Quán Quân MC Volunteer 2024: Nguyễn Thành Công – Hòa Nhịp Đập Vào Thanh Âm Tình Nguyện

Nguyễn Thành Công – Sinh viên trường Đại học FPT Hà Nội chính thức trở thành Quán quân của MC Volunteer 2024 với những màn thể hiện mãn nhãn và kỹ năng xử lý sân khấu vô cùng khéo léo.

Tại cuộc thi, Thành Công được Ban giám khảo đánh giá cao về sự tự tin, bản lĩnh và chất giọng lôi cuốn. Xuyên suốt 4 vòng thi, Thành Công không ngừng thay đổi bản thân để mỗi lần xuất hiện là một lần để lại dấu ấn khó quên cho khán giả. Với vẻ ngoài điển trai và giọng nói đầy cuốn hút Thành Công đã làm đốn tim người hâm mộ.

Được biết lý do Thành Công đến với cuộc thi MC VOLUNTEER 2024 là do: 

“Bản thân mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp đến cuộc sống bằng lời nói của chính mình, tình yêu đối với tình nguyện”. Chắc hẳn đây là một chàng tình cảm và một trái tim có tấm lòng nhân ái. Trước khi trở thành một quán quân thì Thành Công đã có ý định không đi thi, định bỏ cuộc vì chưa chuẩn bị kỹ nội dung. Nhưng bằng mong muốn bức phá và thay đổi bản thân để có thể giành được ngôi vị quán quân như ngày hôm nay “Trải nghiệm để lấy kinh nghiệm.” chia sẻ của Thành Công.

Tại vòng sơ loại diễn ra vào ngày 31/3, bằng sự tự tin, bản lĩnh Thành Công đã được trao chiếc Vé Vàng từ Mentor Trà My. 

Đằng sau sự chăm chỉ chuẩn bị kể cả thời gian và kiến thức cho từng vòng thi thì Thành Công luôn có sự cổ vũ to lớn từ bạn bè, người thân đặc biệt là gia đình tiếp thêm sức mạnh động lực để chinh phục được ước mơ.

“Em không thể nào quên những khó khăn, thử thách đã đối diện. Giải thưởng như một món quà và là minh chứng cho những nỗ lực, sự cố gắng của em trong suốt thời gian qua. Đồng thời, giải thưởng cũng là một động lực to lớn để em có thể tiếp tục phấn đấu và theo đuổi con đường MC mà mình yêu thích. Đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp em có thêm bản lĩnh, sự tự tin, giao tiếp tự nhiên, thể hiện bản thân trong các mối quan hệ xã hội và đạt được những thành công trong tương lai. Một chặng đường khép lại, mới chỉ là bước đệm và chuẩn bị thôi. Phía trước còn dài, phải cố gắng hơn nhiều và nỗ lực không ngừng.” Thành Công chia sẻ.

Bên cạnh lĩnh vực MC, Công còn là chàng trai đa tài, năng động khi là thành viên của CLB Bóng rổ của Trường Đại học FPT. Với tài năng và lối chơi sắc sảo trong sân đấu, Công luôn là một phần không thể thiếu trong các trận đấu và đã đóng góp không ít vào những thành tích ấn tượng của đội bóng.

Không chỉ là một người nổi bật trong các hoạt động ngoại khóa, chàng trai Quán quân ấy còn là một sinh viên mẫu mực với GPA luôn đạt mức giỏi trở lên. Sự chăm chỉ, kiên nhẫn và tinh thần học hỏi của Công không chỉ được thể hiện qua thành tích học tập mà còn là động lực và gương mẫu cho các bạn sinh viên khác.

Xin chúc mừng Tân Quán quân MC Volunteer 2024 Nguyễn Thành Công và chúc em sẽ mang tiếng nói của mình lan tỏa những thông điệp tích cực nhất về tình nguyện và tiếp tục đồng hành cũng các sân khấu của Hội Máu Hà Nội trong tương lai!

Nguồn: https://ivolunteer.vn/quan-quan-mc-volunteer-2024-nguyen-thanh-cong-hoa-nhip-dap-vao-thanh-am-tinh-nguyen-s24531.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=145614

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER