Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Miễn Phí Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp Bằng Adobe Illustrator

⏰ No Deadline

[English Caption Below]

? Logo được xem là một biểu tượng có thể cung cấp cho người tiêu dùng sự nhận biết ngay tức khắc và mạnh mẽ về thương hiệu, doanh nghiệp cũng như sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp. Liệu logo của bạn có thể thực hiện được sứ mạng đó? Nếu câu trả lời là không, thì bây giờ chính là lúc bạn quan tâm đến việc củng cố chiến lược thương hiệu và xây dựng một mẫu logo mới để tái định vị lại hình ảnh công ty. Trong khóa học này, chúng tôi sẽ giải mã các logo nổi tiếng để giải thích tại sao và cách chúng hoạt động, đồng thời đưa ra phương pháp tiếp cận và thiết kế logo trong Illustrator.

? Thông tin khóa học:

? Nền tảng: Udemy

? Thời lượng: 2 phần, gồm 46 bài giảng, tổng thời lượng 7 tiếng 22 phút

? Ngôn ngữ: khóa học được dạy bằng tiếng Anh (có phụ đề)

? Giảng viên: Rawson Uddin

?Giá: Hoàn toàn miễn phí

? Nội dung khóa học:

Khóa học này, bao gồm hơn 45 bài giảng, cung cấp hướng dẫn từng bước về thiết kế logo. Học viên sẽ nắm được những kiến ​​thức cơ bản về Illustrator, và tạo logo bằng màu sắc, đen trắng và các định dạng khác nhau cùng với những kỹ thuật sáng tạo bí mật.Tất cả những kỹ năng này sẽ khiến bạn trở thành một nhà thiết kế có giá trị hơn hoặc cho phép bạn sử dụng khả năng sáng tạo của mình để tạo ra những logo của riêng bạn.

? Thông tin chi tiết và đăng ký tại: https://www.udemy.com/course/professional-logo-design-crash-course/

—————————————–

[Online] Professional Logo Design in Adobe Illustrator

? A logo is a symbol that identifies your brand, business, and the products or services you offer. Can your logo do that? If noen as a symbol that can provide consumers with immediate and powerful awareness of your brand, business, and the products or services you offer. Can your logo do that? If no, it’s time you reinforced your branding strategy and created a new logo to reposition your company. In this course, we will be deconstructing famous logos in order to explain why and how they work, and offers a methodical approach to creating a logo in Illustrator.

Information about the course:

? Platform: Udemy

? Length: 2 sections,46 lectures , 7h 22m total length

? Language: English (with subtitle)

? Instructor: Rawson Uddin

?Price: Free

? What you’ll learn:

This course, containing over 45 lectures, provides step-by-step instructions on logo design. Students will nail the basics of Illustrator, and create logos in color, black and white, in different formats and secret techniques of creation. All of these skills will make you a more valuable designer or allow you to use your creativity to make your own logos.

?Further information and register at:  https://www.udemy.com/course/professional-logo-design-crash-course/

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=9619

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam