Deadline: 31/08/2021

[HN] Công Ty VPS Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Chương Trình Nhà Tư Vấn Tài Chính Tiềm Năng Part-time 2021

⏰ DEADLINE: 31/8/2021

💰 Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) tiền thân là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập từ năm 2006. Hiện tại, VPS là một trong những doanh nghiệp chứng khoán hàng đầu Việt Nam với vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/6/2019. Có thể nói, đây là một trong những công ty chứng khoán tiêu biểu có tốc độ phát triển rất nhanh, ngày càng được phần đông nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn. VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. 

Chương trình Nhà tư vấn tài chính tiềm năng – VPS Next Gen Broker 2021 là chương trình tuyển dụng sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc ứng viên đã đi làm có dưới 2 năm kinh nghiệm để đào tạo và phát triển thành các nhà tư vấn tài chính, quản lý tương lai của VPS.

Đối tượng tham gia

Sinh viên năm cuối (có thể bắt đầu làm việc từ tháng 7/2021) hoặc các ứng viên đã tốt nghiệp, có dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc và dưới 25 tuổi.

Yêu cầu cụ thể

 • Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Kế toán kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng, Marketing, Công nghệ thông tin và các khối ngành liên quan khác.
 • Có khả năng giao tiếp tốt, học hỏi nhanh, không ngại thử thách và thích nghi nhanh với sự thay đổi.
 • Có sự yêu thích và mong muốn làm việc trong ngành tài chính và chứng khoán.

Quyền lợi khi tham gia chương trình

 • Được đào tạo bài bản trong 3 tháng: được tham gia các khóa đào tạo bài bản, được trực tiếp kèm cặp, huấn luyện và định hướng bởi các Chuyên gia, Quản lý cấp cao tại VPS và học hỏi từ các trải nghiệm trong công việc.
 • Lộ trình phát triển rõ ràng: Trong 01 năm được phân công đảm nhiệm nhiều công việc liên quan đến phân tích đầu tư, xây dựng danh mục đầu tư, quản lý khách hàng giúp rèn luyện năng lực quản lý và các kỹ năng mềm trong công việc.
 • Được trải nghiệm môi trường làm việc lý tưởng tại công ty chứng khoán uy tín với sức tăng trưởng mạnh mẽ, các sản phẩm tiên phong về ứng dụng công nghệ, nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng vì một Việt Nam Thịnh Vượng.
 • Các nhân tài sau khi có kết quả làm việc sau 03 tháng với thành tích xuất sắc sẽ được nắm giữ các vị trí quan trọng tại VPS.
 • Mức lương thưởng và hoa hồng hấp dẫn bậc nhất thị trường cùng cơ hội thăng tiến rộng mở.

Thông tin chương trình

 • Thời gian tuyển chọn: Từ 25/6/2021 – 31/8/2021.
 • Địa điểm làm việc: Hà Nội.
 • Cơ hội làm việc trong định chế tài chính lớn nhất cả nước.

Cách thức đăng ký

Các tài năng trẻ tham gia chương trình cần thể hiện được tiềm năng bản thân, sự tham vọng, cầu tiến, khát khao phát triển và tinh thần dám nghĩ dám làm, không ngại thử thách, không ngại thay đổi thông qua những bước tuyển chọn sau:

Bước 1: Sơ tuyển hồ sơ (Tháng 6-7/2021)

Các bạn gửi email qua: DucDM3@vps.com.vn hoặc Đăng ký ngay tại đường link:  https://forms.gle/zTLr6XDFS67hr8ys7

Bước 2: Phỏng vấn cá nhân (Tháng 7- 8/2021)

Bước 3: Gia nhập VPS (Tháng 7-8/2021)

📱 Thông tin liên hệ

► Mr. Đỗ Minh Đức – Trưởng BTC – TP TVĐT VPS Hội sở

►Email: DucDM3@vps.com.vn

►Hotline: 0978.144.298

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=24001


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Trang Nguyễn Thùy

thuytrang9.ivolunteer@gmail.com