Deadline: All year round

[Online] Khoá Học Miễn Phí Giới Thiệu Về Lãnh Đạo Cộng Đồng

??NO DEADLINE

[English caption below]

?Mô tả

Kĩ năng lãnh đạo đã được nghiên cứu trong nhiều thế kỷ, mặc dù kĩ năng này hiện nay chủ yếu tập trung vào các giám đốc điều hành cấp cao trong khu vực tư nhân, các tổ chức thu lợi nhuận.

Trong khóa học miễn phí này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về kĩ năng lãnh đạo trong việc cung cấp dịch vụ công, của các tổ chức khu vực công, cộng đồng và các nhóm tình nguyện, và các cơ quan chính trị. Bạn sẽ khám phá các đặc điểm khác biệt của lãnh đạo trong dịch vụ cộng đồng, bao gồm xu hướng tập trung vào tạo ra giá trị cộng đồng và thương lượng các hình thức lợi ích công khác nhau.

Bạn sẽ học được một số kỹ năng chính như sự nhạy bén về chính trị, hợp tác và xử lý xung đột. Xuyên suốt khoá học, bạn sẽ khám phá các kiểu lãnh đạo công đồng khác nhau, khám phá các vai trò khác nhau của các chính trị gia được bầu chọn, công chức và các nhà hoạt động cộng đồng. Bạn sẽ nhìn nhận các cấp độ và các đóng góp khác nhau của lãnh đạo – từ các sĩ quan cảnh sát tiền tuyến hoặc nhân viên xã hội cho đến thủ tướng. Cuối cùng, bạn sẽ được học qua một loạt các cuộc phỏng vấn với các bên liên quan chính, và nhận thức được về các khía cạnh chính của lãnh đạo cộng đồng: cách nó đang giúp thay đổi bộ mặt của chính sách ở Anh ngày nay như thế nào.

?Thông tin chi tiết:

 • Thời lượng: 9 tiếng
 • Học phí: Miễn phí
 • Cấp độ: Cơ bản

?Kết quả

Sau khi học khóa học này, bạn sẽ có thể:

 • Hiểu về tầm quan trọng của lãnh đạo trong các dịch vụ cộng đồng và vai trò của lãnh đạo trong việc tạo ra giá trị cộng đồng
 • Phản ánh kinh nghiệm lãnh đạo trong lĩnh vực cộng đồng để phát triển cá nhân
 • Đánh giá phong cách, hiệu quả và sự sắc sảo về mặt chính trị của các chuyên gia dịch vụ công và các nhà hoạt động thực hiện quyền lãnh đạo
 • Nhận ra cách cải thiện hiệu quả cá nhân trong các nhóm dẫn đầu, trong việc thay đổi và đổi mới
 • Đề xuất các giải pháp hợp tác cho các vấn đề phức tạp và các giải pháp xung đột trong lĩnh vực cộng đồng

??Đăng kí tại: https://www.open.edu/openlearn/money-business/introduction-public-leadership/content-section-overview

—————————————

?Description

Leadership has been studied for centuries, although its examination in modern times has largely focused on the work of senior executives in private sector, profit-making organisations.

In this free course, you will learn more about leadership in the context of public service provision, by public sector organisations, community and voluntary groups, and political bodies. You will explore the distinctive features of leadership in public service, including its increasing focus on the generation of public value and the negotiation of different forms of public interest.

You will learn some of the key skills of public leadership such as political astuteness, working in collaboration and conflict handling. Throughout, you will look at different types of public leadership, exploring the different roles of elected politicians, public servants and community activists (or detract from) the public good. You will consider different levels and contributions of leadership – from frontline police officers or social workers through to prime ministers. Finally, you will have the opportunity to examine, through a series of interviews with key stakeholders, how awareness of these key facets of public leadership is helping to change the face of policing in Britain today.

?Details:

 • Length: 9 hours
 • Price: Free
 • Level: Introductory

?Course learning outcomes

After studying this course, you should be able to:

 • Understand the importance of leadership in public services and the role of leaders in the creation of public value
 • Reflect on experiences of leadership in the public sphere for personal development
 • Assess the style, effectiveness and political astuteness of public service professionals and activists exercising leadership
 • Recognise how to improve personal effectiveness in leading teams, change and innovation
 • Propose collaborative solutions to complex problems and conflict solutions in the public sphere.

??Register here: https://www.open.edu/openlearn/money-business/introduction-public-leadership/content-section-overview

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=17199

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER