Deadline: 21/01/2024

Sân Khấu Nhạc Kịch “Chân Dung” – Sự Khởi Đầu Đầy Hứa Hẹn Của Hall Of Arts Club

Ngày 21/1 tới đây, vở nhạc kịch “Chân Dung” của câu lạc bộ kịch trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ diễn ra, hứa hẹn thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên trong và ngoài trường. 

Hall of Arts Club (HoA) là câu lạc bộ kịch trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Câu lạc bộ mới thành lập chưa đầy một năm và vừa có màn ra mắt thành công với sinh viên NEU nói chung và Hội Sinh viên NEU nói riêng vào cuối tháng 8 vừa qua. HoA là nơi quy tụ những người trẻ không chuyên nhưng mang trong mình nhiệt huyết và con tim làm nghệ thuật chân chính. 

Hiện tại, HoA đang dành hết thời gian và tâm huyết chuẩn bị cho sân khấu nhạc kịch đầu tiên của câu lạc bộ: “Chân Dung”. Vở nhạc kịch kể về câu chuyện của một cậu bé mồ côi với tài năng hội họa thiên bẩm. Sau khi được một gia đình quý tộc nhận nuôi, cậu bé dần chìm đắm trong cuộc sống xa hoa và quên đi mục đích vẽ tranh chân chính của mình. Liệu cậu có thể tìm lại bản ngã lương thiện của mình hay sẽ tiếp tục bước đi trên con đường danh vọng?

“Chân Dung” là một bản giao hưởng đầy màu sắc và cảm xúc, với phần âm nhạc sôi động, phần lời ca ý nghĩa và phần vũ đạo đẹp mắt. Vở nhạc kịch hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần hấp dẫn cho khán giả yêu thích nghệ thuật. Thông qua vở nhạc kịch, HoA mong muốn truyền tải thông điệp về ý nghĩa của nghệ thuật tạo hình, đồng thời khắc họa sự đấu tranh và những rối ren tâm lý mà con người phải đối mặt khi họ cố gắng tìm kiếm sự hoàn hảo.

Sự ra đời của vở nhạc kịch “Chân Dung” là một bước tiến quan trọng của HoA trong việc thực hiện sứ mệnh lan tỏa tình yêu nghệ thuật đến với cộng đồng. Câu lạc bộ hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những vở kịch đầy tâm huyết, đồng thời trở thành mái nhà cho những sinh viên đam mê kịch sân khấu nói riêng và nghệ thuật nói chung.

Thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện : 

  • Thời gian: 18h00, Chủ Nhật (21/01/2024)
  • Địa điểm: Hội trường A2 Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân (207 Giải Phóng, Hà Nội)

Ban tổ chức nhạc kịch “Chân Dung”

Nguồn: https://ivolunteer.vn/san-khau-nhac-kich-chan-dung-su-khoi-dau-day-hua-hen-cua-hall-of-arts-club-s23566.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=143053

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER