Deadline: 25/8/2022

Giới Thiệu Diễn Giả Workshop NEGOTIACE: A Cooperative Environment

🔥 Với chủ đề vô cùng nóng hổi, sau hai tuần mở đơn, lượng người đăng ký tham gia  workshop “NegotiACE: A COOPERATIVE ENVIRONMENT” đã đạt đến con số ấn tượng và tiếp tục tăng nhanh chóng mặt. Đến với workshop, bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ thú vị đến từ các vị speaker toàn năng, ngoài ra còn có cơ hội thực chiến trong quá trình giải case study.

📢 Xin được giới thiệu 3 vị speaker siêu hot sở hữu profile siêu khủng sẽ đổ bộ cho chương trình lần này. Đó chính là…

  • Diễn giả Phan Thảo Phương – CEO & Founder PTP Production
  • Diễn giả Hồ Lê Thảo Trinh – CEO & Founder FreshM
  • Diễn giả Phương Khánh – Miss Earth 2018

🎯 Đến với chương trình lần này, các speaker sẽ đóng vai trò như các “sứ giả” để truyền đạt những kinh nghiệm, những bài học thực tế nhất trong quá trình đàm phán đến các bạn sinh viên. Đồng thời, bằng chính những kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn khi lấn sân qua nhiều lĩnh vực, mỗi diễn giả sẽ đem đến những góc nhìn, những quan điểm mới nhất về các cuộc đàm phán trong kinh doanh. Qua đó bạn có thể học thêm những kỹ năng, những tips bổ ích, không chỉ là kỹ năng giao tiếp khéo léo mà còn là cách nhìn nhận vấn đề, cách đánh giá thực lực của đối phương qua mỗi cuộc đàm phán để bảo vệ lợi ích, quan điểm của bản thân nhưng vẫn giữ hòa khí giữa các đối tác. 

👉 Với sự góp mặt của một loạt speaker danh tiếng, đêm onsite workshop vào thứ 6 tuần tới dự sẽ nóng hơn bao giờ hết. Bạn đam mê trở thành một nhà ngoại giao thông thái? Bạn muốn bách chiến bách thắng trên mọi cuộc đàm phán? NegotiACE ở đây để tạo cơ hội cho các bạn. Cùng nhấn link đăng ký và đếm ngược ngày onsite được lên sóng thôi nào. Gét gô!!! 

——————————

[ĐƠN VỊ TỔ CHỨC] ICC – CLB HỢP TÁC QUỐC TẾ FTU2

Thành lập vào ngày 26/3/2019, ICC là một trong những CLB có tuổi đời trẻ nhất tại Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II nhưng đã có những nỗ lực đáng kể trong sứ mệnh tạo ra môi trường rèn luyện, nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết trong thời buổi Hội nhập quốc tế. ICC đã và đang đưa đến cộng đồng sinh viên Đại học Ngoại thương và sinh viên toàn thành những chương trình thiết thực nhằm giúp các bạn trang bị tốt những kỹ năng, kiến thức cần thiết trong quá trình hội nhập quốc tế.

——————————

‼️ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ WORKSHOP 𝐍𝐄𝐆𝐎𝐓𝐈𝐀𝐂𝐄: 𝐀 𝐂𝐎𝐎𝐏𝐄𝐑𝐀𝐓𝐈𝐕𝐄 𝐄𝐍𝐕𝐈𝐑𝐎𝐍𝐌𝐄𝐍𝐓

Workshop “NegotiACE: A COOPERATIVE ENVIRONMENT” bàn luận về những vấn đề xoay quanh hiện tượng kinh tế toàn cầu và cơ hội đàm phán trong cuộc sống. Đến với buổi Workshop, bạn sẽ được lắng nghe những câu chuyện thú vị, cùng lời chia sẻ bổ ích từ 3 vị diễn giả đầy kinh nghiệm. Hơn hết, Workshop hướng tới mục đích nâng cao và rèn luyện kỹ năng đàm phán của sinh viên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh nền kinh tế thế giới hiện nay.

➤ Thời gian: 18:00 ngày 26/08/2022

➤ Địa điểm: Hội trường B001, Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM

➤ Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/3zxxw7J

➤ Hạn chót đăng ký: 23h59p ngày 25/08/2022       

➤ Liên hệ: 0916 656 560 (Nguyễn Thành Tâm – Trưởng BTC)

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/ICC.FTU2

📩 Email: publicrelationsdept.icc@gmail.com

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=110917

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.


Kênh kiến thức kỹ năng, phát triển bản thân, hướng nghiệp, blog nhân sự