Deadline: 14/06/2021

[HTTT] Puzzles Chu Debate Club Mở Đơn Tuyển Tình Nguyện Viên Chuỗi Sự Kiện Dépasser

📌 DEADLINE: 23h59 ngày 14/06/2021 

Bạn đã phải lòng với Puzzles Chu Debate Club từ lâu nhưng lại lỡ mất cơ hội trở thành thành viên chúng mình? Bạn muốn tìm một hoạt động, trải nghiệm ý nghĩa cho mình trong mùa hè này? Vậy thì chần chờ gì nữa, Dépasser chính là điểm đến tuyệt vời cho các bạn trong mùa hè này.

Các bạn nếu tham gia chuỗi sự kiện có thể học tập kiến thức chạy sự kiện qua quá trình tổ chức MCI hay được trực tiếp tham gia một giải đấu Debate, được tận mắt chứng kiến các Debaters ở ngoài đời thực, từ đó hiểu sâu thêm về bộ môn này, mang Debate gần hơn đến với mọi người. Vậy không để các bạn đợi chờ lâu hơn nữa, chúng mình xin thông báo:

ĐƠN TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN CHÍNH THỨC MỞ!

Cánh cửa của cơ hội đang mở rộng trước mắt các bạn với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Các bạn ơi, hãy nhanh chóng điền đơn để trở thành tình nguyện viên của Dépasser nhé! Ngoài ra, hãy theo dõi chúng mình để nhận những thông tin mới nhất.

📌 Đối tượng: Học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

📌 Link đơn: http://bit.ly/tuyentnvpc

📌 Mô tả công việc: http://bit.ly/jobdescriptionpc

————————————

PUZZLES CHU DEBATE CLUB

CHỦ TỊCH CLB: Nguyễn Quốc Anh

PHÓ CHỦ TỊCH – TRƯỞNG BAN TRUYỀN THÔNG: Nguyễn Khánh Linh

For more information:

Feel free to contact us at:

💙 Email: puzzleschu@gmail.com

❤️ Instagram: puzzleschu.debateclubn


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Hồng Trang Lê

hongtrangpageeeeeee@gmail.com