Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Về Cách Bảo Đảm An Toàn Và Sức Khỏe Khi Du Lịch Quốc Tế

⏰ NO DEADLINE

[English caption below]

✈️ Cho dù bạn đã từng đi du lịch hay chưa, việc sống và làm việc ở nước ngoài có thể là một thách thức rất lớn đối với mỗi người. Hãy tìm hiểu kĩ càng để chuẩn bị một cách tốt nhất và tận dụng tối đa thời gian của bạn ở các nước quốc tế.

✈️ Khóa học này sẽ giúp bạn có những chuẩn bị để làm việc và sinh sống ở nước ngoài. Nó giúp bạn tìm hiểu dịch tễ học về bệnh tật và các ca tử vong phổ biến ở khách du lịch, sau đó xem xét các nguyên tắc và cách phòng ngừa, an toàn và y học du lịch để xác định các rủi ro và duy trì sức khỏe. Khóa học xem xét các biện pháp can thiệp hiện hành, vắc xin thích hợp và các phương pháp bảo vệ cá nhân để chuẩn bị cho bạn ứng phó kịp thời với các tình huống bất ngờ, đồng thời sẽ thách thức bạn kiểm tra các ưu tiên về sức khỏe và an toàn khi đi du lịch thông qua các nghiên cứu điển hình và thảo luận.

✈️ Bài học Danh dự sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị cá nhân cho chuyến du lịch thông qua việc tạo hồ sơ theo quốc gia cụ thể.

✈️ Thông tin khóa học:

 • Cung cấp bởi Đại học Johns Hopkins
 • Khóa học miễn phí
 • 100% trực tuyến
 • Thời hạn linh hoạt
 • Cấp độ: dành cho người bắt đầu
 • Ngôn ngữ: tiếng anh

✈️ Đăng ký tại: https://www.coursera.org/learn/international-travel

———————————————————————————-

✈️ Whether you’ve traveled before or not, living and working overseas can be challenging. Learn how best to prepare and make the most of your time internationally.

✈️ This course will prepare you to work and live overseas. It explores the epidemiology of common morbidity and mortality among travelers and examines key prevention, safety, and travel medicine principles and services to contextualize risks and maintain wellness. The course reviews applicable interventions, appropriate vaccines, and personal protection methods to prepare you to respond to expected and unexpected situations and will challenge you to examine travel health and safety priorities through case studies and discussions.

✈️ The Honors Lesson will assist you with personal preparations for travel through the creation of a country-specific profile.

✈️ Course Information:

 • Offered by Johns Hopkins University
 • Free course
 • 100% online
 • Flexible deadlines
 • Beginner level
 • Language: English

✈️ Register at: https://www.coursera.org/learn/international-travel

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=12213

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam