kết hợp giữa hội trại định hướng các Câu lạc bộ cùng doanh nghiệp và đêm đại nhạc hội nhằm thử thách tình đoàn kết và khả năng làm việc nhóm để tìm ra cái tên ghi danh cho ngôi vị quán quân của mùa.

Đừng quên theo dõi fanpage của chương trình để cập nhật những thông tin mới nhất về ngày hội cuối các bạn nhé!

—————————————

🔻 Fanpage: https://www.facebook.com/greenwich.journey.day 

🔻 Email: greenwich.journeyday2022@gmail.com

🔻 Hotline: 0395424109 (Mr. Đức Thuận)

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=123297

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất