Deadline: 18/04/2021

[HN/Hải Phòng] Green Fingers Vietnam Tuyển Bổ Sung Thành Viên Ban Sự Kiện Nội Dung Và Ban Đối Ngoại

Green Fingers Vietnam là nhóm các bạn trẻ hoạt động phi lợi nhuận, một sáng kiến từng được tài trợ và hỗ trợ bởi Chương trình tình nguyện trẻ ASEAN năm 2015, Trung tâm Nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS) Việt Nam, Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) 2017 và hiện tại nhóm được bảo trợ bởi mạng lưới 2030 Youth Force Vietnam và đại sứ quán Hoa Kỳ. Green Fingers Việt Nam đại diện cho một thế hệ trẻ Việt Nam có trách nhiệm với môi trường và tương lai, khắc phục những thách thức xã hội một cách sáng tạo và hiệu quả.

Qua sáu mùa hoạt động, nhà Green đã gặt hái được những thành tích vô cùng nổi bật và sự tin tưởng, ủng hộ nồng nhiệt từ các bạn trẻ trên địa bàn hoạt động qua các sự kiện như: Chương trình Đại sứ Xanh 2020, Hội Chợ Think Green – Act Green 2019,…và hàng loạt các hoạt động tái chế vô cùng ý nghĩa khác. Và chính lúc này đây, chúng mình đang tìm kiếm bổ sung thêm những thành viên ban Sự kiện Nội dung và Đối ngoại cực sáng giá để có thể đồng hành, tiếp nối chuỗi hoạt động này cùng với chúng mình đó!

Vậy điều kiện để trở thành một “mẩu” của Green Fingers Vietnam là gì?

 • Các bạn trẻ từ 15 – 25 tuổi đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội hoặc Hải Phòng.
 • Có hiểu biết về các vấn đề môi trường, quan tâm các vấn đề về môi trường và muốn tạo nên những ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng, lan tỏa các thông điệp về môi trường tới xã hội.

Và những điều hay ho nhận được khi bạn trở thành một GFer:

 • Nhận giấy chứng nhận có chữ ký của ĐẠI SỨ QUÁN HOA KỲ sau khi hoàn thành tối thiểu 80% công việc.
 • Có cơ hội tham gia và cống hiến cho dự án phi lợi nhuận vì mục tiêu bảo vệ môi trường và thực hiện các Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (17 SDGs).
 • Được trau dồi, cải thiện và bổ sung kỹ năng mềm như: quản lý dự án, lãnh đạo, làm việc nhóm, giao tiếp và thiết lập quan hệ, đàm phán, giải quyết vấn đề phức tạp,…
 • Mở rộng mối quan hệ với những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, tài năng từ mọi miền tổ quốc
 • Mở rộng cơ hội tiếp cận các cơ hội cho giới trẻ hấp dẫn như: Tập huấn, trao đổi và tham gia các workshop, tọa đàm, hợp tác với các NPO và NGO ..v.v..
 • Tạo được những kỉ niệm khó quên trong đại gia đình GFV gắn bó và yêu thương.

Các vị trí cần tuyển:

 • Ban Nội dung sự kiện. (tại Hà Nội và Hải Phòng)
 • Ban Đối ngoại. (tại Hà Nội)

Mốc thời gian dự kiến cần nhớ:

 • 12/04/2021 – 18/04/2021: Vòng đơn.
 • 21/04/2021 – 24/04/2021: Vòng phỏng vấn.
 • 25/04/2021: Thông báo kết quả.

Còn chần chừ điều gì nữa mà không mau điền đơn để trở thành một mẩu Green cùng chúng mình nào? Chúng mình rất mong chờ những cánh tay năng động, nhiệt huyết từ các bạn đó.

Link đơn: https://bom.to/tuyenmemGFV7

Link mô tả công việc: https://bom.to/jobdiscriptionGFV7

_________________________________________________________________________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

✪ Facebook : fb.com/GreenFingersVietnam/

✪ Email: greenfingers.vn@gmail.com

✪ Hotline: 0398053156 (Đinh Thu Hà)

 

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Hà Đinh

hadinh.gfv@gmail.com