Deadline: 15/07/2023

Lộ Diện Diễn Giả Talkshow Tâm Lý "Gen Z Nói" Do CLB Truyền Thông MCC – UEB Tổ Chức

———————————————-

? Link đăng ký: https://forms.gle/gkQcTvhEQZN7ZEEv9

? Thời hạn đăng ký: 20h ngày 15/07/2023

⏰ Thời gian: 18h30 – 21h00, Chủ nhật ngày 16/07/2023 

? Địa điểm: Cafe Samedi, M Tower, 6th Element, Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội

———————————————-

?️ Mọi người thường nói rằng Gen Z là thế hệ “buồn” với những gương mặt “cười”, tiếng anh còn gọi là “a sad generation with happy faces” bởi vì họ hay che giấu, kìm nén cảm xúc của bản thân ngoài xã hội, cũng như khi đối mặt với những khủng hoảng, áp lực thì lại tự ti không biết bản thân nên làm gì. Khi nhắc tới Gen Z người ta sẽ nghĩ ngay đến sức trẻ, nhiệt huyết, tài năng và sau tất cả những điều tuyệt vời ấy Gen Z lại được cho là “thế hệ dễ vỡ”. Họ “vỡ” không chỉ từ những “định kiến” mọi người áp đặt lên mà còn từ chính họ áp đặt lên bản thân mình khi đứng trước những người bạn đồng trang lứa giỏi hơn về nhiều mặt.

? Chính vì vậy, đến với ???????? ??̂? ??́ “??? ? ??́?:” lần này, MCC rất vui khi có sự đồng hành của hai chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Việt Nam – những người sẽ dẫn bạn tiến gần hơn đến con đường thấu hiểu bản thân:  

? Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A

? Thạc sĩ Tâm lý học Lê Thế Hanh 

️️? Sự góp mặt của 2 vị diễn giả khách mời không chỉ mang đến cho bạn những câu chuyện về tâm lý bổ ích mà họ còn đóng vai như những người bác sĩ tận tâm, sẵn sàng lắng nghe những điều mà bạn chia sẻ, từ đó cho bạn những “liều thuốc chữa lành” tốt nhất. 

? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấn vào link đăng ký tham gia cùng chúng mình ngay thôi nào!!

???̂́? ??̃ ??̂? ??́ ??̂ ??? ?

? MCC rất vinh dự khi chào đón sự góp mặt của vị diễn giả khách mời cô Tô Nhi A. Với vai trò là Giảng viên ngành Tâm lý học – Khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông của Trường đại học Kinh tế TPHCM (UEF) cùng nhiều năm kinh nghiệm sâu sắc, cô Tô Nhi A đã có nhiều hoạt động trong ngành tâm lý học khi giúp đỡ hàng nghìn người vượt qua vấn đề về tâm lý, cải thiện chất lượng cuộc sống.

✨ Cô từng góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình lớn về tâm lý của đài VTV, HTV như: Chuyện cuối tuần, Làm bạn cùng con, Con đã lớn khôn,… Đồng thời, cô còn làm giảng viên – cố vấn khoa học tại JobWay – Wake up your job, cố vấn nội dung tại Công ty TNHH Công nghệ truyền thông PEARL. Không những vậy, tiến sĩ Tô Nhi A còn là tác giả của các bài viết đăng trên tạp chí khoa học: Tạp chí TLH xã hội, Nhà trường & Thực tiễn GD.

???̣? ??̃ ??̂? ??́ ??̣? ??̂ ???̂́ ????

️? Sau sự thành công của Chương trình Tham vấn tâm lý “Dự phòng hành vi hủy hoại bản thân”, MCC rất vui khi chào đón sự quay trở lại của anh Lê Thế Hanh – một vị diễn giả tài năng và nhiều kinh nghiệm trong ngành tâm lý học.

✨ Anh Lê Thế Hanh là Thạc sĩ Tâm lý học Lâm sàng được đào tạo tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN. Với hơn 8 năm nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực tham vấn tâm lý, anh đã trị liệu cho nhiều bạn thanh thiếu niên và người trưởng thành. Ngoài ra, anh còn là nguyên quản lý chuyên môn phòng tham vấn học đường tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ – Đống Đa, Hà Nội và là chuyên gia tham vấn và trị liệu tâm lý tại Viện tâm lý giáo dục Braincare. Đặc biệt, anh từng đạt Quán quân cuộc thi The Next Generation 2022.

#UEB #MCC 

#Dien_Gia_Talkshow

#Talkshow_GenZ_nói

—————————————— 

MCC – MEDIA AND COMMUNICATION CLUB

Page: https://www.facebook.com/MCC.UEB

Email: mcc.ueb.vnu@gmail.com

Nguồn: https://ivolunteer.vn/lo-dien-dien-gia-talkshow-tam-ly-gen-z-noi-do-clb-truyen-thong-mcc-ueb-to-chuc-s21171.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=136725

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER