Deadline: 10/10/2021

Khóa Học Online Miễn Phí Lên Trình Tiếng Anh Từ New Zealand & Cơ Hội Nhận Chứng Chỉ Quốc Tế

Tadah, đây có thể là món quà thiết thực nhất mùa tết Cô Vi mà Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) mang đến cho các bạn thông qua Thử thách Back-2-School: Trải nghiệm nền giáo dục của tương lai.

Bạn sẽ được lựa chọn và tham gia những khóa học trực tuyến chất lượng miễn phí, vừa có thêm cơ hội nhận chứng chỉ học tập từ các trường danh giá của New Zealand thông qua nền tảng trực tuyến FutureLearn.

Điểm cộng nữa là 15 khóa học của chương trình đều FREE và 100% tiếng Anh với các chủ đề cực hot như khai phá dữ liệu (data mining), VR (Virtual Reality), 3D cho đến các kỹ năng cần thiết không thể bỏ qua như Ngôn ngữ Anh, tư duy phát triển bền vững…

Đặc biệt, những khóa học này còn kết hợp nhiều phương pháp học như các bài quiz ngắn, video trực quan và các bài tập thực tiễn nên cho dù đang ở trình độ nào bạn cũng đều có thể tiếp thu hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn được chủ động lựa chọn tiến độ học theo năng lực và thời khóa biểu cá nhân để dễ dàng linh động thời gian học.

Để tham gia thử thách và ‘săn’ chứng chỉ quốc tế, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản ‘nhưng không hề đang giỡn’ sau:

  • Bước 1: Chọn 1 trong 15 khóa học: https://bit.ly/3iOtaSb
  • Bước 2: Truy cập nền tảng Future Learn: https://bit.ly/3A9kZ8u để bắt tay ngay vào việc học.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành 50% nội dung khóa học, bạn điền thông tin vào form https://bit.ly/3l6r2qb và chờ cơ hội được nâng cấp chứng chỉ quốc tế để làm đẹp CV đi xin việc hoặc bổ trợ thêm kiến thức sẵn có nhé.

Hạn chót đăng ký tham gia của bước 3 là ngày 10/10/2021 này, nên các bạn tranh thủ xắn tay áo xử trước các bước 1&2 từ hôm nay cho kịp nhé. Các bạn tìm hiểu thêm thể lệ cuộc thi ở đây: https://bit.ly/3l4nuES

Thay vì ngồi đếm ngày để được tụ tập cùng chúng bạn trong trạng thái hoang mang thì các bạn có thể thi đua đếm ngược ngày hoàn thành các khóa học này để upskill tiếng Anh và thêm vào CV một chứng chỉ quốc tế thật xịn xò nào.

Tại thời điểm các CTV/ TNV chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=42748

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network