Deadline: 08/06/2023

Workshop: Colorin’ Your Feelings Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký

[SOSEM] Workshop: Colorin’ your Feelings là dự án được tổ chức bởi CAM Club – câu lạc bộ Truyền thông – Marketing đầu tiên tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB và truyền thông chính trên Fanpage Humans of ISB. Chương trình được phát triển nhằm giúp các bạn sinh viên nhận thức đúng cảm xúc của bản thân và hiểu sâu hơn về chủ đề quản lý cảm xúc. Thông qua buổi Workshop, các khán thính giả sẽ có cơ hội được tham khảo góc nhìn về kỹ năng kiểm soát cảm xúc từ chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong ngành tâm lý học và thực hành ngay tại sự kiện. 

Đăng ký tham gia chương trình tại: http://bit.ly/40Pvr2Y

Chi tiết về dự án [Sosem] Workshop: Colorin’ your Feelings

Có thể nói rằng cảm xúc được xem như một người bạn không thể thiếu trong cuộc sống. “Người bạn” này chính là nhân tố giúp cuộc đời mỗi người trở nên màu sắc hơn, nhưng đồng thời lại sở hữu một ngôn ngữ kỳ quặc nhất hành tinh. Vì nó có khả năng đưa bạn đến đỉnh cao hạnh phúc trong chốc lát, nhưng cũng có thể đẩy bạn xuống vực thẳm đau khổ không lâu sau đó. Hiện nay, nhiều người đã và đang trải qua trạng thái chật vật khi phải đối diện và thấu hiểu các xúc cảm phức tạp diễn ra bên trong họ. Khi cảm xúc chưa được nhận diện, gọi tên và có cơ hội bày tỏ phù hợp, chúng sẽ để lại hậu quả nặng nề ở nhiều khía cạnh đời sống như sức khỏe, công việc hay tình cảm.

Các cô cậu sinh viên đang ở độ tuổi chập chững những bước đầu vào đời. Trong suy nghĩ của nhiều người, môi trường Đại học như một bức tranh tươi sáng với hàng tá cơ hội dẫn lối vào cuộc sống màu hồng phía trước. Thế nhưng, trên hành trình khám phá những điều mới lạ thì các thách thức như hoang mang hay thất vọng là điều không thể tránh khỏi. Tình huống này là hết sức bình thường, vì nếu ta có một góc nhìn đúng đắn thì cảm xúc khó chịu hay nỗi đau đều đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển bản thân. Bởi sự kết hợp của gam màu sáng và tối, của tươi vui và trầm lặng mới thực sự tạo nên một bức tranh hài hoà.

Hiểu được nỗi băn khoăn này, Workshop Colorin’ your Feelings được sinh ra để giúp các bạn có sự hiểu biết chuẩn chỉnh hơn về cảm xúc. Từ đó, đưa ra cách phản ứng phù hợp nhất để không ảnh hưởng tiêu cực lên những người xung quanh và chính bản thân mình.

Đi đôi với những lời chia sẻ bổ ích chính là các hoạt động đầy thú vị, khán giả sẽ có cơ hội tham gia “đầu tư” nhanh chóng vốn kiến thức mà mình vừa mới “bỏ túi” để có thể nhân đôi hay thậm chí nhân ba những giá trị nhận được. Lời khuyên của diễn giả sẽ giúp các bạn phản ứng nhanh chóng các suy nghĩ sẵn có về quản lý cảm xúc và cải thiện kỹ năng này tốt hơn ngay tại sự kiện. 

Dự án Workshop của CAM Club năm nay chào đón sự xuất hiện của diễn giả vô cùng đặc biệt

Đồng hành cùng chương trình lần này là sự góp mặt của Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Hải Uyên, chị hiện là chuyên viên tham vấn tâm lý và công tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần. Chị cũng đang giữ vị trí giảng viên kỹ năng sống – kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chị Uyên cũng tích cực tham gia các tổ chức về tâm lý học như câu lạc bộ Mặt Trời Bé Con trực thuộc Phòng Giáo dục kỹ năng và Tư vấn tâm lý – Nhà Thiếu nhi TP.HCM với vị trí chủ nhiệm. Ngoài ra, chị còn có thành tích học tập đáng nể khi xuất sắc đạt được các giải thưởng: Giải Nhất Sinh viên Nghiên cứu Khoa học toàn quốc năm 2018 và Giải Khuyến khích Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Eureka 2018. CAM Club tin rằng khi đến với buổi Workshop, các bạn sẽ nhận được những kiến thức và góc nhìn mới mẻ từ chị Nguyễn Hải Uyên về chủ đề quản lý cảm xúc trong cuộc sống nói chung và môi trường Đại học nói riêng. 

Số lượng vé tham dự có giới hạn, nên còn chần chừ gì mà không click ngay vào link đăng ký để giành lấy ngay một suất tham dự Workshop lần này. Hãy tiếp tục tham dõi Fanpage Humans of ISB ở link bên dưới để cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về chương trình nhé. 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

[SOSEM] WORKSHOP: COLORIN’ YOUR FEELINGS 

[SOSEM] Workshop: Colorin’ your Feelings được thực hiện bởi CAM Club và truyền thông chính trên Humans of ISB là một hoạt động liên quan đến kỹ năng quản lý cảm xúc và chăm sóc sức khỏe tinh thần. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những góc nhìn mới mẻ, định hướng đúng đắn về việc ứng xử cũng như thể hiện cảm xúc một cách phù hợp.

Ngày diễn ra: 08/06/2023| Thời gian: 18h00 – 20h30

Địa điểm: Hội trường B1.302 | Cơ sở B – Đại học Kinh Tế TP.HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10.

Phí tham dự: Miễn phí

Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên sinh sống và học tập tại TP.HCM

Đồng hành cùng Workshop lần này là sự góp mặt của diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong ngành tâm lý học, đó chính là Thạc sĩ Nguyễn Hải Uyên: 

  • Công tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần.
  • Chuyên viên tham vấn tâm lý tại bệnh viện Nhi Đồng 2.
  • Giảng viên kỹ năng sống – kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên và doanh nghiệp tại Trung tâm Đào tạo Ý Tưởng Việt và Rồng Việt Education. 

Nội dung buổi Workshop:

  • Các loại cảm xúc cơ bản.
  • Phân loại cảm xúc và các yếu tố dẫn đến sự xuất hiện của những cảm xúc ấy.
  • Khái niệm và vai trò của việc quản lý cảm xúc.
  • Các phương pháp chăm sóc cảm xúc. 

——————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: Humans of ISB

Email: info.humansofisb@gmail.com

Hotline: 0967 519 065 (Mr. Phát Huy)

Chương trình [SOSEM] Workshop Colorin’ your Feelings do CAM Club tổ chức hân hạnh đồng hành cùng Nhà tài trợ Vàng Thanh Bình Psy Official, Nhà tài trợ Bạc The Lô Cồ Coffee, Nhà tài trợ Đồng Menthy và Caztus Ice Blended. 

Nguồn: https://ivolunteer.vn/sosem-workshop-colorin-your-feelings-chinh-thuc-mo-don-dang-ky-s20576.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=134978

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất