Deadline: All year round

[Online] Khoá Học Miễn Phí Về Cách Nhận Biết Và Xử Lí Các Mối Nguy Hiểm Rủi Ro

??NO DEADLINE

[English caption below]

Nhận biết các mối nguy hiểm và rủi ro là rất quan trọng ở nơi làm việc ngày nay vì chúng là công cụ chính để ngăn ngừa tai nạn. Khóa học trực tuyến miễn phí này sẽ cho phép bạn viết bản đánh giá rủi ro và các công cụ liên quan khác. Bạn sẽ rời khỏi khóa học với một góc nhìn khác về cách nhìn nhận nơi làm việc của bạn. Bắt đầu khóa học này ngay bây giờ và đạt được những kỹ năng mới có giá trị trong các lĩnh vực nhận biết mối nguy và đánh giá rủi ro.

?Thông tin chi tiết

  • Thời lượng: 1.5 – 3 tiếng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Học phí: Miễn phí

?Mô tả

Nhận biết và đánh giá rủi ro là những kỹ năng cơ bản nhưng lại đòi hỏi suy nghĩ, kiến ​​thức cụ thể về các loại hình công việc, và học cách dự đoán những gì có thể xảy ra tiếp theo. Khóa học này giới thiệu về các công cụ cần thiết để thực hiện đánh giá rủi ro. Bạn sẽ nghiên cứu các ví dụ khác nhau về đánh giá rủi ro, quy trình và tìm hiểu về quá trình thu thập thông tin. Bạn cũng sẽ học cách viết các báo cáo đánh giá rủi ro. Khóa học cũng bao gồm cách xác định mức độ mạo hiểm liên quan đến sự kết hợp giữa rủi ro và xác suất, cách ghi lại tiến trình và hệ thống phân cấp dành cho các biện pháp kiểm soát. Các chủ đề khác được đề cập trong khóa học bao gồm Phân tích An toàn Công việc (JSA), Danh sách Kiểm tra An toàn và Cảnh báo Rủi ro Việc làm.

Khóa học này sẽ thu hút sự quan tâm từ những người muốn tham gia vào hệ thống quản lý an toàn của công ty họ. Mọi người đều có trách nhiệm đảm bảo an toàn để hưởng lợi từ khóa học ngắn hạn này. Bắt đầu khóa học trực tuyến miễn phí này ngay bây giờ và học các kỹ năng mới có giá trị trong các lĩnh vực nhận biết mối nguy và đánh giá rủi ro.

??Đăng kí tại đây: https://alison.com/fr/cours/hazard-recognition-and-risk-assessment

——————————–

Recognizing hazards and assessing risks are important in today’s workplace as they are the main tools for preventing accidents. This free online course will allow you to write a risk assessment and other related tools. You will walk away from the course with a different perspective on how to look at your workplace. Start this course now and gain valuable new skills in the areas of hazard recognition and risk assessment.

?Details:

  • Length: 1.5 – 3 hours
  • Language: English
  • Price: Free

?Description

Recognizing risks and assessing risks are basic safety skills and require considerable thought, specific knowledge about the type of work and its processes, and the ability to predict what might happen next. This course is an introduction to the tools necessary to carry out a risk assessment. You will study different examples of risk assessments, processes and examples in order to learn about the information gathering process. You will also learn how to write a risk assessment and include others in the process. The course also covers how to determine the level of risk associated with the combination of risk and probability, how to create a risk log and the hierarchy of controls. Other topics covered in the course include Job Security Analysis (JSA), Safety Checklists, and Job Risk Alerts.

This course will be of great interest to learners who are part of their company’s safety management system, whether it is their full-time job or part of their responsibilities. Everyone is responsible for safety so that everyone can benefit from this short course. Start this free online course now and learn valuable new skills in the areas of hazard recognition and risk assessment.

??Apply here: https://alison.com/fr/cours/hazard-recognition-and-risk-assessment

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=18727

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER