Deadline: All year round

[Online] Bảy Bước Để Thành Công Trong Kinh Doanh

⏰ NO DEADLINE

[English caption below]

? Hãy tự quyết định xem khóa học này có phù hợp với bạn hay không!

 1. Bạn là chủ của một doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay bạn đang giữ vị trí quản lý trong một tổ chức lớn?
 2. Bạn đang tìm kiếm cơ hội để thực hiện những cải tiến đáng kể trong kinh doanh?
 3. Doanh nghiệp của bạn đã đi đúng hướng nhưng bạn vẫn muốn nâng cao kết quả kinh doanh và đạt được thành công lớn hơn nữa?

Bạn có trả lời ‘có’ cho những câu hỏi này không? Nếu có, đã đến lúc tìm hiểu 7 bước để thành công trong kinh doanh!

? Thông qua khóa học này, bạn sẽ khám phá một loạt các công cụ, mẹo và kỹ thuật để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới và đạt được kết quả mà bạn chưa bao giờ nghĩ là có thể. Bạn sẽ khám phá những bí mật để thành công – những bí mật đã được sử dụng lặp đi lặp lại bởi những bộ óc kinh doanh và doanh nhân thành công nhất thế giới.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách thực sự đi sâu vào công việc kinh doanh của mình và phát huy tiềm năng chưa được khai thác của nó.

Khóa học này là sự kết hợp của bài giảng và video hướng dẫn, các bảng và mẫu xây dựng kỹ năng, và một diễn đàn tương tác dành cho tất cả người học.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và công cụ cần thiết để thúc đẩy kết quả kinh doanh và biến doanh nghiệp của bạn thành một cỗ máy kiếm tiền – cung cấp cho bạn những công thức để liên tục cải thiện hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp.

Khóa học này dành cho ai:

 • Khóa học này được thiết kế cho những ai muốn thực sự thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của họ.
 • Khóa học này không phải là một bài lý thuyết suông. Nó dành cho những sinh viên đang tìm kiếm và sẵn sàng sử dụng các công cụ và khuôn mẫu, dựa trên những câu chuyện thành công có thực trong cuộc sống, để giúp họ đạt được thành công trong kinh doanh!

Yêu cầu:

 • Bạn không cần bất cứ thứ gì để bắt đầu, chỉ cần học với một tâm thế hứng khởi với cốc cafe yêu thích của bạn.
 • Đảm bảo rằng sổ tay và bút chì của bạn luôn sẵn sàng, bởi bạn sẽ muốn ghi chép thật nhiều!

Thông tin khóa học:

 • Khóa học miễn phí
 • 100% trực tuyến
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh

Đăng ký tại: https://www.udemy.com/course/7-steps-to-business-enlightenment/

———————————————————————————-

? Let’s decide if this course is right for you!

 1. Are you a business owner of a small to medium-sized business, or perhaps you are in a management position within a larger organization?
 2. Are you looking for the next big win or opportunity to make significant business improvements?
 3. Perhaps your business is already heading in the right direction but you are looking to ramp up your business results and achieve even greater success?

Did you answer ‘yes’ to these questions? Then it’s time to learn the 7 Steps to Business Enlightenment!

? Through this easy-to-follow course, you will discover a range of tools, tips and techniques to take your business to the next level and achieve results you never thought possible. You will discover the secrets to success – secrets that have been used again and again by the world’s most successful business minds and entrepreneurs.

This course will teach you how to really dive into your business and unleash its untapped potential.

This course is a combination of video instruction and tutorials, skill-building worksheets and templates, step-by-step guides and an interactive forum for personalized responses and feedback to support you as you embark on your path to enlightenment!

This course will give you the skills and tools you need to jump straight in to boosting your business results and turning your business into a money making machine – giving you the proven recipe for understanding and continually improving your business performance.

Who this course is for:

 • This course is designed for those who want to REALLY boost their business performance.
 • This course is NOT a theoretical and academic literature review. It is for students looking for READY TO USE tools and templates, based on REAL LIFE success stories, to help them achieve AMAZING SUCCESS!

Requirements

 • You don’t need anything to get started, just bring your brain and your favorite caffeinated (or non-caffeinated!) beverage!
 • Make sure you have your notepad ready and your pencil poised, you’re going to want to take lots of notes!

Course information

 • Free course
 • 100% online
 • Language: English

Register at: https://www.udemy.com/course/7-steps-to-business-enlightenment/

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=17889

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER