Deadline: 20/07/2021

[HTTT] Gifted Classes Mở Đơn Tuyển Trợ Giảng

Deadline: 20/07/2021

📌 GIFTED CLASSES là một dự án phi lợi nhuận được thành lập để hỗ trợ các bạn HS (từ cấp 1->3) củng cố và chuẩn bị kiến thức cho năm học mới, nhờ vào sự hỗ trợ của các bạn TNV.

Thời gian vừa qua vì sự nghiêm trọng của dịch bệnh đã khiến cho nhiều bạn HS gặp khó khăn về mặt tài chính. Dẫn đến Không đủ khả năng chi trả cho các lớp học ngoài giờ. Không chỉ thế, các sĩ tử lớp 9 và lớp 12 cũng bị hoãn lịch thi, nên gây áp lực rất lớn về mặt tâm lý, vừa hoang mang, lo lắng mà động lực học tập cũng giảm đi khá nhiều.

GIFTED CLASSES rất mong muốn được hỗ trợ các bạn học sinh về mặt kiến thức cũng như động lực cho các bạn HS cho năm học sắp tới. Và đồng thời cũng hi vọng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các bạn TNV.

📌 TRƯỚC TIÊN GIFTED CLASSES XIN GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN TẤT CẢ CÁC BẠN TNV VÀ HỌC SINH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN GIFTED CLASSES

-Dự án đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình đến từ các bạn TNV và HS, hiện tại GIFTED CLASSES đã nhận được đơn đăng ký của hơn 60 bạn TNV. Và dự án vẫn đang cố gắng tuyển chọn ra các bạn TNV phù hợp với dự án. Nên thời gian nhận thông báo của các bạn TNV có thể diễn ra sau ngày 25/07/2021, mong các bạn luôn theo dõi Mail để đảm bảo nhận được thông báo nhé.

📌 MỞ ĐƠN TUYỂN TRỢ GIẢNG

(1 bạn trợ giảng sẽ đảm nhận hỗ trợ 5-7 bạn HS, và chỉ hỗ trợ duy nhất 1 GV)

📌 NHIỆM VỤ

-GIFTED CLASSES đang cần tuyển trợ giảng các môn TOÁN, LÝ, HOÁ, ANH và VĂN ở các lớp từ lớp 4-12.
Lưu ý: riêng lớp 9 dự án đang cần các bạn TNV tham gia hỗ trợ cá em HS chuẩn bị vào lớp chuyên.

-Các bạn trợ giảng sẽ cần phải giải đáp các thắc mắc của học viên khi các bạn ấy cần đến.

(Vd: Các bạn học viên không nắm rõ được nội dung giảng dạy của GV, hoặc cần các bạn giúp giải một số bài tập. Lưu ý: chỉ đưa ra phương pháp giải bài chứ không giải hộ. Và cần dành thời gian hỗ trợ HS không trễ hơn 2 ngày, kể từ lúc HS yêu cầu)

-Hỗ trợ GV dạy học khi họ bận (các bạn sẽ được báo trước 1 tuần)

-Và dự án sẽ làm việc trên ứng dụng Zalo nhé (nên  rất cần bạn để lại sđt trong tờ đơn đăng ký)

📌 YÊU CẦU CHUNG

-Tham gia hoạt động với tinh thần thiện nguyện, luôn đóng góp hết mình cho dự án

-Độ tuổi: từ 15 tuổi (đã và đang học lớp 10)

-Dạy thế GV khi họ bận (và sẽ được thông báo trước 1 tuần)

📌 LỢI ÍCH:

-GIFTED CLASSE có thể viết thư giới thiệu cho các bạn TNV (làm ít nhất 3 tháng). Ngoài ra tham gia dự án giúp các bạn TNV phát triển được các kĩ năng như thuyết trình trước đám đông cũng như làm đẹp profile của các bạn để săn học bổng. Và các bạn còn có thể biết nhiều dạng đề mới lạ của lớp mình đảm nhiệm để trâu dồi thêm khả năng tư duy với bộ môn mà mình yêu thích.

📌 Link đăng ký làm TRỢ GIẢNG

https://docs.google.com/forms/d/1qUSMabz4YPgyqbmcISscJ6UCDb43a3GbtPIulAA1epw/edit?usp=sharing


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Gifted Classes

giftedclasses.21@gmail.com

[Toàn Quốc] “The Erase Project” Mở Đơn Tuyển Nhân Sự