Deadline: All year round

[Online] Khoá Học Miễn Phí Hướng Dẫn Cải Thiện Nhanh Trình Chơi Cờ Vua

??No deadline

[English caption below]

?Thông tin chi tiết

 • Thời lượng: 49 phút
 • Học phí: Miễn phí
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (gồm phụ đề)
 • Số người học: 12188 người

?Yêu cầu

Không có yêu cầu cụ thể. Mọi người chơi đều có thể tham gia

?Mô tả

Mỗi phần của khoá học chỉ cmất vài phút trong video; do đó, bạn sẽ hoàn thành nó chỉ trong một lần xem!

Bạn sẽ học được gì từ khóa học?

Trong khóa học này, GM Igor Smirnov trả lời một số câu hỏi nhận được từ sinh viên RCA

Học sinh 1: Nhiều người chơi chẳng hạn như em là người chơi cấp câu lạc bộ, những người chỉ muốn đạt được xếp hạng cấp độ chuyên gia (2200) hoặc thậm chí chỉ là xếp hạng bình thường (2000). Hầu hết những người chơi ở cấp độ câu lạc bộ đều phải vật lộn với việc tạo ra một lịch trình cho một kế hoạch học hiệu quả( cần học gì và học như thế nào).

Học sinh 2: Số giờ mỗi ngày dành cho mỗi phần của cờ vua? Luyện tập như thế nào và luyện tập những gì chỉ với 1-2 giờ rảnh mỗi tuần?

Học sinh 3: Làm thế nào để tiến bộ đều đặn? Làm thế nào để khai thác tốt nhất sách hướng dẫn, phần mềm chơi cờ vua, chơi trực tuyến và câu đố chơi cờ? Em đang cần một khóa học về cách người chơi nên phân tích lối chơi của mình.

Học sinh 4: Làm thế nào để phát huy cách chơi tốt nhất khi ở một mình? Nhiều người chơi cờ vua không thể đáp ứng việc thuê một huấn luyện viên vì lý do địa lý hoặc tài chính.

?Khoá học hướng tới: Mọi đối tượng

 

?Giảng viên

Igor Smirnov

Phát triển cá nhân

 • Bằng Thạc sĩ tâm lý học.
 • Người sáng lập của KeyToVillions (net) – blog phổ biến về cải thiện bản thân – chuyên chia sẻ ý tưởng, chiến lược và nguồn cảm hứng để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Cờ vua

 • Người sáng lập công ty “Học viện cờ vua từ xa” đã giúp hàng nghìn học sinh trên toàn thế giới cải thiện kết quả của họ.
 • Phát triển rất nhiều video bài học, bài báo, hội thảo trên web và các khóa đào tạo về cờ vua, bao gồm các khóa học nổi tiếng “Bí mật của Đại kiện tướng”, “Hiểu biết về tư thế của Đại kiện tướng” và “Tính toán cho đến giờ”.

??Link đăng kí: https://www.udemy.com/course/chess-training-plan-for-rapid-improvement/

———————————-

?Details:

 • Length: 49 minutes
 • Language: English
 • Price: Free
 • Participants: 12 188

?Prerequisites

No prerequisite, All chess players are welcome to take this course

?Description

Each part contains only a few minutes of video; hence, you’ll finalize it in one go!

What will you learn from the course?

In this course, GM Igor Smirnov answers some of the questions received from RCA students

Student 1: Many players such as myself are club level players who would simply like to reach expert strength rating (2200) or even just rating (2000). Most club level players struggle with creating a schedule for an effective study plan, what to study & how to study.

Student 2: Number of hours per day spent on each aspect of chess? How and what to train with only 1-2 free hours per week?

Student 3: How to make steady progress? How to get the best out of chess books, chess software, playing online and puzzles? A course about how someone should analyze his game is very useful.

Student 4: How to work as best when alone? Many chess players cannot offer themselves the aid of a coach for geographical or financial reasons.

?Who is this course for?

‘Chess Training Plan for Rapid Improvement’ course is intended to all level of chess players

?Former

Igor Smirnov

Personal development

 • Holder of a Master’s degree in psychology.
 • Igor is the founder of the KeyToVictory (net) – popular blog about self-improvement. We share ideas, strategies and inspiration in order to turn your dreams into reality.

Chess

 • Igor is the founder of the “Remote Chess Academy” company that has helped thousands of students worldwide to improve their chess results.
 • GM Smirnov has developed lots of chess video lessons, articles, webinars and training courses, including the famous courses “The Grandmaster’s Secrets”, “The Grandmaster’s Positional Understanding”, and “Calculate Till Mate”.

??Register here: https://www.udemy.com/course/chess-training-plan-for-rapid-improvement/

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=17093

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER