Deadline: 19/07/2021

[HN] Lớp Học Cầu Vồng Tuyển Dụng Tình Nguyện Viên Dạy Học 2021

⏰ THỜI HẠN ĐÓNG ĐƠN: 24h ngày 19/07/2021.

“Hạnh phúc giữ trong tay chỉ còn là hạt; hạnh phúc mang ra san sẻ mới trổ hoa.” – Ernest Hemingway

Xuất phát tận tâm từ tấm lòng yêu thương, luôn hy vọng có thể giúp đỡ cũng như chia sẻ phần nào sự thiệt thòi của những em nhỏ – những hoàn cảnh không may mắc bệnh tự kỉ, chậm phát triển và những cảnh đời khó khăn.

Lớp học Cầu vồng – một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập nhằm tạo điều kiện giúp đỡ, động viên những mảnh đời kém may mắn về cả vật chất lẫn tình thương, đồng thời tìm kiếm những bạn TNV – những trái tim nhiệt huyết để hỗ trợ dạy học các lớp học tình thương để các em nhỏ có thêm cơ hội mở rộng cánh cửa tương lai.

Và hơn ai hết, vì luôn hiểu được phần nào sự khó khăn, vất vả và trân quý các bạn TNV khi dành toàn bộ tâm huyết cùng sự yêu thương cho những em nhỏ khó khăn. Vậy nên Lớp học Cầu vồng luôn hỗ trợ mở lớp học tiếng anh do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy nhằm giúp các bạn TNV bổ sung kiến thức cho bản thân cũng như tự tin hơn trong giao tiếp để có thể truyền đạt lại cho các em.

Hiện tại Lớp học Cầu vồng hoạt động dạy học tại lớp học Phúc Xá, Phúc Tuệ, Blossom House, chùa Pháp Vân, quán Ong Mật và mở lớp học tình thương ở quận Long Biên cùng với lớp học online cho những đứa trẻ ở nông thôn và người chấn thương cột sống.

Tổ chức luôn chào đón các bạn TNV cùng Lớp học Cầu Vồng thực hiện sứ mệnh cao cả, giúp đỡ những cảnh đời ấy có thêm một cơ hội để hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn bởi cuộc sống “Cho đi chính là nhận lại”.

Lớp học Cầu Vồng là tổ chức từ thiện phi lợi nhuận giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn cả về vật chất và tinh thần, mở các lớp học cho các trẻ em nghèo cũng như giúp đỡ các em nhỏ bị chậm phát triển hay tự kỉ. Tổ chức đang cần tìm những tình nguyện viên thực sự tâm huyết, có trách nhiệm


📌
  YÊU CẦU CHUNG ĐỐI VỚI TÌNH NGUYỆN VIÊN:
– Có tinh thần trách nhiệm và gắn bó với lớp học ít nhất là 6 tháng.
– Đảm bảo việc dạy học hàng tuần! Hạn chế nghỉ và chỉ được phép nghỉ nhiều nhất 1 buổi/ 1 tháng.
– Tham gia tích cực cả với những hoạt động thiện nguyện khác của Lớp Học Cầu Vồng.

 

📌 QUYỀN LỢI CỦA TNV:
• Tham gia lớp học Ielts online với mức giá rẻ chỉ 50k/tháng.
• Tham gia lớp học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ với mức giá rẻ chỉ 50k/tháng.
• Tham gia các sự kiện thiện nguyện khác của Lớp Học Cầu Vồng như phát quà cho xóm chạy thận và phát đồ ăn từ thiện cho người nghèo,..v..v..

• Được giấy chứng nhận sau khi dạy đủ và tốt trong 3 tháng.

📌 CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
Gửi CV cá nhân và câu trả lời cho các câu hỏi dưới đây tới Email: lophoccauvong15@gmail.com với tiêu đề: “[The Rainbow Class] Vị Trí Ứng Tuyển-Họ Tên”:
1. Bạn đã từng tham gia những hoạt động thiện nguyện nào?
2. Tại sao bạn lựa chọn công việc ở Lớp học Cầu Vồng? Ý nghĩa của làm việc tốt với bạn là gì?
3. Bạn có đảm bảo rằng mình sẽ nhiệt tình, sẵn sàng tham gia cả những hoạt động khác của lớp học Cầu Vồng như quyên quỹ hay là tổ chức sự kiện, ngoài việc đồng hành cùng lớp học mà bạn đã đăng kí? Hãy nêu ra một hoặc nhiều ví dụ thể hiện bạn là người nhiệt tình trong các công việc thiện nguyện.
4. Bạn có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp với mức giá rẻ không?
5. [Dành riêng cho TNV ứng tuyển dạy tiếng anh] Hãy gửi bản ghi âm ngắn bằng tiếng anh giới thiệu về bản thân.
THỜI HẠN ĐÓNG ĐƠN: 24h ngày 19/07/2021.
—————————————————————————————–
Mọi chi tiết xin liên hệ!
Email: lophoccauvong15@gmail.com
Phone: 0372987289 (Ms Phượng)

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=26735


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

[HTTT] Mở Đơn Cuộc Thi Biology Pro Tag

Nội Quy Cộng Đồng iVolunteer Vietnam