[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Khoa Học Của Sự Thành Công

Những điều mà các nhà nghiên cứu biết bạn cũng nên biết.

 

Khóa học này sẽ giúp bạn biết được cách tư duy của những người thành công dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học trong các thập kỉ qua, tại sao IQ lại không phải yếu tố quan trọng nhất để dự đoán thành công của mọi người (ngược lại đôi khi còn phản tác dụng) và tại sao những quan điểm, niềm tin “số đông” lại giới hạn khả năng phát triển của bản thân. Ở khóa học này sẽ giúp bạn nhận thức và phát triển bản thân đồng thời cũng sẽ giải đáp những câu hỏi trên.

 

Mặc dù khóa học này là dựa trên nền tảng của khoa học để định nghĩa sự thành công, nhưng bạn vẫn được học thêm nhiều kĩ năng mềm khác có thể áp dụng ngay lập tức, đặc biệt là trong ba lĩnh vực chính như:

 

  • Đạt được kết quả tốt hơn trong công việc (Hoặc trong học tập)
  • Thành công trong sự nghiệp (Tùy theo cách bạn định nghĩa thành công)
  • Tận hưởng một cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc và khỏe mạnh.

 

Hoàn thành khóa học, bạn sẽ biết thêm được nhiều yếu tố dự đoán thành công trong tương lai. Học được bài học quan trọng chính là thành công không phải đến ngay lập tức mà là quá trình tích lũy từng ngày thông qua những kết quả, những hành động nhỏ nhất bắt đầu ngay từ hôm nay sẽ giúp bạn đến gần với thành công hơn hay thậm chí hơn cả mong đợi. Khóa học này cũng sẽ giúp bạn biến những kế hoạch chi tiết chỉ có trên trang giấy thành từng hành động nhỏ, cụ thể để đạt được những mục tiêu đáng quý mà bạn đã đặt ra.

 

📌 Thông tin khóa học: 

  • Tài trợ khóa học: Đaị học Michigan
  • Giảng viên: Paula Caproni
  • Nền tảng: Coursera
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Ả Rập, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Bồ Đào Nha (Brazil)

 

⭐ NO DEADLINE. 

 

📌 Tìm hiểu thêm và đăng ký tại: https://www.coursera.org/browse/personal-development 

 

 

 

You may also like...