Deadline: 05/03/2023

Liên Đoàn Lãnh Đạo Doanh Nhân Trẻ Thế Giới (JCI Central Saigon) Tuyển Tình Nguyện Viên Tài Năng

JCI Central Saigon được thành lập vào ngày 09/03/2013, là một chi hội (Chapter) của JCI Việt Nam, một thành viên của JCI.

JCI (Junior Chamber International) là Liên đoàn lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới tuổi từ 18 đến 40, có cùng chung một niềm tin rằng để tạo nên những chuyển biến tích cực thì con người phải sát cánh bên nhau trong việc hoàn thiện bản thân và hoàn thiện xã hội. Với tinh thần “Youthful – Dynamic – Positive”, JCI Central Saigon tập trung vào các dự án giáo dục đào tạo, sức khoẻ và công nghệ nhằm mục tiêu phát triển con người.

Một tổ chức hoạt động dựa trên 4 mục tiêu chính:

  • Đào tạo năng lực lãnh đạo và các kỹ năng phát triển bản thân
  • Thực hiện các dự án tạo giá trị thay đổi tích cực cho cộng đồng
  • Giao lưu văn hoá – xã hội quốc tế
  • Kết nối giao thương

Đến với JCI, các bạn sẽ được học hỏi, được trải nghiệm để phát triển bản thân trong nhiều hoạt động, dự án của Chi hội. Và tương lai có thể trở thành những công dân trẻ, tích cực của xã hội.

📌 Link đăng ký: https://forms.office.com/r/pYpywKsxpu

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành Tình nguyện viên của JCI Central Saigon!

Hạn chót đăng ký: 05/03/2023

Nguồn: https://ivolunteer.vn/lien-doan-lanh-dao-doanh-nhan-tre-the-gioi-jci-central-saigon-tuyen-tinh-nguyen-vien-tai-nang-s19421.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=131409

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất