Deadline: 08/05/2021

Gia Hạn Thêm Thời Gian Mở Đơn Tuyển Thành Viên Shape Your Future

? Deadline: 23h59’ ngày 08/05/2021

☀️ Dự án SHAPE YOUR FUTURE sau 1 tuần mở đơn đăng ký đã nhận được sự ủng hộ, phản hồi tích cực từ tất cả các bạn học sinh THPT và sinh viên trên toàn quốc.

☀️ Vậy nên SHAPE YOUR FUTURE quyết định kéo dài thời gian mở đơn đăng ký 1 tuần nữa để tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và  ưa trải nghiệm.

☀️ Dưới đây là danh sách các thành viên xuất sắc đã vượt qua kỳ tuyển chọn thành viên đợt 1 của SHAPE YOUR FUTURE:

1. Chu Khánh Huyền (BTT)

2. Hoàng Thu Trang (BTT)

3. Đỗ Minh Huyền (BTT)

4. Nguyễn Kim Ngân (BTT)

5. Vũ Thị Hương Quỳnh (BTT)

6. Hà Thị Ngọc Linh (BTT)

7. Nguyễn Huyền My (BTT)

8. Phạm Thùy Linh (BĐN)

9. Nguyễn Khánh Huyền (BĐN)

10.Nguyễn Bích Ngọc (BĐN)

11.Trương Thị Thanh Xuân (BĐN)

☀️ Chúc mừng các bạn đã lọt vào vòng 2, vòng Phỏng vấn. SHAPE YOUR FUTURE mời tất cả các bạn có tên liên hệ với page để nhận được lịch phỏng vấn sớm nhất nhé

☀️ SHAPE YOUR FUTURE là Dự án hướng nghiệp của JCI Hà Nội dành cho học sinh THPT và sinh viên các trường ĐH, CĐ. Sau gần 02 năm hoạt động, Dự án đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ không chỉ của các bạn học sinh, sinh viên khắp cả nước mà còn là của các anh chị, thầy cô, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

☀️ Bước sang năm thứ 03 hoạt động, là khi hành trình mới đã bắt đầu, Shape Your Future hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, những góc nhìn đa chiều về ngành nghề, hay những lời khuyên bổ ích về việc thấu hiểu bản thân trước khi đưa ra quyết định. Cùng với đó, SYF không thể thiếu đi sự đồng hành của những gương mặt sáng giá. Vì vậy, chúng mình xin thông báo:

SHAPE YOUR FUTURE CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN 2021

☀️ SYF đang tìm kiếm những mảnh ghép phù hợp ở các ban:

  • Ban Đối ngoại
  • Ban Truyền thông

? Quyền lợi khi trở thành thành viên của Dự án:

  • Có cơ hội được thực tập, gặp gỡ các doanh nhân, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam.
  • Được tham gia các buổi talkshow, workshop, được training kỹ năng với các diễn giả là các CEO, Founder, những anh chị có nhiều năm kinh nghiệm, chia sẻ về các kỹ năng, nghề nghiệp.
  • Có cơ hội được thể hiện và rèn luyện các kỹ năng truyền thông (writing, design, …) vốn có, tự nâng cao và phát triển kiến thức, các kỹ năng khác cần có (MC, thuyết trình, đối ngoại, …), tìm kiếm các cơ hội du học, học bổng, việc làm trong nước và quốc tế đầy thú vị.
  • Có cơ hội thăng tiến lên vị trí leader, trưởng ban, tham gia vào ban điều hành, …
  • Được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN từ JCI Hà Nội.

Liệu bạn có từng băn khoăn khi đi tìm cho mình hướng đi phù hợp? Bạn muốn góp phần tháo gỡ những khúc mắc của học sinh trước khi chọn nghề?

➤ Hãy nhanh tay điền đơn để nắm bắt cơ hội gia nhập cùng SYF ngay bây giờ, và cùng chúng mình lan tỏa giá trị tốt đẹp trong việc định hướng nghề nghiệp cho những bạn trẻ đang loay hoay trong hành trình tìm kiếm hướng đi phù hợp!

? Link đăng ký: https://forms.gle/fgLFZC5bh3cZ9fZM6

——————–

Đừng ngần ngại tham gia ngay và đồng hành cùng SHAPE YOUR FUTURE bạn nhé!

Giám đốc dự án: Trần My Huyền

Trang web của JCI: https://jci.vn/

Email: syf.jcihn@gmail.com

Liên hệ truyền thông: Ms. Nga – 0584742729

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=17170

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER