Deadline: 30/10/2022

Lễ Phát Động Cuộc Thi Vua Marketing 2022 – Define Your Willpower, Unlock Your Potential

LỄ PHÁT ĐỘNG VUA MARKETING  2022: DEFINE YOUR WILLPOWER, UNLOCK YOUR POTENTIAL.


VUA MARKETING-KING OF MARKETING chính thức quay trở lại, đánh dấu bằng Lễ phát động Cuộc thi đầy bùng nổ diễn ra vào ngày 25/10 tại Học viện Tài chính. Hành trình tìm kiếm “Vị vua đích thực” trong thế giới Marketing do CLB Marketing Học viện Tài chính mùa thứ 12 tổ chức với chủ đề “Define your willpower, Unlock your potential”: Hãy để câu chuyện của bạn trở thành nguồn cảm hứng. Mỗi chúng ta là một nguồn kho báu vô tận đang chờ được khai phá, rương báu dồi dào chỉ được mở ra bằng sức mạnh và tinh thần quyết tâm chiến thắng. Từ nhận thức đến hành động, Vua Marketing 2022 đã trở lại, trở thành cánh cửa để bạn mở khóa tiềm năng bằng chính sức mạnh và lòng tin chiến thắng của mình.

Vua Marketing là một trong những cuộc thi học thuật có quy mô lớn nhất của CLB Marketing Học viện Tài chính, được tổ chức kể từ năm 2011, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Bộ môn Marketing, Học viện Tài chính. Qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Vua Marketing trở lại với diện mạo hoàn toàn khác biệt và mới mẻ, từng bước khẳng định vị thế và uy tín của mình thông qua số lượng đông đảo thí sinh tham dự và sự hợp tác với nhiều tên tuổi nổi bật. Cuộc thi diễn ra từ 24/10/2022 – 25/11/2022, bao gồm các vòng thi:

Vòng 1 – Marketing Knowledge – Kiến thức Marketing

 • Thời gian: 28/10/2022 
 • Test online: Thí sinh làm các câu trắc nghiệm và một số câu hỏi liên quan đến kiến thức Marketing 
 • Thời gian làm bài: 40 phút. Thí sinh sẽ đăng nhập vào phần mềm bằng mật khẩu mà BTC đã thông báo. Thời gian làm bao gồm 2 phần thi :
 • Phần 1: Trắc nghiệm
 • Phần 2: Tự luận

Sau vòng 1, chọn ra Top 12 thí sinh

Vòng 2 – Marketing Challenges – Thử thách Marketing

 •  Thời gian dự kiến: 04/11 – 19/11 
 •  Thí sinh sản xuất một viral video dựa trên nội dung, ý tưởng giải quyết vấn đề được đưa ra. Video sẽ được đăng Công khai trên fanpage của CUỘC thi “Vua Marketing 2022″.
 • TOP 12 sẽ thuyết trình đề án và trả lời các câu hỏi đến từ BGK 

Vòng 3 – King Of Marketing 

 •  Thời gian: 25/11/2022 
 •  Hình thức thi: HT 700 Học viện Tài chính 
 •  Vòng chung kết gồm 3 phần thi: 
 • Phần 1: Khởi động
 • Phần 2: Thuyết trình và phản biện theo cặp 
 • Phần 3: Đối kháng 
Thể lệ chi tiết: Thể lệ Vua Marketing 2022

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA DỰ THI:

Tất cả sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc có niềm yêu thích, đam mê về Marketing. Thí sinh đã lọt vào chung kết Vua Marketing 2020 và Vua Marketing 2021 sẽ không được tham gia dự thi.

Xuyên suốt chương trình Vua Marketing 2022 là sự đồng hành của những doanh nghiệp có tiếng như BrandsVietnam, ST Lighthouse, Edu2Review,…  các đơn vị tài trợ và các đơn vị bảo trợ chuyên môn và truyền thông. Buổi phát động Vua Marketing 2022 còn nhận được sự ủng hộ và tham gia của Ban lãnh đạo Học viện Tài chính, các thầy cô trong khoa Quản trị kinh doanh và các thầy cô trong Học viện. Sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Học viện Tài chính và Khoa Quản trị Kinh doanh đã tiếp thêm lửa cho buổi Lễ phát động Cuộc thi thành công rực rỡ. 

Cô Đào Thị Minh Thanh – PGS.TS, Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh HVTC đã có những lời chia sẻ, gửi gắm đến các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay: “Mỗi mùa Vua Marketing đều có những đặc trưng riêng.Trở lại offline sau đại dịch, những cơ hội là rộng mở với các bạn thí sinh cũng như  ban tổ chức luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội khẳng định chính mình. Các bạn hãy cứ làm, đừng sợ sai, sai ở đâu, sửa ở đó, và các bạn sẽ thấy mình ở một nấc thang cao hơn sau mỗi lần vấp ngã. Với kinh nghiệm của 11 mùa đã qua cùng sự sáng tạo của mỗi nhiệm kỳ, cô tin rằng đây sẽ tiếp tục là một nhiệm kỳ thành công.”

Buổi Lễ phát động cuộc thi Vua Marketing được làm nóng lên bởi màn nhảy flashmob đến từ các thành viên đầy nhiệt huyết của CLB Marketing Học viện Tài chính. Các thành viên đem đến buổi lễ một tinh thần hết mình, cuồng nhiệt hòa mình vào những điệu nhảy sôi động, cuốn hút nhất.

Cùng FMC điểm lại một số hình ảnh ấn tượng tại buổi Lễ phát động cuộc thi Vua Marketing 2022.

Mỗi hành trình Vua Marketing đi qua đều đem lại một sức hút lạ kỳ, sức hút ấy đến từ tình yêu lớn, sự nhiệt huyết từ đơn vị tổ chức cùng với sự cộng hưởng của ngọn lửa rực cháy trong lòng các thí sinh, những chiến binh mong muốn trở thành “Vị vua đích thực”. Cuộc thi đã chính thức mở đơn đăng ký, diễn ra từ 24 đến 30/10 và vòng 1 bắt đầu vào ngày 31/10. Liệu bạn đã sẵn sàng nắm lấy cơ hội này để đốt cháy ngọn lửa đam mê và chạm tay tới đỉnh vinh quang của Vua Marketing 2022? Trên con đường hoàn thiện bản thân, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

King of Marketing: Define your willpower, Unlock your potential

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ DỰ THI
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Đơn vị tổ chức: CLB Marketing Học viện Tài chính – FMC

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=123855

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất