Deadline: 10/04/2021

[HN] Dự Án FOTS Mở Đơn Tuyển Ban Tổ Chức Mùa 1

?Deadline: 23h59’ ngày 10/4/2021

?Đối tượng: học sinh và sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội

“Nếu muốn đi thật nhanh hãy đi một mình

 Nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau” – Warren Buffett

?Với sứ mệnh nâng cao nhận thức của mọi người về tính tất yếu của thời trang bền vững trong thế giới hiện đại, From old to stylish mùa đầu tiên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực đến cái nhìn toàn diện của mọi người về thời trang. 

?Tuy vậy, “vạn sự khởi đầu nan,” những bước đi đầu tiên trong cuộc hành trình này tất sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Chúng mình cần sự hợp tác và giúp đỡ đến từ những nhân tố mới để cùng nhau vượt qua những vật cản trên bước đường này. 

?Chúng mình tin những mảnh ghép này sẽ không chỉ giúp cho chặng đường sắp tới thuận lợi hơn, mà hơn cả, sẽ thổi một luồng gió mới vào chính câu chuyện về thời trang muôn màu do FOTS kể lại.

?Một cơ hội tuyệt vời để thử sức với những điều mới mẻ, một môi trường làm việc tiềm năng cho tất cả những ai có đủ tự tin và đam mê. Còn điều gì níu chân bạn trở thành những mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh thời trang được vẽ nên bởi From old to stylish đây?

?Link đơn: http://bit.do/Fotsmemberrecruitment

___________________

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

0945671898 – Nguyễn Trang Anh I Trưởng Ban Tổ Chức

0836871388 – Nguyễn Thị Hải Yến I Trưởng Ban Truyền Thông

Email: fromoldtostylish@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/FOTS-From-old-to-stylish-110344761126620

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=12942

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam