Deadline: All year round

iCourse Vietnam – Nền Tảng Tổng Hợp Khóa Học Online Chất Lượng Cao Từ Khắp Nơi Trên Thế Giới

TỔNG HỢP CÁC KHÓA HỌC ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI – TẤT CẢ VỀ MỘT NƠI TRONG “iCourse Vietnam”
 
iCourse Việt Nam là một nền tảng trực tuyến kết nối những người tìm kiếm khóa học (Sinh viên & Chuyên gia đang làm việc) với các khóa học trực tuyến, bao gồm một loạt các chương trình Đào tạo, Hội thảo và Chứng chỉ nghề nghiệp.
 
“i” trong “International” – Nền tảng này cũng mang đến cho các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp trên toàn thế giới cơ hội đăng tải các khóa đào tạo, cùng với đó, người học có thể chủ động tìm hiểu và đăng ký những khóa học họ yêu thích.
 
👉Theo dõi iCourse Vietnam tại đây
Tại thời điểm các CTV/ TNV chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=29479

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3