Deadline: All year round

[Online] Khoá Học Miễn Phí Cảm Quan Về Rượu Vang

[English Caption Below]

💡 Nội dung khoá học :

Với nguồn gốc từ các nền văn hóa cổ đại từ 6.000 năm trước Công nguyên, rượu vang từ lâu đã trở thành một phần trong trải nghiệm của con người.  Ngày nay, sự quan tâm ngày càng tăng trên toàn thế giới đối với rượu vang và sự phức tạp và đa dạng của nó đã tạo ra một thị trường quốc tế trị giá 304 tỷ đô la hàng năm.  Đối với người học mới bắt đầu nghiên cứu về rượu vang, khóa học này sẽ giúp bạn thực hiện những bước đầu tiên để hiểu quá trình sinh lý của quá trình nếm rượu vang.  Mô-đun đầu tiên sẽ khám phá các loại rượu và giúp bạn thiết lập hương vị của riêng mình.  Bạn cũng sẽ bắt đầu xây dựng vốn từ vựng về giác quan.  Trong mô-đun 2, bạn sẽ xem xét các loại rượu cổ điển trên thế giới và thiết lập các chuyến bay của các loại rượu cụ thể.  Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét các lỗi và khuyết tật khác nhau có thể xuất hiện trong rượu vang cũng như các kỹ thuật xử lý các vấn đề về đốm.  Trong tuần 4, chúng ta sẽ đi sâu vào thế giới phức tạp của sự kết hợp giữa rượu và thực phẩm, và “bảy tội lỗi chết người” của nó.  Khóa học sẽ đạt đến đỉnh điểm trong một dự án đánh giá ngang hàng, trong đó bạn sẽ áp dụng kiến ​​thức và kỹ thuật cảm quan mà bạn đã phát triển trong suốt khóa học để đánh giá một loại rượu cụ thể.

💡Bạn sẽ học được :

 • Áp dụng kiến ​​thức và kỹ thuật cảm quan
 • Đánh giá một loại rượu cụ thể.

💡Thông tin khoá học :

 • Nền tảng : Coursera
 • Hướng dẫn: John Buechsenstein
 • Thời lượng : 14 giờ
 • Ngôn ngữ : Tiếng Anh
 • Hình thức : Online 100%

💡 Thông tin chi tiết và đăng kí : https://bit.ly/2R5vucl

——————————————————————

 🌿Content:

With its roots in ancient cultures as early as 6,000 BC, wine has long been part of the human experience. Today, increasing worldwide interest in wine and its complexities and varieties has created an international market valued at $304 billion annually. For the learner who is just getting started in the study of wine, this course will help you take the first steps toward understanding the physiological process of wine tasting. The first module will explore types of wine and help you set up your own tasting. You’ll also begin to build a sensory vocabulary. In module 2 you will review classic wine types of the world and set up flights of specific wines. Later we’ll examine the various faults and defects that can appear in wine as well as techniques for spotting problems. In week 4 we’ll delve into the complex world of wine and food pairings, and its “seven deadly sins.” The course will culminate in a peer review project in which you will apply the knowledge and sensory techniques you have developed throughout the course to assess a specific wine.

🌿What you will learn : 

 • Apply the knowledge and sensory techniques
 • Assess a specific wine.

🌿About this course:

 • Offered by Coursera
 • Instructor : John Buechsenstein
 • Time: 14 hours
 • Language: English
 • 100% online

🌿For more information and sign up : https://bit.ly/2R5vucl

Tại thời điểm các CTV/ TNV chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=13900

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Bảo Anh Trần Vũ

baoanh.ivolunteervn@gmail.com