Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Về Cách Sử Dụng Mạng Lưới Cá Nhân Và Nghề Nghiệp Để Phát Triển Sự Nghiệp

Deadline: NO DEADLINE

Giới thiệu chung: 

1. Về khóa học:

 • Trong một môi trường làm việc rất cạnh tranh, việc thiết lập, phát triển và tận dụng mạng lưới mối quan hệ của bạn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt khi bạn tìm kiếm cơ hội làm việc ban đầu hoặc tìm kiếm công việc tiếp theo.
 • Trong khóa học này, bạn sẽ học cách khai thác các mạng lưới cá nhân và nghề nghiệp hiện có của mình để tìm ra nhóm của bạn và sau đó tận dụng mạng lưới của bạn vì lợi ích của bạn (và đôi khi là lợi ích của người sử dụng lao động của bạn!). Do sự hài lòng với công việc và cơ hội việc làm, thường gắn liền với việc “làm điều tốt”, bạn sẽ tham gia vào một bài tập nội tâm đánh giá sở thích và giá trị của bạn để bạn có thể kết hợp những lý tưởng đó vào công việc của mình. Cuối cùng, bạn sẽ hiểu trải nghiệm dịch vụ có thể vô cùng quý giá trong việc phát triển cộng đồng nghề nghiệp của bạn và đóng góp vào thành công của công ty.

2. Về Trường Đại học California San Diego:

 • UC San Diego là một trường nổi tiếng về học thuật và đầu tàu kinh tế, được US News and World Report công nhận là một trong 10 trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ.

Điều kiện: Không có điều kiện

Lợi ích: 

Sau khóa học này bạn sẽ:

 • Hiểu được sức mạnh của các mạng lưới mối quan hệ chuyên nghiệp
 • Khám phá các mạng lưới mối quan hệ hiện tại của bạn
 • Cách xây dựng một mạng lưới các mối quan hệ chuyên nghiệp
 • Các phương pháp hay nhất để tạo nên các mối quan hệ mới

Xem thêm thông tin tại đây

————————————————–

About this Course

In a very competitive workplace, establishing, growing, and leveraging your professional community can make all the difference as you search for your initial work opportunity, improve satisfaction at your current job, or find your next work adventure. In this course, you will learn how to tap into your existing personal and professional networks to find your tribe and then leverage your professional community for your benefit (and sometimes the benefit of your employer!). Given that job satisfaction and job opportunities, are often integrally intertwined with “doing good,” you will engage in an introspective exercise evaluating your interests and values so you can incorporate those ideals into your work. Finally, you will understand how service experiences can be extremely valuable in growing your professional community and contributing to company success.

No requirement

What you’ll learn:

 • Understand the Power of Professional Communities
 • Exploring Your Existing Personal and Professional Communities
 • Building Your Professional Community through Service
 • Best Practices for Connecting and Reconnecting Work and Community

Apply in: tại đây

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=16930

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER