Grab Đồng Hành Cùng Gala Talent Generation 2024: Một Đêm Truyền Đầy Cảm Hứng Trên Hành Trình Vươn Tầm Biển Lớn Của Sinh Viên Việt Nam

Tối ngày 14/04/2024 vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình Talent Generation Vietnam đã phối hợp với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) và Học viên G.A.P với sự đồng hành của Công ty TNHH Grab đã tổ chức thành công sự kiện GALA Talent Generation 2024 với chủ đề “Dẫn bước sinh viên – Vươn tầm quốc tế”. Sự kiện đã thu hút hơn 400 bạn sinh viên đến tham dự, mang đến những trải nghiệm vô cùng đặc biệt và giá trị. 

Talent Generation là một trong những chương trình lớn của dự án Today’s Voice, do Trung Tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP) khởi xướng từ năm 2016, nhằm giúp sinh viên Việt Nam nâng cao kiến thức, năng lực tư duy và các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc chuyên nghiệp toàn cầu. 

Đêm hội đã quy tụ dàn đại sứ và khách mời đầy ấn tượng như: Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Doanh nhân Thái Vân Linh, Giám đốc Tuyển sinh Đại học Hồng Kông tại Việt Nam – anh Vũ Hải Trường, bà Lê Nguyễn Thuỳ Linh – Giám đốc Trung Tâm UNESCO-CEP, bà Nguyễn Hạnh Linh – Giám đốc Bộ phận Di chuyển – Grab Việt Nam, anh Lê Đình Hiếu, Giám đốc Điều hành Học viện G.A.P, cùng với đó là sự hiện diện đến từ các Quý báo, Quý Bảo trợ Truyền Thông và đại diện các Trường Đại học.

Hoa Hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ tại GALA

Xuyên suốt sự kiện, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm trong một không gian truyền đầy cảm hứng từ các diễn giả trong phiên panel thảo luận, với những chia sẻ đến từ nhiều góc nhìn độc đáo về các kỹ năng trong nghề nghiệp, cùng với đó là những lời khuyên hữu ích giúp sinh viên phát triển bản thân và thành công trong tương lai. Như doanh nhân Thái Vân Linh chia sẻ: “Động lực mà các bạn sinh viên cần đặt vào nhiều nhất trong hành trình phát triển bản thân đó là sự dám dấn thân trong việc đi làm thêm, hay mạnh dạn tham gia những buổi hội thảo giống như này. Nếu như các bạn tìm kiếm được những hoạt động như vậy thì hãy cứ chủ động đăng ký, học hỏi và trải nghiệm. Điều đó sẽ trở thành một nguồn năng lượng rất tốt cho các bạn”.

Doanh nhân Thái Vân Linh và những chia sẻ truyền đầy động lực dành cho các bạn sinh viên

Chị Nguyễn Hạnh Linh, Giám đốc Bộ phận Di chuyển tại Grab Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị đồng hành tại chương trình năm nay đã có những chia sẻ và lời khuyên rất hữu ích đến với các bạn sinh viên trên hành trình khám phá bản thân: “Trước khi các bạn bị người khác từ chối cơ hội thì bản thân các bạn đừng bao giờ tự từ chối cơ hội của mình trước”.

Chị Nguyễn Hạnh Linh, Giám đốc Bộ phận Di chuyển tại Grab Việt Nam, đơn vị đồng hành tại Talent Generation 2024

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn đặc biệt được nghe câu chuyện về “Hai cây măng cụt”, để nói sự thành công trong cuộc sống của anh Vũ Hải Trường, Giám đốc Tuyển sinh Đại học Hồng Kông tại Việt Nam.  Hơn thế, những bạn sinh viên may mắn còn cơ hội được giao lưu, trò chuyện và thể hiện khả năng song ngữ với Hoa Hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên, doanh nhân Thái Vân Linh.

Anh Vũ Hải Trường, Giám đốc Tuyển sinh Đại học Hồng Kông tại Việt Nam đã có những giây phút chia sẻ đầy thú vị trên sân khấu

Sinh viên được giao lưu, trò chuyện cùng với Hoa Hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Một trong những hoạt động nổi bật phải kể đến trong chương trình đó chính là cuộc thi Rung Chuông Vàng, với sự tham gia của 30 bạn sinh viên tài năng trên sân khấu. Hoạt động nhằm kiểm tra kiến thức và kỹ năng mà sinh viên học được từ khóa học 4Cs, bao gồm 4 kỹ năng chủ chốt: Sáng tạo, Tư duy phản biện, Hợp tác và Giao tiếp. Cuộc thi cũng đã tìm ra được TOP 3 xuất sắc sở hữu các giải thưởng vô cùng giá trị của chương trình. Ngoài ra, Chương trình Vòng quay may mắn kết hợp với đơn vị đồng hành Grab đã mang đến những voucher giảm giá vô cùng hấp dẫn dành tặng các bạn sinh viên may mắn có mặt trong đêm hội.

TOP 3 xuất sắc trong cuộc thi Rung Chuông Vàng được Hoa Hậu Thùy Tiên trao tặng những giải thưởng vô cùng giá trị

Chương trình Vòng quay may mắn kết hợp với đơn vị đồng hành Grab

GALA Talent Generation 2024: “Dẫn bước sinh viên – Vươn tầm quốc tế” đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm vô cùng bổ ích và truyền cảm hứng. Đây là sự kiện ý nghĩa không chỉ góp phần định hướng tương lai cho sinh viên Việt Nam, mà qua đó còn khẳng định vị trí của thế hệ trẻ Việt Nam trên bản đồ doanh nghiệp toàn cầu.

____________________

Fanpage: https://www.facebook.com/talentgene.vietnam

Landingpage: https://www.talentgene.vn/

Email: info@todaysvoice.vn

Nguồn: https://ivolunteer.vn/grab-dong-hanh-cung-gala-talent-generation-2024-mot-dem-truyen-day-cam-hung-tren-hanh-trinh-vuon-tam-bien-lon-cua-sinh-vien-viet-nam-s24460.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=145426

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER