Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Mảng Vẽ Kỹ Thuật Số Và Cách Vẽ Đôi Mắt

🎈NO DEADLINE

[English caption below]

🔥Mô tả

Bạn có muốn học cách vẽ mắt kỹ thuật số để làm cho tác phẩm của bạn trở nên sống động? Hoặc bạn đang tìm hiểu cấu trúc của mắt và muốn truyền tải điều đó vào trong tác phẩm của mình? Dù vì lí do gì thì đây cũng là một sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ đôi mắt một cách chân thực để đưa tác phẩm của bạn lên một tầm cao mới. Các kỹ thuật được dạy trong khóa học này có thể được vận dụng trong bất kỳ chương trình nào sử dụng hệ thống layer, ví dụ từ Photoshop hay Manga Studio cho đến ProCreate. Khóa học này sẽ cung cấp hoặc cải thiện các kỹ năng của bạn trong lĩnh vực vẽ kỹ thuật số.

Khóa học giúp bạn có được sự hiểu biết vững chắc về đôi mắt cũng như cách vẽ nó, cho dù ở trong tác phẩm của riêng bạn hay các dự án của người khác.

Vậy trong khóa học này có gì?

Bạn sẽ được cung cấp sự hiểu biết cơ bản về giải phẫu và cấu trúc để tạo ra những đôi mắt chân thực và hấp dẫn trong tranh của bạn, từ người mới bắt đầu đến khi trở thành chuyên gia về nó.

Bạn sẽ có quyền truy cập tức thì vào tất cả khóa học. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tệp của giảng viên đã tạo ra bên ngoài khóa học để sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. Những tư liệu này có thể được sử dụng để nghiên cứu và theo dõi hoặc làm nguồn cảm hứng và tài liệu tham khảo cho các tác phẩm của riêng bạn.

Khóa học được thiết kế để hướng dẫn bạn từng bước một trong quá trình tạo ra một đôi mắt chân thực. Nó cũng sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức để có thể tạo ra các hình ảnh và ý tưởng nghệ thuật tuyệt vời!

Bạn còn chờ đợi gì nữa? Đăng ký ngay để bắt đầu ngay hôm nay!

🔥 Yêu cầu

Biết sử dụng những thứ cơ bản của phần mềm vẽ kỹ thuật số

🔥 Khóa học này dành cho ai

Những người muốn học cách vẽ đôi mắt

🔥 Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học?

Vẽ đôi mắt dưới các góc độ khác nhau

🔥 Thông tin khóa học

  • Online 100%
  • Thời lượng: 1 tiếng 34 phút
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Giảng viên: Austin Batchelor
  • Nền tảng: Udemy

🎈 Chi tiết đăng ký ngay tại: https://bit.ly/3i1wTf0

—————————————————————

🔥Introduction

Do you want to learn how to digitally paint eyes that make your art come alive? Or maybe you’re on a quest to understand the structure of the eye and incorporate it into your drawings? In any case you’ve come to the right place.

The ‘Digitally Painting and Drawing Eyes Course’ will show you how to paint realistic eyes that will take your art to the next level. The techniques taught in this course can be translated into any program that uses a layer system from Photoshop to Manga Studio to ProCreate which is what I use. This course will enhance or give you skills in the world of digital painting – or your money back!

The course is your track to building a solid understanding of the eye and how to paint and draw it! Whether for your own content or for other peoples projects.

So what else is in it for you?

You’ll be taken from basic anatomical understanding and structure to believable and engaging eyes in your paintings, from beginner to expert

You’ll gain instant access to all of the course. You’ll also gain access to all of my files I create though out the course for you to use how ever you like. These assets can be used to study and trace over or as inspiration and reference for your own paintings.

The course is set up to quickly take you through step by step, the process of creating realistic eyes. It will equip you with the knowledge to create stunning images and concept art!

This all comes under one convenient easy to use platform. Plus you will get fast, friendly, responsive support on the Udemy Q&A section of the course or direct message.

I will be here for you every step of the way!

So what are you waiting for? Sign up now to start creating today!

🔥 Requirements

How to use the basics of digital painting software.

🔥 Who this course is for

Beginning artists who want to learn how to paint eyes.

🔥 What will you learn from this course?

Paint eyes of different types from various angles.

🔥 Course information

  • Online 100%
  • Time:  1h 34m total length
  • Language: English
  • Instructor: Austin Batchelor
  • Platform: Udemy

🎈 Register now: https://bit.ly/3i1wTf0

 

Tại thời điểm các CTV/ TNV chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=28876

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Anh Lan

tranthilananh.ivolunteer@gmail.com