Deadline: All year round

Khóa Học Thành Thạo Tiếng Anh Bản Xứ Cho Người Mới Bắt Đầu

Học cách trò chuyện tự nhiên, nhanh chóng từ giáo viên tiếng Anh bản ngữ!

Sau khi đã học được những kiến thức cơ bản về tiếng Anh, việc học được nghệ thuật giao tiếp cũng rất quan trọng để giúp bạn kết bạn, giao dịch trong kinh doanh, học tập hay xem bộ phim yêu thích của mình bằng tiếng Anh và không chỉ hiểu những gì họ nói mà còn có thể phản hổi bằng các suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình. Nếu bạn đã từng mơ ước được đến một quốc gia nói tiếng Anh để làm việc, học tập hoặc thậm chí chỉ là muốn có 1 người bạn nói tiếng Anh thì bạn có thể sẽ cần khóa học này để biết cách làm thế nào để giao tiếp như một người bản xứ với vốn từ vựng phong phú, có thể giải thích được cả những suy nghĩ phức tạp nhất của bạn! Và các kỹ năng bạn học được trong khóa học này thậm chí có thể đưa bạn vượt xa thế giới nói tiếng Anh.

Là ngôn ngữ chung của thế giới, hầu hết mọi người hiện đã có một trình độ tiếng Anh nhất định, vì vậy việc biết ngôn ngữ này có thể giúp bạn hoạt động ở mọi quốc gia ở một mức độ nào đó. Chúng ta biết có thể khó học cách nói tự nhiên bằng một ngôn ngữ mới và đó là lý do tại sao khóa học này được ra đời, để giúp bạn học cách sử dụng tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày theo cách cảm thấy thoải mái và bình thường. Sau khi bạn hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể đi du lịch khắp nơi trên thế giới để làm bất cứ điều gì và có thể sử dụng tiếng Anh để giúp bạn tìm đường, kết nối với người dân địa phương và những khách du lịch khác, kinh doanh và hơn thế nữa!

🤔 BẠN SẼ HỌC NHỮNG GÌ:
 • Tiếng Anh thương mại
 • Cách nói chuyện với bạn bè
 • Cách thực hiện các cuộc hẹn và kế hoạch
 • Mô tả những cuốn sách và bộ phim yêu thích của bạn
 • Đàm thoại tiếng Anh để nghe như người bản xứ
‼️ YÊU CẦU:
 • Trình độ tiếng Anh cơ bản
 • Thái độ tích cực
 • Ham học hỏi
👉 ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP:
 • Sinh viên hoặc người lớn muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình
 • Những người mong muốn học tập và làm việc ở các quốc gia nói tiếng Anh 
 • Những người học tiếng Anh muốn thông thạo ngôn ngữ này
👉 LINK KHÓA HỌC: TẠI ĐÂY 
Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=111859

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam